รีเซต

6 ครีมนวดผมสีม่วง ช่วยล็อคสีผมพร้อมบำรุง ใช้คู่กับแชมพูสีม่วง ผมไม่เสีย!

6 ครีมนวดผมสีม่วง ช่วยล็อคสีผมพร้อมบำรุง ใช้คู่กับแชมพูสีม่วง ผมไม่เสีย!
pommypom
9 มีนาคม 2566 ( 13:00 )
18.6K

    6 ครีมนวดผมสีม่วง ช่วยล็อคสีผมพร้อมบำรุง ใช้คู่กับแชมพูสีม่วง ผมไม่เสีย! ...หลายๆคนที่กัดสีผมหรือย้อมสีผมมา โดยเฉพาะผมโทนสีแอชหรือโทนอ่อน อย่างสีบลอนด์ เทา หรือขาว คงจะต้องเคยได้ยินคำว่า “แชมพูสีม่วง” กันมาบ้างใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่งแชมพูสีม่วงนี้ถือเป็นแชมพูที่สามารถช่วยล็อคสีผมให้อยู่นานและไม่ทำให้สีผมเพี้ยนได้เป็นอย่างดี โดยแชมพูสีม่วงจะเข้าไปทำการลดความเหลืองของสีผมลงนั่นเอง 

     และแน่นอนว่าการกัดสีผมหรือทำสีผมแบบนี้จะต้องทำให้เส้นผมของหลายๆคนแห้งเสียกันอย่างแน่นอน ซึ่งแม้ว่าแชมพูสีม่วงจะช่วยล็อคสีผมแล้ว แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะช่วยบำรุงเส้นผมให้กลับมามีสุขภาพดีได้ ดังนั้นเราจึงต้องใช้ควบคู่กับครีมนวดผมค่ะ และถ้าหากอยากได้รับทั้งการบำรุงและรักษาสีผมไปในตัว ก็ให้เลือกเป็น “ครีมนวดผมสีม่วง” เลย ตอบโจทย์สุดๆ!

 

 

ครีมนวดผมสีม่วง ยี่ห้อไหนดี

 

1. ครีมนวดผมสีม่วง : Kristin Ess The One Purple Conditioner

     ครีมนวดผมจาก Kristin Ess ตัวนี้เหมาะสำหรับผมทำสีอย่างสีบลอนด์เป็นอย่างมากค่ะ เพราะตัวครีมนวดจะช่วยรักษาสีผมให้ยาวนาน พร้อมเพิ่มความสดใสให้สียังคงชัดเจน ไม่เฝดง่าย และลดทอนความเหลืองของสีผมได้เป็นอย่างดี ทำให้เราได้สีบลอนด์ที่ดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งชี้ฟู ใช้แล้วผมเงางามและนุ่มนวลขึ้นสุดๆค่ะ

 

 

ขนาด 296 ml
ราคาประมาณ 625 บาท

 

2. ครีมนวดผมสีม่วง : Kerastase Blond Absolu Masque Ultra-Violet

     ครีมนวดผมสีม่วงจาก Kerastase ตัวนี้มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคและดอกเอเดลไวส์ มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้เส้นผมไม่แห้งชี้ฟู พร้อมปกป้องเส้นผมจากการเกิดออกซิเดชันและมลภาวะต่างๆได้ดี ช่วยทำให้สีผมของเรายังคงสว่างสดใสสวยงาม สีไม่เฝดง่าย และก็ไม่ได้ดูเหลืองจนเกินไปด้วย ถือเป็นครีมนวดผมที่สามารถช่วยได้ทั้งการรักษาสีผมและการบำรุงเส้นผมในกระปุกเดียวกันเลยก็ว่าได้ค่ะ

 

 

ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 1,790 บาท

 

3. ครีมนวดผมสีม่วง : Shu Uemura Color Lustre Cool Shades Reviving Hair Balm

     ครีมนวดผมสีม่วงจาก Shu Uemura ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันลินซีดที่มาช่วยล็อคสีผมให้อยู่นาน ทำให้สีผมมีความสม่ำเสมอกัน ถือเป็นครีมนวดที่ช่วยฟื้นคืนชีพผมบลอนด์ที่แห้งเสีย ให้กลับมาเปล่งประกายเงางามขึ้นอีกครั้งได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยป้องกันสีผมเฝดง่ายและลดทอนสีเหลืองลง ทำให้เราได้สีผมที่สวยเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ

 

 

ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 1,850 บาท

 

4. ครีมนวดผมสีม่วง : L'Oreal EverPure Brass Toning Purple Sulfate Free Conditioner

     ครีมนวดผมสีม่วงจาก L'Oreal ตัวนี้ถือเป็นครีมนวดที่เหมาะสำหรับผมทำสีอย่างสีโทนอ่อน โทนแอช หรือผมกัดสีโดยเฉพาะค่ะ ตัวครีมนวดมีส่วนผสมของไฮบีซคัซและเทคโนโลยี Purple Dye มาช่วยปรับสีผมให้สมดุลขึ้น ทำให้สีผมไม่เพี้ยน ไม่เฝดง่าย พร้อมช่วยลดผมเหลือง ให้โทนสียังสวยยาวนานและเป็นธรรมชาติไม่เปลี่ยนแปลง แถมยังช่วยบำรุงให้เส้นผมชุ่มชื้น ไม่แห้งชี้ฟูได้อีกด้วย

 

 

ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 299 บาท

 

5. ครีมนวดผมสีม่วง : Pantene Silver Expressions Purple Shampoo

     ครีมนวดผมสีม่วงจาก Pantene ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินบี 5 มาช่วยฟื้นบำรุงผมทำสีให้กลับมาแลดูสุขภาพดีขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยล็อคสีผมให้ยังสวยอยู่นาน โดยเฉพาะผมโทนสีอ่อนอย่างสีบลอนด์ เทา หรือขาวค่ะ ซึ่งตัวครีมนวดจะเข้าไปช่วยลดทอนความเหลืองของสีผมลงได้เป็นอย่างดี ทำให้สีผมยังดูสวยเป็นธรรมชาติ สีไม่เพี้ยนและไม่เฝดง่ายค่ะ

 

 

ขนาด 530 ml
ราคาประมาณ 600 บาท

 

6. ครีมนวดผมสีม่วง : Joico Color Balance Purple Conditioner

     ครีมนวดผมสีม่วงจาก Joico ตัวนี้เป็นครีมนวดผมสำหรับผมโทนสีบลอนด์หรือสีเทาโดยเฉพาะค่ะ ใช้แล้วจะช่วยควบคุมเม็ดสีที่ไม่พึงปรารถนา ปกป้องสีผมไม่ให้เพี้ยนหรือเฝดง่าย พร้อมลดโทนสีเหลืองของสีผมลง ทำให้สีผมยังคงความสวยเป็นประกายเงางาม ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยบำรุงให้เส้นผมนุ่มลื่นและไม่พันกันได้อีกด้วย

 

 

ขนาด 300 ml
ราคาประมาณ 690 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง