รีเซต

เปิดลุคแฟชั่นแรกจาก Givenchy ของวง aespa ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Givenchy

เปิดลุคแฟชั่นแรกจาก Givenchy ของวง aespa ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Givenchy
pommypom
11 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:45 )
503

     นับเป็นข่าวดีของเหล่าแฟนๆ วง aespa เป็นอย่างยิ่งค่ะ เพราะเมื่อวานนี้ (10 ก.พ. 2564) ทางค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้อย่าง SM Entertainment ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่า 4 สาวแห่งวง aespa ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของแบรนด์ดังสุดหรูสัญชาติฝรั่งเศสที่หลายๆคนรู้จักกันดีอย่างแบรนด์ Givenchy นั่นเอง นับว่าเป็นการเดินทางครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้นของ 4 สาว aespa คารีนา, จีเซล, วินเทอร์ และหนิงหนิง เป็นอย่างมากค่ะ

 

 

     ซึ่งวง aespa นับว่าเป็นศิลปิน K-pop จากเกาหลีใต้วงแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Givenchy เลยก็ว่าได้ค่ะ ที่สำคัญการได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ก็ไม่ใช่เฉพาะแค่คนใดคนหนึ่งเท่านั้นนะคะ แต่ได้รับเลือกทั้งวงเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของวงการแฟชั่นทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เพราะส่วนใหญ่แล้วผู้ที่จะได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์จะมีเพียงคนเดียวเท่านั้น! 

 

  • จีเซล ในชุดจากแบรนด์ Givenchy

 

 

  • หนิงหนิง ในชุดจากแบรนด์ Givenchy

 

 

  • คารีนา ในชุดจากแบรนด์ Givenchy

 

 

  • วินเทอร์ ในชุดจากแบรนด์ Givenchy

 

     

     วง aespa ถือเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย SM Entertainment ที่เพิ่งปล่อยอัลบั้มแรก Black Mamba ไปเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมานี้เอง และล่าสุดกับเพลง Forever เมื่อช่วงต้นกุมภาพันธ์ 2564 สดๆร้อนๆเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าปังไม่หยุดจริงๆค่ะกับวง aespa

     โดย 4 สาวแห่ง aespa ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Givenchy ในครั้งนี้พวกเธอจะได้เป็นผู้นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ที่ออกแบบโดย Matthew M. Williams หรือ Creative Director ประจำแบรนด์ Givenchy นั่นเอง ซึ่งทางอินสตาแกรมหลักของวงในชื่อ @aespa_official ก็ได้ปล่อยภาพแรกของพวกเธอในชุดสุดเก๋จาก Givenchy ซึ่งถือเป็นชุดในคอลเลคชั่น Spring/Summer 2021 ค่ะ แค่ลุคแรกก็ปังแล้ว เหล่าแฟนๆ aespa และเหล่าสายแฟจะต้องจับตาดูพวกเธอไว้เลยล่ะค่ะ พูดเลยว่าปังไม่หยุดอย่างแน่นอน!

 

 

  • วง aespa สวมชุดจากแบรนด์ Givenchy ในคอลเลคชั่น Spring/Summer 2021

 

 

  • คารีนา ในชุดจากแบรนด์ Givenchy คอลเลคชั่น Spring/Summer 2021

 

 

  • จีเซล ในชุดจากแบรนด์ Givenchy คอลเลคชั่น Spring/Summer 2021

 

 

  • วินเทอร์ ในชุดจากแบรนด์ Givenchy คอลเลคชั่น Spring/Summer 2021

 

 

  • หนิงหนิง ในชุดจากแบรนด์ Givenchy คอลเลคชั่น Spring/Summer 2021

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง