รีเซต

ส่องลุคเหล่าผู้เข้าประกวด MUT 2022 คัดเลือกวันแรก เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มทุกคน!

ส่องลุคเหล่าผู้เข้าประกวด MUT 2022 คัดเลือกวันแรก เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มทุกคน!
FaiiNatnista
20 มิถุนายน 2565 ( 17:00 )
7.1K
1

     เริ่มแล้ว! สำหรับการคัดเลือกผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2022 (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022) ซึ่งในวันนี้ (20 มิถุนายน 2565) ก็เป็นวันแรกที่เหล่านางงามจะต้องเดินเข้าสู่ประตูการคัดเลือกเป็นวันแรก ซึ่งในวันนี้เหล่าผู้เข้าประกวดทั้งหลายจะต้องพกทั้งความมั่นใจ ความมุ่งมั่น รวมถึงคุณสมบัติที่เวทีแม่มองหามาให้พร้อม เพราะกรรมการสำหรับด่านแรกนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา มีทั้งแม่ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้อำนวยการกองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์, คุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม นางแบบชื่อดัง, คุณนิ้ง โศภิดา จิระไตรธาร เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 และ คุณตี๋ ธเนษฐ ลักษณะวิลาศ กูรูนางงามชื่อดัง ที่จะมาทำหน้าสกรีนเป็นด่านแรก และคัดเลือกนางงามที่เพียบพร้อมเข้าสู่รอบ Audition ฉะนั้นวันนี้เราจึงได้เห็นเหล่านางงามหลายๆ คน จัดเต็มทั้งชุด หน้า ผมมาพร้อมสำหรับการเดินเข้าสู่ประตูด่านแรในวันนี้ และใครจะจัดเต็มขนาดไหน วันนี้เราก็รวมลุคของพวกเธอมาให้ส่องกันแล้ว!

 

 

เรเน่ เรนิตา เวโรนิก้า ปากาโน

     สาวงามจาก #ทีมภูเก็ต จัดเต็มความแซ่บในวันแรก ด้วยลุคสีดำสุดเซ็กซี่ในชุดจากแบรนด์ Poem 

 

 

แอนนา เสืองามเอี่ยม

     แอนนา เสืองามเอี่ยม สาวงามที่เคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดนางสาวไทย ในปี 2563 ในวันนี้ก็มาพร้อมกับลุคสีดำสวยสตรองจากแบรนด์ Valentier

 

 

โมนิก้า ศุภนิดา สมบูรณ์พงษ์

     สำหรับสาวโมนิก้า ศุภนิดา นางแบบสาว ลูกครึ่งไทย-โปรตุเกส ที่หลายๆ เสียงต่างบอกว่าเธอคือช้างเผือก! วันนี้ก็มาในลุคสุดสมาร์ท ลุคนี้จะเข้าตากรรมการหรือไม่ ก็ต้องรอติดตามกัน!

 

 

อาย กัญญาลักษณ์ หนูแก้ว

     สาวสวยหน้าคม อาย กัญญาลักษณ์ หนูแก้ว วันนี้ก็มาในลุคสวยสะกดเลยทีเดียว มองผ่านๆ เหมือนน้ำตาล ชาลิตา มาเองเลยแม่!

 

 

โอปอล​ สุชาตา ช่วงศรี

     สาวน้อยวัย 18 จากเมืองปักษ์ใต้ วันแรกนี้ก็บอกเลยว่าลุคดูสวยคลีน แถมชุดสูทสีดำตัวนี้ยังช่วยเสริมลุคให้สาวโอปอลดูสวยโต สมาร์ทมากขึ้นไปอีก!

 

 

นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์

     สำหรับสาวนิโคลีน มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 และรองอันดับ 1 เวทีระดับโลก มิสเวิลด์ 2018 ที่คราวนี้ก็มาขอชิงมงอีกครั้ง และในวันแรกอย่าง Fist Gate to The Universe นี้ เธอก็มาในลุคสบายๆ คลีนๆ สวยน่ามองไม่น้อย!

 

 

เฟิร์ส ภัทราพร หวัง

     สำหรับลุคของเฟิร์ส หวัง ในวันนี้ บอกเลยว่าสวยแซ่บไม่เบาค่ะ เธอมาในชุดสีดำเท่ๆ พร้อมด้วยรองเท้าบูทสีดำสูงถึงเข่า จัดเต็มไม่แพ้ใครเลยจริงๆ !

 

 

เปเปอร์ เพอเพทชูอา สมิธ

     นางแบบสาวสวยอย่าง เปเปอร์ หรือที่หลายๆ คนเรียกเธอว่า เป๊ปปี้ วันนี้ก็มาในชุดสูทสีดำสวยสง่าเช่นกัน และยังมาพร้อมกับทรงผมไดร์ตรง ซึ่งทั้งหน้า ผม ชุด บอกเลยว่าเข้ากันสุดๆ

 

 

อัยโกะ วิชญฎา วิชญพงษ์กุล

     อัยโกะ วิชญฎา วิชญพงษ์กุล รองอันดับ 1 นางสาวเชียงใหม่ 2565 สำหรับ Fist Gate to The Universe นี้ ก็มาในลุคสวยเท่ในชุดสูทสีแดงโดดเด่น ปังไม่แพ้ใครนะจ๊ะ!

 

 

อาย วิชุดา คำยศ

     สาวสวยหน้าคมอย่างสาว อาย วิชุดา ก็มาในลุคสมาร์ทแต่ก็แอบแซ่บนิดๆ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นลุคที่สวยเข้ากับสาวอาย น่ามองไม่น้อยเลยทีเดียว!

 

 

นุ๊ก ฐิตารีย์ เกสร

     สำหรับสาวนุ๊ก ฐิตารีย์ ดีกรีรองอันดับหนึ่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ที่กลับมาชิงมงอีกครั้ง วันนี้ก็มาในลุคเท่ๆ เก๋ๆ ด้วยชุดเสื้อสูทแจ็กเก็ตและกางเกงขาสั้นจากแบรนด์ Milin

 

 

คลีโอ กัญญารัตน์ แป้นประโคน

     อีกหนึ่งสาวสวยที่พร้อมสำหรับ Fist Gate to The Universe คลีโอ กัญญารัตน์ ก็มาในลุคสวยเท่แอบเซ็กซี่ค่ะ ซึ่งสำหรับสาวคนนี้ถ้าได้จับไมค์พูดบอกเลยว่าสวยน่ามองไม่แพ้คนอื่นเลยล่ะ!

 

 

เฟิร์น วรางคณา ศิริสถาพรทรัพย์

     เฟิร์น วรางคณา นักกีฬาบาสเกตบอลทีมชาติ​ไทย ก็ขอเดินเข้าสู่ประตูจักรวาลด้วยลุคสุดเท่ในวันนี้ โดยสาวเฟิร์นก็มาในลุค All Black ดูสวยเท่สุดๆ

 

 

ริน่า คาริน่า มูลเลอร์

     อีกหนึ่งสาวสวย ริน่า คาริน่า ก็ขอกลับมาเดินสายนางงามอีกครั้ง ซึ่งลุคในวันคัดเลือกวันแรกนี้เธอก็มาในชุดสีขาวดำจากแบรนด์ Silhouette สวยปังเหมือนกันนะ!

 

 

     สำหรับบรรยากาศในวันนี้ ถ้าใครอยากเห็นแบบเต็มๆ ก็รอติดตามกันได้ ใน SPECIAL EP - EP1 FIRST GATE TO THE UNIVERSE ผ่านทางแอปทรูไอดี ซึ่งจะออกอากาศผ่านทางช่อง ID Station วันที่ 27 มิถุนายนนี้ได้เลย!

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2022 ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

#ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2022 #MUTxTrueID

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง