รีเซต

5 เสื้อในให้นม ยี่ห้อไหนดี ? ทรงสวย ใส่สบาย โดนใจคุณแม่มือใหม่

5 เสื้อในให้นม ยี่ห้อไหนดี ? ทรงสวย ใส่สบาย โดนใจคุณแม่มือใหม่
BeauMonde
21 มกราคม 2567 ( 09:09 )
152

     สำหรับคุณแม่หลังคลอด ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร การเลือกซื้อ เสื้อในให้นม จัดเป็นไอเทมสำคัญที่แม่ๆ จะขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะจะช่วยให้การใช้ชีวิตสะดวกสบาย ให้นมลูกน้อยได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่ง 5 เสื้อในให้นม ที่เราเลือกมาแนะนำกันในวันนี้ทรงสวย ใส่สบายแน่นอน มาดูกันเลยค่ะ

 

 

แนะนำ เสื้อในให้นม คุณภาพคุ้มราคา

 

1. Sabina Seamless Fit Maternity

 

 

     ชุดชั้นในจาก Sabina แบรนด์ชื่อดังที่สาวๆ ไว้ใจได้เรื่องคุณภาพเลยค่ะ โดยรุ่นนี้เป็นเสื้อในไม่มีฟองน้ำเสริม ไม่ดันทรง จะเป็นแค่ฟองน้ำบาง สามารถเปิดหน้าเต้าเพื่อให้นมบุตรได้ ตัวเนื้อผ้ามีผิวสัมผัสนุ่มนิ่ม เพื่อให้อ่อนโยนป้อง ลดอาการระคายเคืองต่อผิวลูกน้อยที่บอบบาง ในขณะให้นม และสามารถปรับระดับความยาวของสายเสื้อใน 

 

2. Mama's Choice Seamless Hands Free Pumping Bra

 

 

     ใครกำลังมองหา เสื้อในปั๊มนมแบบไร้โครง ไร้ตะเข็บ ไม่ต้องใช้มือจับขณะปั๊มนม เราขอแนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะ เพราะเค้าออกแบบมาให้ตัวบราประคองเครื่องปั๊มนมได้ด้วยตัวเอง! นอกจากนี้ความดีงามของรุ่นนี้คือ เค้ารองรับการใช้งานร่วมกับเครื่องปั๊มนมได้หลากหลายแบบค่ะ 

 

3. Attitude Mom Breast Pump Bra

 

 

     เสื้อในให้นมรุ่นนี้ ออกแบบมาให้มีช่องแหวกด้านหน้าเพื่อสอดหัวเครื่องปั๊มนมได้เลยทันที จึงทำให้สะดวกสบาย สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ในขณะที่ปั๊มนมให้ลูก รวมถึงสามารถให้นมลูกได้ในเวลาเดียวกัน ตัวเสื้อชั้นในมีความนุ่มนิ่ม สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี แถมยังช่วยรองรับน้ำหนักของทรวงอกได้อีกด้วย เป็นอีกแบรนด์ที่ใส่ใจเรื่องสรีระของคุณแม่เลยค่ะ

 

4. DODOLOVE

 

 

     เมื่อพูดถึง DODOLOVE จัดเป็นอีกแบรนด์เลยที่มีสินค้าแม่และเด็กให้เลือกหลากหลายไอเทม ทั้งผ้าอ้อมเด็ก ทิชชู่เปียก กระทะ และอีกมากมาย เสื้อในให้นม จึงเป็นอีกไอเทมที่ได้รับความนิยมของแบรนด์นี้ค่ะ โดยจุดเด่นเลยคือ เนื้อผ้ายืดหยุ่นได้ดี ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพที่ได้คุ้มค่าแน่นอน

 

5. Wacoal Maternity Mommi Bra

 

 

     บราสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และหลังคลอด จาก Wacoa แบรนด์ชุดชั้นในชื่อดัง ที่เชี่ยวชาญด้านสรีระของสาวไทยเป็นอย่างดี โดยรุ่นนี้เปิด-ปิด ให้นมบุตรสะดวก ช่วงวงเต้าค่อนข้างกว้าง ยืดหยุ่นได้ดี รองรับทุกคัพไซซ์ เนื้อผ้านุ่ม จึงทำให้สวมใส่สบาย

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง