ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ที่สุดของ Let Me In! Pyo Ga Hee สาวเกาหลีครึ่งหน้า กับการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต!

ที่สุดของ Let Me In! Pyo Ga Hee สาวเกาหลีครึ่งหน้า กับการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต!
Faii_Natnista
29 มกราคม 2559 ( 09:17 )
8.1K

เป็นกระแสที่เหล่าโซเชียลฮือฮาและพูดถึงกันไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับรายการ “Let Me In Thailand ศัลยกรรม พลิกชีวิต” รายการที่เปลี่ยนโฉมสาวๆ ให้เป็นคนใหม่ด้วยการศัลยกรรม ซึ่งได้น้อง หลิน วงศ์ตะวัน ภานุประทีป มาประเดิมเป็นผู้โชคดี Let Me In Thailand คนแรกกันไปแล้ว (คลิกอ่าน Let Me in Thailand คนแรก! พลิกชีวิตจาก “แก้วหน้าม้า”เป็น “นางฟ้า”ชั่วข้ามคืน!!) แต่ถ้าพูดถึงเคสที่ที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากสำหรับรายการ Let Me In แล้วล่ะก็ ต้องยกให้เคสของสาวเกาหลี หรือ ‘สาวครึ่งหน้า’ คนนี้เลยค่ะ ที่ความสวยจากศัลยกรรมทำให้ชีวิตของสาวบางคนหนึ่งเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว

 

Credit Clip : CJ E&M

สำหรับ Pyo Ga Hee สาวเกาหลีวัย 21 ปี นี้ เธอเป็นหนึ่งในผู้ที่ป่วยเป็นโรค Retinoblastoma หรือโรคมะเร็งจอประสาทตา ทำให้เธอต้องเข้ารับการคีโมบำบัดตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และแม้ว่าการคีโมนั้นจะประสบผลสำเร็จ แต่มันก็ส่งผลข้างเคียงต่อใบหน้าของเธอไม่น้อยเลยค่ะ เพราะการคีโมนั้นทำให้การเจริญเติบโตของผิวหนังใบหน้าซีกขวาของเธอผิดปกติ ดวงตาและปากข้างขวาของ Pyo Ga Hee ใช้การไม่ได้ จนทำให้เธอต้องใช้ชีวิตแบบ ‘สาวครึ่งหน้า’ นั่นเอง

และด้วยความที่เธอยังเป็นนักเรียน Ga Hee จึงต้องไปโรงเรียนด้วยใบหน้าครึ่งเดียวนี้ทุกวัน โดยเธอมักจะซ่อนใบหน้าข้างขวาของเธอไว้หลังเส้นผมที่ตัดให้ปิดใบหน้าซีกขวาไว้ แม้เธอจะต้องมีชีวิตแบบนี้ทุกวันแต่เธอก็ไม่เคยย่อท้อและพยายามจะทำตามความฝันคือการเข้าโรงเรียนศิลปะให้ได้ เพื่อที่จะนำเงินมารักษาคุณแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านมมานานกว่า 6 ปีของเธอ

แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีอยู่ค่ะ เมื่อ Ga Hee ได้เป็นผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมรายการทีวี Let me in และได้ทำศัลยกรรม แปลงโฉมให้เธอเปลี่ยนไปราวกับเป็นคนละคน ซึ่งก็เรียกได้ว่าการศัลยกรรมนั้นได้สร้างความสุขและเติมเต็มชีวิตของเธอ เพราะในที่สุดเธอก็สามารถทำในสิ่งที่เธออยากทำและไม่เคยทำมาก่อนได้สักที

 

https://www.youtube.com/watch?v=QD1O2ANjt2o

Credit Clip : Manmak channel

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง