รีเซต

ไอเดียถ่ายรูปชุดว่ายน้ำให้ดูผอม โพสต์มุมไหนให้ดูหุ่นดี ไม่มีพุง

ไอเดียถ่ายรูปชุดว่ายน้ำให้ดูผอม โพสต์มุมไหนให้ดูหุ่นดี ไม่มีพุง
Faii_Natnista
23 มีนาคม 2564 ( 13:30 )
933

     ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำยังไงให้ดูผอม? สาวไหนที่กำลังเครียดกับการถ่ายรูปเวลาไปเที่ยวทะเล ตามเรามาทางนี้เลย! เพราะวันนี้เรามีไอเดียดีๆ ในการ ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำให้ดูผอม มาฝากกันแล้ว! สำหรับใครที่กังวลว่าใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูปแล้วจะเห็นพุงมั้ยนะ จะดูขาใหญ่มั้ยนะ จะโพสยังไงดีให้ดูไม่ตัน ดูไม่เตี้ย บอกเลยว่ามีหลายทริคเลยค่ะ ที่จะช่วยเปลี่ยนหุ่นของสาวๆ ให้ดูสวยเพรียวขึ้นแบบไม่ต้องใช้แอป! ซึ่งทริคเหล่านี้ก็บอกเลยว่าทำไม่ยาก แค่จัดวางท่าทางให้ได้มุม มีการใช้แขนใช้ขาเข้ามาเป็นตัวช่วยเล็กๆ เท่านั้นค่ะ และจะมีทริคอะไรบ้างนั้น ตามเรามาดูกันเลยดีกว่า!

 

 

ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำให้ดูผอม : หันข้าง บิดตัว 45 องศา

     สำหรับใครที่ไม่มั่นใจหุ่นเลย ไม่ต้องกังวลไปนะคะสาวๆ มุมถ่ายรูปที่ช่วยให้เราดูผอมได้น่ะมีเยอะ! อย่างการหันข้างให้กล้อง บิดตัวให้ได้มุม 45 องศาหน่อยๆ บอกเลยว่ามุมนี้เป็นมุมที่ช่วยพรางพุงได้ดีเชียวล่ะ! แถมการบิดตัวแบบนี้ยังช่วยให้เราดูมีเคิร์ฟมากขึ้น ช่วยให้ดูผอมขึ้นมาทันทีเลยค่าถ้าใครที่บิดตัว

 

 

ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำให้ดูผอม : ชันเข่าแล้วเหยียดขานิดๆ

     ท่าบังพุงอีกหนึ่งท่าก็คือการชันเข่าขึ้นมานั่นเองค่ะ หากอยากถ่ายรูปหน้าตรง แต่ไม่รู้จะจัดท่าทางยังไงดีให้ดูผอมที่สุด การชันเข่าขึ้นมาช่วยได้จริงๆ ! โดยสาวๆ จะชันเข่าขึ้นทั้งสองข้าง หรือข้างเดียวก็ได้ค่ะ ซึ่งถ้าใครอยากดูขายาวด้วยก็ให้เหยียดขาออกนิดๆ ก็ช่วยให้ขาดูเรียวยาวขึ้นเวลาถ่ายรูปแล้วล่ะค่า

 

 

ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำให้ดูผอม : เน้นหลังไม่เน้นหน้า

     สำหรับท่าโพสในชุดว่ายน้ำที่เซฟที่สุด แถมยังดูชิคไปในตัว ก็คือการหันหลังนี่ล่ะ! ใครที่ไม่รู้จะโพสท่าหรือบิดตัวยังไงดี ลองเป็นท่าหันหลังดูค่ะ แม้จะไม่เห็นหน้า แต่ก็ได้รูปสวยไปอีกแบบนะเออ! ซึ่งการถ่ายท่าหันหลังแบบนี้ยังเหมาะกับการใส่ชุดว่ายน้ำแบบเว้าหลังโชวNหลังอีกด้วยนะคะ ใครที่ใส่ชุดว่ายน้ำแบบโชว์หลังนิดๆ ล่ะก็ ท่าหันหลังต้องมา ไม่ต้องแขม่วพุงให้เหนื่อย ผอมชัวร์!

 

 

     นอกจากทริคเหล่านี้แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ ต้องมีคือความมั่นใจนั่นเองค่ะ แค่เรามีความมั่นใจในหุ่นของเรา และให้ทริคเหล่านี้เป็นตัวช่วยเล็กๆ น้อยๆ แค่เรามั่นใจรับรองว่าได้รูปสวยปังไม่แพ้ใครแน่นอนค่ะ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง