สวยฟาดบนพรมแดง! ส่องลุคสาวงาม สุดปังบนพรมแดง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 รอบตัดสิน

สวยฟาดบนพรมแดง! ส่องลุคสาวงาม สุดปังบนพรมแดง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 รอบตัดสิน
Faii_Natnista
10 ตุลาคม 2563 ( 20:00 )
22.4K

     ถึงวันที่เหล่าแฟนนางงามรอคอยกันแล้วค่ะ สำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) รอบตัดสินหรือ Final Competition ที่จัดขึ้น ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม ในวันนี้ (10 ตุลาคม 2563) ซึ่งต้องบอกว่าไฟลุกท่วมไอคอนสยามตั้งแต่งานยังไม่เริ่มกันเลย!!

 

 

 

 

 

      โดยในช่วงก่อนเริ่มงาน เหล่าสาวงามได้เดินอวดโฉมกันบนพรมแดงให้เหล่าแฟนนางงามได้ยลโฉมกันก่อนค่ะ ซึ่งงานนี้สาวๆ แต่ละคนก็สวยสง่าในชุดราตรีสุดงดงาม ซึ่งถูกออกแบบและตัดเย็บกันสุดฝีมือจากเหล่าดีไซเนอร์หลากหลายแบรนด์ บอกเลยว่าแต่ละคนสวยกินกันไม่ลงจริงๆ ! 

 

 

     และอีกไม่นานหลังจากนี้เราก็จะได้รู้กันแล้วค่ะ ว่าสาวงามเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้เป็นตัวแทน “หนึ่งเดียวแห่งสยาม ตัวจริงแห่งจักรวาล” ที่จะคว้ามงกุฎ และเข้าสู่เส้นทางคว้ามงสาม “มิสยูนิเวิร์ส” ในปีนี้คือใคร! มาร่วมติดตามไปพร้อมๆ กันค่ะ

     มาร่วมติดตามแบบ Exclusive ไปด้วยกันผ่าน Miss Universe Thailand Package ที่จะทำให้คุณได้รับชม Miss Universe Thailand 2020 แบบพิเศษมากกว่าที่เคย อย่าพลาด!! ชมแบบเต็มอิ่ม ไม่มีโฆษณาคั่น พร้อมรับชม Exclusive Content อีกมากมาย https://trueid.onelink.me/14Ip/8c57b94f 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง