6 บลัชออน สีน้ำตาลอ่อน สวยละมุน ปัดแก้มดี คอนทัวร์ก็ได้ ลุคไหนก็เอาอยู่!

6 บลัชออน สีน้ำตาลอ่อน สวยละมุน ปัดแก้มดี คอนทัวร์ก็ได้ ลุคไหนก็เอาอยู่!
Women Team
5 พฤษภาคม 2562 ( 10:00 )
81.8K
4

     อากาศหนาวๆ นี้ลุคปากแดงกำลังมาแรงเลยค่ะคู้ณ ปากแดงๆ แก้มเบาๆ คิ้วปังก็ได้ลุคสวยๆ สไตล์สายฝอไปอีกแบบ 6 บลัชออน สีน้ำตาลอ่อน สวยละมุน จึงเป็นตัวเลือกดีๆ ให้กับสาวๆ ได้ครีเอทลุคปังๆ ในหน้าหนาวนี้กันอย่างง่ายดาย หรือใครที่กำลังเล็งบลัชออนสีสวยไม่แรง ปัดแล้วพวงแก้มมีสีสันสุขภาพดี เป็นธรรมชาติ บลัชออนของเราต้องตอบโจทย์คุณแน่นอน ซึ่งเรามีมาให้สาวๆ เลือกตั้งแต่ถูกยันแพง จะมีแบรนด์ไหนติดเข้ามาบ้าง ก็ตามมาดูกันเลยจ้า

 

 

1. 4U2 Love Me More Blush 5g #S9 You Desire Me 179 บาท

 

 

     เริ่มกันด้วยบลัชออนพิกเม้นท์แน่น ถูกและดีในตำนานที่ใครๆ ก็ต้องมีในครอบครอง เค้าก็คือ บลัชออนจาก 4U2 คอลเลคชัน Love Me More ค่า ซึ่งบลัชออนเค้ามีให้สาวๆ เลือกมากมายหลายเฉดด้วยกัน และที่เราได้เลือกมาเพิ่มความนัวเป็นธรรมชาติให้กับพวงแก้มของสาวๆ ได้แก่สี S9 You Desire Me เลยจ้า ซึ่งเค้าเป็นบลัชสีน้ำตาลอ่อนมีชิมเมอร์เล็กๆ เพิ่มความโกลด์ให้ผิว จะใช้เป็นบลัชออนหรือใช้แทนบรอนเซอร์ก็ได้จ้า

 

2. Catrice Blush Box #060 Bronze 195 บาท

 

 

     พึ่งออกวางจำหน่ายกันสดๆ ร้อนๆ แถมราคาดี สีแน่น ด้วยบลัชออนจาก Catrice รุ่น Blush Box ค่ะ โดยสี Bronze เป็นสีที่ปัดแล้วพวงแก้มดูสุขภาพดี เหมาะกับสาวๆ ผิวขาวถึงผิวเข้ม ซึ่งเค้าเป็นบลัชออนที่มีชิมเมอร์ละเอียดกระจายแสง ปัดแล้วผิวดูสวยฉ่ำ แต่ไม่ดูหน้ามันแน่นอนค่า บลัชสีนี้เป็นสีน้ำตาลอ่อนอมส้ม สามารถเข้าได้กับทุกลุค ปัดวันเบาๆ ก็ได้หรือแต่งหน้าแน่นออกงานก็ปังจ้า

 

3. Mille My Little Pony Wonderful Blusher 6.5g #01 Fluttershy 299 บาท

 

 

     สาวๆ สายเกาคงรู้จักกันดีกับแบรนด์ Mille ซึ่งสีลิปเค้าสวย เนื้อดี แถมราคาไม่แรงเกินไป แต่ยังไม่หมดแค่นั้นค่ะ เพราะบลัชออนของ Mille ก็สีสวย คุณภาพดีไม่แพ้กัน โดยสีที่เราเลือกมาเสิร์ฟสาวๆ ได้แก่ สี Fluttershy เป็นสีน้ำตาลอ่อนมีชิมเมอร์ช่วยทำให้หน้าพุ่ง ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติ วันเบาๆ ปัดตัวเดียวก็อยู่เลยค่า ใครมองหาบลัชออนที่ใช้งานง่าย แถมไม่อยากปัดไฮไลท์เพิ่ม ก็ปาเงินใส่ได้เล้ย!

 

4. 3CE Face Blush #Nude Peach 490 บาท

 

 

     แบรนด์เกาหลียังไม่จบจ้า ตามมาติดๆ ด้วย 3CE Face Blush ตัวนี้เลย เชื่อว่า สาวๆ หลายคนต้องมีบนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วแน่ๆ ก็อย่างที่รู้กันว่า แบรนด์ 3CE ขึ้นชื่อในความละมุน สีสวยนัวทั้งลิปและบลัช ดังนั้นเราเลยเลือกสี Nude Peach มาให้สาวๆ เลยค่า สีนี้เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ อมส้ม ปัดง่าย สีสวย ใครที่กำลังแต่งหน้าให้เข้ากับฤดูใบไม้เปลี่ยนสี บลัชสีนี้อย่าได้พลาดเลยน้า ของมันต้องมีอีกชิ้นจ้า

 

5. Laura Mercier Blush Colour Infusion #Fresco 1,100 บาท

 

 

     ใครมีงบต้องเปย์บลัชออนของ Laura Mercier เลยค่า นอกจากแป้งฝุ่นอันโด่งดังของเค้าที่สาวๆ นิยมใช้กันแล้ว บลัชออนของเค้าก็คุณภาพดีไม่แพ้กัน สาวๆ คนไหนที่อยากแต่งหน้าลุคสวยๆ หน้าหนาวแก้มดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีเบาๆ ต้องบลัชออนสี Fresco เลยค่า ซึ่งเนื้อบลัชออนของเค้าเป็นบลัชเนื้อชิมเมอร์นุ่มละเอียด ปัดแล้วจะช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้าดูโกลด์ เหมาะกับปัดไปเซลฟี่สวยๆ มากค่ะ อีกทั้งสีนี้ยังเข้ากับสาวๆ ผิวขาวยันผิวเข้มเลยทีเดียว ไม่มีไม่ได้แล้วจ้า

 

6. BURBERRY Light Glow Blush #Dark Earthy Blush 1,900 บาท

 

 

     ปิดท้ายพวงแก้มฉ่ำโกลด์ ดูสุขภาพดีด้วยบลัชออนจาก Burberry กันเล้ย ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่า บลัชออนตัวนี้เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ กึ่ง Taupe สาวๆ สามารถใช้ปัดแก้มหรือคอนทัวร์หน้าก็ได้ค่า แต่สีเค้าค่อนข้างอ่อน สาวๆ ที่ผิวเข้มใช้ปัดแก้มน่าจะเหมาะกว่าค่ะ ส่วนเนื้อบลัชออนมีความนุ่มเนียนละเอียด ไม่ร่วงเป็นผงแป้ง แถมเบลนด์ง่ายด้วยนะจ๊ะสาวๆ แอบกระซิบว่าใช้เป็นอายแชโดว์เพิ่มประกายวิบวับให้กับเปลือกตาก็เริ่ดค่า คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน!

     เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ กับ 6 บลัชออนสีน้ำตาลอ่อนของเรา จะสวยละมุน ปัดแล้วปังตามที่บอกหรือเปล่า สาวๆ ก็ต้องไปลองกันแล้วจ้า ซึ่งแต่ละชิ้นก็ตามหากันได้ไม่ยากเลย แถมคุณภาพดี คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน หนูๆ วัยเรียนหรือสาวๆ วัยทำงานก็เลือกช้อปกันได้ตามใจชอบเลยจ้า รับรองว่าเค้าต้องกลายเป็นบลัชออนลูกรักประจำ Every Day ของคุณเป็นแน่! วันนี้เราก็ขอร่ำลากันไปก่อนแล้วนะจ๊ะ แล้วกลับมาพบกับเราได้ทุกเมื่อที่ Women Society หรือ TrueID Women ค่า สวัสดีค่า

 

Written by P_Ananya

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

10 บลัชออน Warm Tone สีส้มอมน้ำตาลสวยๆ ผิวขาวใช้ดี ผิวแทนก็ใช้ได้! 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง