ผิวขาวกระจ่างใสมีออร่าใน 5 วินาที ด้วย L’Oreal Magic White

ผิวขาวกระจ่างใสมีออร่าใน 5 วินาที ด้วย L’Oreal Magic White
Faii_Natnista
10 มิถุนายน 2558 ( 17:05 )
2.1K

     การมีผิวขาวดูกระจ่างใสดุจมีออร่าจากภายในยังคงเป็นเทรนด์ฮอตฮิตในหมู่สาวๆโดยเฉพาะสาวเอเชีย สาวๆ หลายคนจึงใช้เมคอัพอย่างบีบีครีมเป็นตัวช่วยเติมเต็มเรื่องความกระจ่างใสเรียบเนียนให้กับใบหน้า แต่บางครั้งก็ต้องแลกกับใบหน้าที่ดูหนาหนักเกินไปของเมคอัพ งานนี้ลอรีอัล ปารีส เข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิง จึงขอแนะนำ ไวท์ เพอร์เฟ็คท์เมจิก ไวท์ ไวท์เทนนิ่งครีมเพื่อผิวเปล่งประกายออร่า ผิวดูขาวกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมบำรุงล้ำลึกจากภายใน ให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้นทุกวัน แค่นี้สาวๆ ก็สามารถมีผิวขาวกระจ่างใสได้แบบไม่ต้องรอและไม่ต้องพึ่งเมคอัพแล้วดับเบิ้ลไวท์เทนนิ่งครีม: นวัตกรรมความงามเพื่อผิวขาวกระจ่างใสในทันทีและต่อเนื่อง

 
     ทันทีที่ทาไวท์ เพอร์เฟ็คท์เมจิก ไวท์ เทคโนโลยีเมจิกบีดส์นับพันจะแตกตัวผสานเป็นเนื้อเดียวกับผิว ช่วยปรับให้สีผิวดูกระจ่างใสขึ้น สม่ำเสมอขึ้น เรียบเนียนขึ้นในทันที จนคุณสัมผัสถึงประกายออร่าของผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้* แม้ไม่ได้ทาบีบี

     ด้วยเมลานินแวนิชเข้มข้น ช่วยเร่งการฟื้นบำรุงของผิว จัดการความหมองคล้ำและจุดด่างดำจากภายใน ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างแท้จริง จุดด่างดำดูลดเลือน พร้อม SPF 19 ที่ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวกลับมาหมองคล้ำ

     Usage tips: สาวๆสามารถทาครีมไวท์ เพอร์เฟ็คท์เมจิก ไวท์ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้า เพียงเท่านี้ก็สามารถอวดผิวสวยขาวกระจ่างใสดุจมีออร่าจากภายในแบบทันทีโดยไม่ต้องพึ่งเมคอัพ
 
     สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งความขาวกระจ่างใสดุจมีออร่าในทันทีได้แล้วกับ ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์เมจิก ไวท์ วันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่


  Facebook    Twitter  

 

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง