รีเซต

ส่อง 5 กระเป๋าแบรนด์เนม Prada รุ่นฮิตที่ต้องมี ปี 2021-2022 ถือแล้วปังแน่!

ส่อง 5 กระเป๋าแบรนด์เนม Prada รุ่นฮิตที่ต้องมี ปี 2021-2022 ถือแล้วปังแน่!
pommypom
4 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:45 )
6.3K
1

     ช่วงนี้หลายๆคนคงเห็นเหล่าเซเลบถือกระเป๋าจากแบรนด์ Prada กันเยอะสุดๆเลยใช่มั้ยล่ะคะ พูดเลยว่าสายแฟอย่างเราก็ต้องมีบ้าง เพราะกระเป๋าแบรนด์เนม Prada เป็นกระเป๋าสุดฮิตที่ดีไซน์มาได้เข้ากับเทรนด์และสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ในหลายๆลุคเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าซื้อมาแล้วคุ้ม ได้ใช้บ่อยแน่นอน เพราะน้องถือแล้วปังสุดๆ ใครยังไม่มีต้องจัดสักใบแล้วล่ะ!

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนม : Prada Cleo

     ช่วงนี้กระเป๋าจาก Prada รุ่นที่ฮิตสุดๆในบรรดาเหล่าเซเลบจนสายแฟอย่างเราต้องมีบ้างแล้วก็คงจะเป็นเจ้ากระเป๋ารุ่นใหม่ Prada Cleo นั่นเอง ซึ่งดีไซน์ของรุ่นนี้มีความโมเดิร์นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำเสนอความเป็น Prada ได้ดีมากๆ โดยตัวกระเป๋าได้ตีความการออกแบบอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ในช่วงปี 1990 ด้วยความโค้งมนบริเวณด้านล่างกระเป๋า พร้อมด้วยหนังแบบเป็นเงาวาว และโลโก้สามเหลี่ยมแบรนด์ Prada ใบนี้ถือเป็นใบที่ผสมผสานความแตกต่าง ความใหม่ และความเป็น Prada ได้อย่างลงตัวเลยล่ะค่ะ พูดเลยว่าสายแฟต้องมีจริงๆค่ะ!

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนม : Prada Re-Edition 2000 Nylon Mini Bag

     กระเป๋า Prada รุ่นที่ฮิตสุดๆในช่วงปีที่ผ่านมา และก็ยังคงฮิตมากอย่างต่อเนื่องในช่วงปีนี้เห็นจะเป็นกระเป๋ารุ่นนี้เลยค่ะ Re-Edition 2000 Nylon Mini Bag ซึ่งรุ่นนี้เป็นกระเป๋าจากผ้าไนลอนที่ให้ความรู้สึกเบาสบายเมื่อได้ลองใช้งานจริง ถือเป็นกระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจปี 2000 ที่ Prada เอามา Re-Edition ใหม่ เรียกได้ว่าฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง เหล่าเซเลบใช้กันเต็มไปหมดเลยล่ะค่ะ ใครที่ยังไม่มีใบนี้ต้องรีบจัดสักใบแล้วล่ะ

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนม : Prada Re-Edition 2005 Re-Nylon Bag

     มาต่อกันที่กระเป๋ารุ่น Re-Edition ของ Prada อีกหนึ่งใบที่ก็ฮิตไม่แพ้กัน อย่างรุ่น Re-Edition 2005 Re-Nylon Bag ซึ่งรุ่นนี้ก็ทำจากผ้าไนลอนเช่นเดียวกัน โดยจะเป็นดีไซน์ในปี 2005 ที่ Prada นำมา Re-Edition ใหม่ พูดเลยว่าใบนี้ก็ต้องมีเช่นกันค่ะ เพราะฮิตหนักมาก สาวฮอตผู้ทรงอิทธิพลในโลกแฟชั่นอย่าง Kylie Jenner ก็ใช้นะคะ ที่สำคัญความพิเศษของรุ่นนี้คือเราสามารถสะพายแบบ Crossbody ได้ ถอดสายได้ หรือจะสะพายไหล่ก็ได้ด้วยสายโซ่เก๋ๆ เรียกได้ว่าซื้อใบเดียวแต่สะพายได้หลายแบบสุดๆ ใบนี้คุ้มและน่าลงทุนสุดๆค่ะ

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนม : Prada Dynamique Leather Tote

     สำหรับใครที่อยากได้เป็นกระเป๋าสไตล์ Tote ที่สามารถจุของได้เยอะขึ้น เราขอแนะนำรุ่นนี้จาก Prada เลยค่ะ Dynamique Leather Tote เรียกได้ว่าเป็นอีกรุ่นที่เหล่าเซเลบใช้เยอะไม่แพ้รุ่นอื่นๆเลย โดยรุ่นนี้ได้เปิดตัวครั้งแรกในคอลเลคชั่น Fall Winter 2020 สดๆร้อนๆนี่เองค่ะ ซึ่งตัวกระเป๋าได้นำเสนอการตีความแบบใหม่ของโลโก้ทรงสามเหลี่ยม ไอคอนิคของแบรนด์ ด้วยการใช้การเย็บเป็นทรงสามเหลี่ยมแทน พร้อมด้วยโลโก้โลหะ Prada อยู่ตรงกลางค่ะ ใบนี้ก็เป็นอีกใบที่น่าจับจองมากๆค่ะ

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนม : Saffiano Leather Prada Galleria Bag

     กระเป๋า Prada รุ่นฮิตตลอดกาลไม่ว่าจะปีไหนๆ ก็คงจะเป็นกระเป๋ารุ่น Saffiano เลยค่ะ ซึ่งรุ่นนี้จะมีความพิเศษตรงที่หนังของกระเป๋าที่เรียกว่าหนัง Saffiano เอกลักษณ์ของแบรนด์ Prada นั่นเอง พูดเลยว่าหนังแบบนี้เป็นหนังที่มีเฉพาะ Prada เท่านั้นนะคะ เพราะทาง Prada เค้ามีกรรมวิธีการผลิตที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการนำหนังลูกวัวคุณภาพสูงมาให้ความร้อนด้วยอุณหภูมิ 70 องศาเซลเซียส จนได้หนังที่เป็นลาย Crosshatch อย่างที่เราเห็นนั่นเอง ใบนี้ซื้อแล้วคุ้มค่ะ เพราะเป็นรุ่นในตำนาน ฮิตตลอดกาลแน่นอน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง