เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

How to : แต่งหน้าโทนน้ำตาลทอง เรียบหรูดูแพง!

How to : แต่งหน้าโทนน้ำตาลทอง เรียบหรูดูแพง!
ไทยรัฐ
9 มีนาคม 2562 ( 04:04 )
330
4

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มายกลับมาพร้อมกับฮาวทูแต่งหน้าสีน้ำตาลทอง!! เป็นลุคคลาสสิคที่แต่งได้ในทุกๆโอกาส เหมาะกับทุกสีผิว วิธีการก็ง่ายๆมาดูกันค่ะ 

ในคลิปมีแนะนำของใหม่ๆ ที่มายชอบใช้อยู่ตอนนี้ด้วยนะคะ แต่ถ้าใครชอบดูภาพนิ่งอ่านต่อกันได้เลยค่ะงานผิวในวันนี้มายเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Sungrace เป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น และเป็นแบรนด์น้องสาวของ Covermark ที่มีแนวคิดว่า “ความงามจากดวงอาทิตย์” หมายความว่าผลิตภัณฑ์ของเขาถูกพัฒนามาเพื่อสาวเอเชียที่ต้องเผชิญกับแสงแดดในทุกๆวันแบบเราโดยเฉพาะ ซึ่งเขามีความโดดเด่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์รองพื้น โดยเน้นความทนน้ำ ทนเหงื่อ ควบคุมความมัน และยังใส่สารบำรุงผิวจากธรรมชาติมาให้อีกด้วย ทำให้ผิวได้รับการบำรุงระหว่างแต่งหน้า

เริ่มแรกมายจะใช้ Sungrace White UV Protector SPF42 PA++ ทาให้ทั่วหน้าเลยค่ะ เป็นเมคอัพเบสเนื้อน้ำนม ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน ทนน้ำ ทนเหงื่อมากขึ้น มีส่วนผสมของมารีนคอลลาเจนและวิตามินซี

รองพื้น Sungrace White UV Liquid Foundation เบอร์ N3 เป็นรองพื้นที่ควบคุมความมันได้ดีมากๆ ติดทนสุดๆ แต่จะค่อนข้างแห้ง เหมาะกับคนผิวมัน-ผิวผสม เนื้อรองพื้นบางเบาสบายผิวสุดๆ สามารถกดย้ำเพื่อเพิ่มการปกปิดได้ค่ะ

“เสร็จแล้วจ้าเนียนมาก ปกปิดได้ดี ไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์เลยจ้า”

เห่อพัฟอันนี้มากค่ะ ผิวสัมผัสนุ่มฟินมากๆ ใช้แล้วไม่เปลืองเนื้อแป้ง

ทาแป้งฝุ่นให้ทั่วใบหน้า

วันนี้มายจะเฉดดิ้งด้วยแป้งตัวนี้เลยค่ะ สีสวยให้เงาที่ดูเป็นธรรมชาติ

เฉดดิ้งบริเวณจมูก

เฉดดิ้งที่กรอบหน้าอีกสักหน่อย

สุดท้ายที่ร่องแก้มค่ะ

เขียนคิ้วด้วย Naked Basics สีน้ำตาล

ทาอายแชโดว์สีที่ 1 Honey Pot เต็มเปลือกตาด้านบนและหัวตาด้านล่างทาอายแชโดว์สีที่ 2 Chocolate Martini บริเวณหางตาทั้งบนและล่างเติมกลิตเตอร์บริเวณหัวตาอีกเล็กน้อยกรีดอายไลน์เนอร์ให้คมสวย

ดัดขนตา ด้วยที่ดัดขนตา mapepe ของญี่ปุ่นใช้ดีมากๆค้า ดัดง่าย ดัดได้ถึงโคนขนตาเลย ปัดมาสคาร่าด้วย FAIRYDROPS Platinum Mascara Waterproofติดขนตาปลอม 3D เบอร์ 327

ปัดแก้มเบาๆด้วย 4U2 Love me more #I Fancy You

เพิ่มไฮไลท์บริเวณโหนกแก้ม สันคิ้ว สันจมูก และหยักปากค่ะ

สุดท้ายทาลิปสติกให้ทั่วริมฝีปาก เสร็จแล้วค้า

ขอบคุณทุกคนที่รับชมค่า
รีวิวจาก คอมมูนิตี้จีบัน : ZmileMarrymy

ที่มาของเนื้อหา Jeban.com

บทความที่เกี่ยวข้อง