7 ลิปสติกสีชมพู สีกลีบบัว ผู้ใหญ่ทาแล้วสวย วัยรุ่นทาแล้วดูดี ดูแพง!

7 ลิปสติกสีชมพู สีกลีบบัว ผู้ใหญ่ทาแล้วสวย วัยรุ่นทาแล้วดูดี ดูแพง!
p.paye
6 พฤษภาคม 2560 ( 08:35 )
50.9K

 

งานนี้ขอเอาใจสาวๆทุกช่วงวัย เพราะใครๆก็สามารถทาได้แบบสวยผ่าน! สำหรับ 7 ลิปสติกสีชมพูแนะนำ ทาแล้วสวยปังดูผู้ดี เข้ากับทั้งผู้ใหญ่ และ วัยรุ่น บอกเลยว่างานนี้คุ้มแบบสุดๆเพราะซื้อแท่งเดียว แต่ทาได้ทั้งแม่ทั้งลูก อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าจะมีลิปสติกแบรนด์ไหน รุ่นอะไรติดโผเรามาบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ!

 

1. MAC Lipstick สี Fanfare

สีชมพูสวย ดีงามแบบสุดๆสำหรับลิปสติกสีชมพูจากแบรนด์ MAC ที่ผู้ใหญ่ต้องชอบ วัยรุ่นต้องรักค่ะบอกเลย! ทาแล้วรอดชัวร์ทั้ง 2 ช่วงวัยแน่นอนค่ะสาวๆ

2.Chanel Rouge Allure Velvet Intense Long Wear Lip Colour สี La Raffinee

การมีลิปดีๆ สีสวยๆ สักแท่งติดกระเป๋าไว้ก็ไม่เลวนะคะสาวๆ ยิ่งเป็นลิปสติกชาแนลสีนี้แล้วด้วยนะ ตอนหยิบมาทานี่ดีต่อใจ ฟินเว่อร์แน่นอนค่ะ เจ้าลิปนี้สีชมพูค่อนไปทางสีแดง หรือ สีกลีบบัว คุณผู้ใหญ่มั่นใจได้ชัวร์ว่าทาแล้วเข้า เหมาะสมแน่นอนค่า

 

3.Dior Addict Lipstick สี Must have


แค่ชื่อสี ก็พอจะบอกได้แล้วล่ะค่ะว่าแท่งนี้น่ะควรมีติดกระเป๋าไว้! ด้วยสีชมพูที่ดูเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ เป็นสีชมพูอมแดง สีดีงาม สวยได้ใจสาวๆที่อยากได้สีปากที่ดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้ทา บอกเลยว่าเข้ากับสีปากเดิมเป็นที่สุด เนื้อมีความเงาและวาว ดูมีชิมเมอร์ ปากดูสวยน่าจุ๊บเว่อร์ค่าถ้าใช้แท่งนี้!

 

4.Revlon Super Lustrous Lipstick สี Pink in the Afternoon


ลิปสติก Revlon รุ่นนี้มีแต่สีโดนๆ เด็ดๆ ทั้งนั้นนะเธอ สีนี้สวย ดีเว่อร์ เป็นสีชมพูที่เข้าดูเข้าได้กับทุกวาระโอกาสจริงๆค่ะ

5.Golden Rose L.O.N.G.S.T.A.Y Liquid Matte Lipstick No. 16


แบรนด์นี้บรรดาเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ใช้กันเยอะอยู่นะจ๊ะ! สำหรับลิปสติกลิคขวิดจากแบรนด์ Golden Rose ผู้ใหญ่ท่านไหนอยากเปรี้ยว ขอเชิญลองทาลิปจิ้มจุ่มสีนี้เลย ส่วนสาวๆวัยรุ่นเชื่อว่าต้องเคยทากันอยู่แล้ว สีนี้เด็ดดวง เราขอแนะนำค่ะ!

6.Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick สี Pillow Talk

แม้ราคาจะสูง แต่มันช่างเลอค่า น่าตำเป็นที่สุด! ก็ดูสีสิ๊เธอ…สวยเกินห้ามใจจริงๆ ผู้ใหญ่ทาแล้วสวย ดูเหมาะสมแน่นอน ส่วนวัยรุ่นได้ลุคสวยแพง ดูดีแบบสุดๆไปเลยค่า

7.Wet N Wild MegaLast Lip Color สี Bare It All


อีกหนึ่งสีในตำนานของลิปสติกจากแบรนด์ Wet N Wild ที่ถ้าคุณเป็นสาวที่รักในการซื้อลิปสติก ต้องรู้จักสีนี้เป็นอย่างดี! จริงๆแล้วเจ้าลิปแท่งนี้เป็นสีน้ำตาลที่ค่อนไปทางสีชมพูหน่อยๆ ถ้าสาวๆคนไหนอยากสวยดูดีและอยากอินเทรนด์ด้วย ต้องแท่งนี้ค่ะเธอ อินเว่อร์รับรอง!

บทความที่คุณอาจสนใจ

19 ลิปสติก สี Pinky Rose ชมพูนู้ดตุ่นๆ มีแท่งเดียว รอดทุกงาน!

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

FacebookTwitterInstagram


และ แอพพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง