รีเซต

อัพเดท! 5 เทรนด์แฟชั่น 2020 ลุคนี้ฮิตชัวร์ๆ ส่งตรงจากรันเวย์ลอนดอนแฟชั่นวีคล่าสุด

อัพเดท! 5 เทรนด์แฟชั่น 2020 ลุคนี้ฮิตชัวร์ๆ ส่งตรงจากรันเวย์ลอนดอนแฟชั่นวีคล่าสุด
pommypom
19 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:10 )
1.5K
3

     อัพเดท! 5 เทรนด์แฟชั่น 2020 ส่งตรงจากรันเวย์ลอนดอนแฟชั่นวีคล่าสุด 5 ลุคนี้ฮิตชัวร์ๆ! ...เพิ่งจบไปหมาดๆค่ะกับลอนดอนแฟชั่นวีคที่จัดขึ้นในช่วงวันที่ 14-18 กุมภาพันธ์ 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2020 นั่นเอง และวันนี้เราจะพาไปส่องลุคชิคๆจากแบรนด์ดังทั้งหมด 5 แบรนด์ว่าซีซั่นนี้มีอะไรกำลังมาบ้าง? สาวๆสายแฟอย่างเราจะได้ตามเทรนด์ได้ทันนะคะ เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า แบรนด์ดังๆมักจะกลายเป็นผู้กำหนดเทรนด์ให้กับวงการแฟชั่น อะไรที่พวกเค้าออกแบบมามักจะกลายเป็นเทรนด์ฮิต! 

 

 

เทรนด์แฟชั่น 2020 : สไตล์แบรนด์ Victoria Beckham

     คอลเลคชั่นนี้ของ Victoria Beckham ถือเป็นคอลเลคชั่นที่แตกต่างไปจากคอลเลคชั่นอื่นๆ และค่อนข้างหลุดออกจากกรอบความเป็น Victoria Beckham เดิมๆ ไปหาสิ่งอื่นที่แปลกใหม่กว่า โดยที่ไม่ต้องพยายามทำตามกฎเกณฑ์ต่างๆ แต่ทำตามสัญชาตญาณแทน ซึ่งดีไซเนอร์สาว Victoria Beckham เรียกว่ามันคือความตึงเครียดระหว่างความประณีตและการก่อกบฎที่กำลังเกิดขึ้นของแบรนด์ Victoria Beckham ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากมุมมองและบุคลิกของผู้หญิงที่แตกต่างกัน

     คอลเลคชั่นนี้ของ Victoria Beckham จะต้องเป็นที่จดจำและฮิตแน่นอน เพราะถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของแบรนด์ที่ไม่เคยทำมาก่อน

 

 

เทรนด์แฟชั่น 2020 : สไตล์แบรนด์ MM6 MAISON MARGIELA

     ลุคที่พบบ่อยบนรันเวย์ MM6 MAISON MARGIELA ดูจะเป็นลายปริ้นม้าลายค่ะ ลายนี้ต้องมาแล้วล่ะ และเชื่อว่าก็ยังคงฮิตอยู่และไม่สายที่จะแต่งสไตล์นี้นะคะ ลุคอื่นๆจะเป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า หรือเดรสด้วยเสื้อโค้ทค่ะ เสื้อโค้ทให้ความรู้สึกเท่ๆ แต่ก็สามารถนำมาแมทช์กับเดรสสุดหวานได้ กลายเป็นสาวเท่ที่ชิคมาก สาวๆสายเท่ต้องจัดแล้วล่ะค่ะ เทรนด์นี้ต้องมา

 

 

เทรนด์แฟชั่น 2020 : สไตล์แบรนด์ JW ANDERSON

     คอลเลคชั่นนี้ของJW ANDERSON มีความเป็นสไตล์นูโว (Nouveau) ที่ชิคมากๆค่ะ สิ่งที่น่าสนใจในคอลเลคชั่นนี้คือ ปกเสื้อขนาดใหญ่กว่าปกติที่ทำจากหนัง ดูโดดเด่นมากและเพิ่มความเก๋ให้กับเสื้อผ้าที่ใส่ได้อย่างดี นอกจากนั้นยังมีลุคที่ออกแบบให้เป็น Caped ด้วยค่ะ ซึ่ง Caped ก็ปรากฏอยู่ในนิวยอร์กแฟชั่นวีคเช่นกัน เพราะฉะนั้นแฟชั่น Caped ต้องมาแล้วล่ะค่ะ อีกหนึ่งไอเทมที่สะดุดตาและคิดว่าจะต้องฮิตแน่ๆเลยคือ กระเป๋าที่มาพร้อมกับดีไซน์สายโซ่ขนาดใหญ่บริเวณด้านหน้าค่ะ ดีไซน์เก๋มากๆจนคิดว่าจะต้องฮิตชัวร์ๆ แน่นอน คอนเฟิร์ม!

 

 

เทรนด์แฟชั่น 2020 : สไตล์แบรนด์ CHRISTOPHER KANE

     คอลเลคชั่นนี้ของแบรนด์ CHRISTOPHER KANE ก็ยังคงเล่นในเรื่องของเพศซึ่งถือเป็นตีมหลักของการออกแบบเลย ไม่ว่าจะเป็นการกล้าที่จะเปิดให้เห็นเนื้อหนังของผู้หญิง หรือการเลี่ยงที่จะสวมชุดชั้นในของผู้หญิงค่ะ ซึ่งเทรนด์ในเรื่องเพศและการแต่งตัวของผู้หญิงก็กำลังเป็นที่พูดถึงเลยว่า แท้จริงแล้วผู้หญิงมีอิสระที่จะแต่งตัวได้ตามใจชอบ เพราะมันคือสิทธิและเสรีภาพของเรา

     เพราะฉะนั้นคอลเลคชั่นนี้ของ CHRISTOPHER KANE จะต้องฮิตและเป็นไอเดียให้ผู้หญิงกล้าที่จะแต่งตัวมากขึ้นค่ะ นอกจากนั้นสีที่พบในคอลเลคชั่นนี้เป็นโทนสีแดง สีฟ้า ไปจนถึงโทนสีคาราเมล สาวๆที่คิดไอเดียสีชุดไม่ออก สีนี้ต้องมาแล้วล่ะค่ะ

 

 

เทรนด์แฟชั่น 2020 : สไตล์แบรนด์ Burberry

     คอลเลคชั่นนี้นำเสนอความทันสมัยของแบรนด์ Burberry แต่ก็มีกลิ่นอายของต้นกำเนิดความเป็นแบรนด์ด้วยผ้าลายสก็อตด้วยเหมือนกัน พร้อมกับผสมผสานความเป็นสปอร์ตเข้าไปด้วยอย่างลงตัว รวมๆแล้วคอลเลคชั่นนี้ของ Burberry ดูเป็นการมิกซ์ความดั้งเดิมและความทันสมัยเข้าด้วยกันจนดูร่วมสมัยที่ไม่ว่าจะนำออกมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

     เพราะฉะนั้นแฟชั่นลายสก็อตที่มิกซ์แอนด์แมทช์กับแฟชั่นสปอร์ตจะต้องมาแล้วล่ะค่ะซีซั่นนี้ เพราะนิวยอร์กแฟชั่นวีคที่เพิ่งผ่านไปก็มีเทรนด์เสื้อผ้าลายสก็อตเช่นเดียวกัน

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง