รีเซต

10 ไอเดียท่าโพส ถ่ายรูปกับแฟน ถ่ายยังไงให้รูปสวย ได้รูปคู่แบบน่ารักขั้นสุด

10 ไอเดียท่าโพส ถ่ายรูปกับแฟน ถ่ายยังไงให้รูปสวย ได้รูปคู่แบบน่ารักขั้นสุด
pommypom
31 มกราคม 2564 ( 14:15 )
12.5K

     ไม่ว่าจะช่วงเทศกาลแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์ หรือวันพิเศษสำคัญต่างๆของแฟน รวมไปถึงวันครบรอบของกันและกัน สิ่งหนึ่งที่คู่รักทุกคู่จะขาดไม่ได้เลยก็คือการรูปถ่ายสวยๆเก็บไว้นั่นเอง เพราะรูปถ่ายถือเป็นตัวช่วยบันทึกความทรงจำดีๆของคู่รักแต่ละคู่ได้ พูดเลยว่าการถ่ายรูปคู่กับแฟนถือเป็นโมเมนต์ดีๆร่วมกัน ดังนั้นคู่รักคู่ไหนที่ไม่รู้จะถ่ายรูปคู่กันยังไงให้ออกมาน่ารัก วันนี้เรามี 10 ไอเดียท่าโพส ถ่ายรูปกับแฟน มาฝากค่ะ

 

 

ขี่หลังถ่ายรูปกับแฟน

     การโพสท่ายืนถ่ายหรือนั่งถ่ายนิ่งๆด้วยกันอาจจะดูธรรมดาไป สำหรับคู่รักคู่ไหนที่ต้องการเพิ่มสีสัน ให้ดูมีความเล่นๆ สนุกๆ ไม่ทางการเกินไป ต้องโพสท่าถ่ายรูปขี่หลังแบบนี้เลย เป็นอะไรที่น่ารักสุดๆ ได้ฟีลมีแฟนแข็งแรงคอยปกป้องดูแลเรา หรือจะให้แฟนขี่หลังเราก็เป็นอีกไอเดียที่น่ารักไม่เบาค่ะ แถมยังดูแตกต่างจากคู่อื่นอีกด้วย

 

 

ถ่ายรูปกับแฟนฉากพระอาทิตย์ตก

     การนั่งมองพระอาทิตย์ตกด้วยกันถือเป็นซีนสุดสวีทที่ให้อารมณ์แบบคู่พระนางในหนัง ซึ่งคู่รักหลายๆคู่ฝันอยากจะมีแบบนี้เลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าเรากับแฟนต้องหาโอกาสไปนั่งดูพระอาทิตย์ตกด้วยกันแล้วล่ะ เพราะบรรยากาศดีและโรแมนติกมากๆ ที่สำคัญต้องไม่ลืมถ่ายรูปคู่กันด้วยนะคะ รับรองว่ารูปออกมาสวยอาร์ตดูโรแมนติก น่าจดจำสุดๆค่ะ

 

 

ถ่ายรูปกับแฟนหน้ากระจก

     เวลาไปเที่ยวด้วยกันสองคน เราก็อยากจะมีโมเมนต์ดีๆถ่ายรูปคู่กันเก็บไว้บ้างอะไรบ้าง แต่ปัญหาคือไม่มีคนถ่ายให้นี่สิ...คู่รักคู่ไหนที่อยากได้รูปคู่เวลาไปเที่ยวด้วยกันแค่สองคน การถ่ายรูปหน้ากระจกเป็นอีกไอเดียที่ดีมากๆค่ะ เพราะจะทำให้ได้ฟีลแบบโลกนี้มีเราอยู่กันสองคน จะโพสน่ารักหวานๆยังไงก็ได้ตามใจเรา เพราะเราถ่ายกันเอง แถมรูปยังออกมาสวยอาร์ตไม่แพ้การให้คนอื่นถ่ายให้อีกด้วยนะ

 

 

แต่งตัวแมทช์กันถ่ายรูปกับแฟน

     การแต่งตัวแมทช์กันกับแฟนเป็นอะไรที่น่ารักสุดๆเลยล่ะค่ะ คู่รักต้องลองแต่งแบบนี้เลย ซึ่งเราไม่จำเป็นที่จะต้องใส่เสื้อคู่แบบให้เหมือนกันเป๊ะๆเลยก็ได้ แต่อาจใช้วิธีการเลือกโทนสีเสื้อผ้าให้เข้ากัน แค่นี้ก็ดูแมทช์กันแล้วล่ะค่ะ พูดเลยว่ายิ่งแต่งแบบนี้แล้วถ่ายรูปออกมาสวยคุมโทนแน่นอน เดินไปที่ไหนก็มีคนดูออกว่าเป็นคู่รักกันชัวร์ๆ คนโสดต้องมีอิจฉาบ้างแหละ!

 

 

ใช้กล้องฟิล์มถ่ายรูปกับแฟน

     เรียกได้ว่ากล้องฟิล์มถือเป็นเทรนด์ฮิตที่เราต้องมีบ้าง! เพราะรูปที่ใช้กล้องฟิล์มถ่ายนั้นโทนสีจะออกสวยมากๆ ได้ฟีลเก่าๆ ดูคลาสสิก และมีมู้ดแอนด์โทน ดังนั้นกล้องฟิล์มสามารถทำให้ภาพดูมีความรู้สึกในตัวมันเองได้ค่ะ พูดเลยว่าคู่รักจะต้องมีรูปจากกล้องฟิล์มถ่ายเก็บไว้บ้างแล้วล่ะ เพราะรูปที่ได้จะออกมาสวยจนอยากเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆร่วมกันเลยล่ะค่ะ

 

 

ทำท่าเหมือนกันถ่ายรูปกับแฟน

     คู่รักคู่ไหนที่อยากให้รูปออกมาดูสวยอาร์ตแบบคลีนๆ ดูมินิมอลหน่อยๆ นอกจากจะต้องแต่งตัวแมทช์กันหรือถ่ายในสถานที่โล่งๆที่ไม่มีสิ่งกีดขวางแล้ว เราก็อาจจะใช้วิธีโพสท่าเหมือนกันก็ด้วยได้ค่ะ จะยิ่งทำให้รูปออกมาดูมีระเบียบ ไม่รกตา สวยอาร์ตมากจนเหมือนจะเป็นโปสการ์ดได้เลยนะเนี่ย

 

 

ถ่ายรูปกับแฟนสไตล์แอดเวนเจอร์

     คู่รักคู่ไหนที่เป็นสายรักการผจญภัย ชอบไปเที่ยวสไตล์แอดเวนเจอร์ที่จะต้องได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน ก็จะต้องมีรูปสไตล์แอดเวนเจอร์เก็บไว้เลย ถือเป็นรูปที่จะช่วยบันทึกความทรงจำดีๆให้กับคู่ของเราได้ เพราะการที่เราได้ออกไปท่องเที่ยวกับแฟน ได้ใช้เวลาร่วมกัน ได้ผจญภัยไปด้วยกัน ถือเป็นโมเมนต์ดีๆที่อยากจะบันทึกไว้ในภาพถ่ายนั่นเอง

 

 

ถ่ายรูปกับแฟนแบบสวีทมาก

     คู่รักคู่ไหนที่อยากให้รูปออกมาดูสวีท โรแมนติก จนคนโสดต้องอิจฉาตาร้อน ต้องเพิ่มความหวานเข้าไปด้วยการจูบกันหรือกอดกันค่ะ พูดเลยว่ารูปออกมาสวยหวาน ขนาดน้ำตาลยังเรียกพี่! เหมือนคู่พระนางหลุดออกมาจากซีรีส์ในฉากจบยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ แถมยังเรียกไลค์ได้เพียบอีกด้วย เพราะใครๆที่อยากจะมีโมเมนต์แบบนี้บ้างอะไรบ้าง

 

 

จับมือกันถ่ายรูปกับแฟน

     การจับมือกันก็เป็นอะไรที่ดูน่ารักและหวานมากๆค่ะ คู่รักคู่ไหนที่ไม่รู้จะโพสท่าถ่ายรูปยังไงให้รูปออกมาดูโรแมนติก พูดเลยว่าต้องจับมือกันค่ะ เพราะการจับมือจะสามารถปรับมู้ดแอนด์โทนของรูปจากธรรมดาๆให้ดูหวานแบบน่ารักๆ อบอวลไปด้วยความรักในแบบที่ไม่ต้องโพสเยอะแต่ดูโรแมนติกมากนั่นเองค่ะ

 

 

ถ่ายรูปกับแฟนให้เหมือนโดนแอบถ่าย

     ใครที่อยากให้รูปคู่รักของเราดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น แบบที่ไม่ต้องไปโฟกัสกับท่าโพสมากนัก จนอาจจะทำให้ภาพที่ออกมาดูไม่เป็นธรรมชาติ ดังนั้นต้องลองถ่ายแบบไม่มองกล้องเลยค่ะ แล้วเราอาจจะหันมามองตากันหรือพูดคุยหยอกล้อกันในแบบที่ให้รู้สึกว่าโลกนี้มีแค่เราสองคน แต่จริงๆแล้วมีคนช่วยถ่ายเก็บโมเมนต์นั้นของเราไว้ พูดเลยว่ารูปแบบนี้เป็นรูปที่ดูธรรมชาติและน่ารักมากๆเลยล่ะค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง