ตาชั้นเดียวก็ปังได้! ไอเดียแต่งตาสไตล์เกาหลี ตามนางเอกซีรีส์ดัง ที่มีตาชั้นเดียว

ตาชั้นเดียวก็ปังได้! ไอเดียแต่งตาสไตล์เกาหลี ตามนางเอกซีรีส์ดัง ที่มีตาชั้นเดียว
pommypom
24 พฤศจิกายน 2563 ( 15:00 )
582

     เป็นสาวตาชั้นเดียวแล้วยังไง เราก็สามารถสวยปังได้ในแบบของเรานะคะ! วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องไอเดียแต่งตาสไตล์เกาหลี ตามนางเอกซีรีส์ดังที่มีตาชั้นเดียวกันค่ะ พูดเลยว่าตาชั้นเดียวก็สวยเก๋และเป็นนางเอกได้ ใครว่าคนสวยๆจะต้องมีแค่ตาสองชั้นกันล่ะ จริงมั้ยคะ? ซึ่งหากสาวๆตาชั้นเดียวรู้วิธีการแต่งตาที่ถูกต้องแล้วล่ะก็ จะทำให้ดวงตาของเราดูสวยคมได้ เปลี่ยนจากสาวหมวยเป็นสาวเปรี้ยวได้ในพริบตาเลยทีเดียว!

 

 

ไอเดียแต่งตาชั้นเดียว

สไตล์ Kim Go Eun

 

 

     Kim Go Eun นางเอกสาวสวย วัย 29 ปี จากซีรีส์เกาหลีเรื่องฮิตที่เรารู้จักกันดีอย่าง The King: Eternal Monarch ถือเป็นนางเอกสาวตาชั้นเดียวที่เก๋มากๆค่ะ โดยลุคของเธอส่วนมากจะเป็นลุคแต่งหน้าน้อย เน้นงานผิวสไตล์เกาหลี พร้อมเพิ่มความคมให้ดวงตาเล็กน้อยด้วยการกรีดอายไลเนอร์บางๆ และทาอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลอ่อนๆ บริเวณเปลือกตา รวมถึงใต้ตาด้วยเช่นกัน ถือเป็นเมคอัพสไตล์เกาหลีที่ดูน้อยแต่มากจริงๆค่ะ

 

 

ไอเดียแต่งตาชั้นเดียว

สไตล์ Kim Da Mi

 

 

     Kim Da Mi นางเอกสาวสุดชิค วัย 25 ปี จากซีรีส์เกาหลีสุดโด่งดังอย่าง Itaewon Class เป็นอีกหนึ่งคนที่มีตาชั้นเดียวแต่ดูเก๋มากๆค่ะ ไม่จำเป็นต้องศัลยกรรมตาสองชั้นตามใครก็สวยเก๋ได้ในแบบของตัวเองเลยก็ว่าได้ ซึ่งสไตล์การแต่งตาของเธอก็ยังคงเน้นการแต่งหน้าน้อยสไตล์เกาหลี ด้วยการกรีดอายไลเนอร์บางๆ และเพิ่มลูกเล่นเล็กน้อยด้วยการทาอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลบริเวณหางตา พร้อมปัดขนตาเพิ่มความงอน ตาไม่ตก ดูสวยสดใสมากๆค่ะ

 

 

ไอเดียแต่งตาชั้นเดียว

สไตล์ Park So Dam

 

 

     สาวๆตาชั้นเดียวคนไหนอยากให้ดวงตาดูสวยคมกว่าเดิม แนะนำให้ทาอายแชโดว์โทนสีดำค่ะ จะทำให้ได้ลุคสโมกกี้อาย ที่ช่วยเพิ่มความคมให้กับใบหน้าของตัวเองได้ ซึ่งสาวๆสามารถแต่งตาแบบ Park So Dam หรือนางเอกสาวสุดเท่ วัย 29 ปี จากภาพยนตร์เรื่อง Parasite ดีกรีรางวัลออสการ์ระดับโลกได้เลยค่ะ กรีดตาพร้อมทาอายแชโดว์บริเวณเปลือกตาและใต้ตาให้เป็นโทนสีดำ ลุคนี้จะเปลี่ยนสาวหมวยให้เป็นสายฝอได้ในพริบตาเลยล่ะค่ะ

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง