รีเซต

6 เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี 2023 ลดจุดด่างดำ ช่วยผลัดเซล์ผิว ผิวสวยมีออร่า

6 เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี 2023 ลดจุดด่างดำ ช่วยผลัดเซล์ผิว ผิวสวยมีออร่า
Beau_Monde
21 เมษายน 2566 ( 14:00 )
8.9K

     สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหน้า โดยเฉพาะปัญหาความหมองคล้ำ จุดด่างดำและไม่เรียบเนียน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ขาดไปไม่ได้เลยคงไม่พ้นเซรั่มค่ะ เพราะเซรั่มนั้นมีส่วนประกอบที่ช่วยกู้ปัญหาผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดรอยสิว รอยจุดด่างดำต่าง ๆ รวมถึงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำและสุขภาพดีค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวม 6 เซรั่มที่ช่วยทำให้หน้าใส ผิวกระจ่าง มาให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กันค่ะ จะมียี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง ตามมาดูกันเลย !! 

 

 

6 เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี ปี 2023

 

1. Oriental Princess Skin Solution Clarifying Night Serum

 

 

        เซรั่มสำหรับกลางคืนจากโอเรียนทอล พริ้นเซส ช่วยเสริมสร้างผิวใหม่ ลดปัญหาผิวที่มีรอยด่างดำจากสิว ลอปัญหาผิวหมองคล้ำพร้อมช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวชั้นนอกที่ถูกทำร้าย ลดอาการอักเสบของผิวหนัง ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน เนื้อเซรั่มซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า

 

2. Cute Press Brightening Booster Serum

 

 

        ไบรท์เทนนิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม จาก คิวเพรส เซรั่มหน้าใสที่ช่วยเพิ่มพลังการบำรุงผิวให้ดูกระจ่าง ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง Yuzu B3 Complex ที่เป็นการผสานประสิทธิภาพของสารสกัดจากยูซุ Yuzu Extract และวิตามิน B3 เข้มข้น ช่วยปรับให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ และช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุล ที่สามารถช่วยเติมความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกและยาวนาน ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งและอิ่มฟู

 

3. Olay White Radiance Niacinamide + Vitamin C Super Serum

 

 

     โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ไนอะซินาไมด์ + วิตามิน C ซุปเปอร์ เซรั่ม ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ สยบปัญหาหมองคล้ำและไม่เรียบเนียน มีส่วนผสมหลักคือ Niacinamide (วิตามิน B3) และวิตามิน C ช่วยปรับผิวให้ดูสม่ำเสมอ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินและช่วยลดเลือนจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังมีโปร-วิตามิน B5 และ วิตามิน E ทำหน้าที่ในการช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นกับผิว รวมถึงสามารถช่วยปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนและเปล่งประกาย

 

4. Laneige White Dew Original Ampoule Essence

 

 

     มอยส์เจอร์ไวท์เทนนิ่งเอสเซนส์สูตรเข้มข้นสูง ผสมผสานสารสกัดจาก Saururus chinensis ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์  ช่วยปรับโทนสีผิวให้สว่างกระจ่างใส ผสมผสานสองเทคโนโลยีล้ำหน้าอย่าง Mela-vita Crusher และ Phyto Sugar Water ช่วยเร่งความสว่างใสให้ผิวและช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังช่วยกักเก็บและซึมซับความชุ่มชื้นไว้ในเซลล์ผิว 

 

5. It’s Skin Power 10 Formula Powerful Genius Serum

 

 

     เซรั่มที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้ 10 ประการ ภายใน 10 วัน ด้วยพลังของ Biomegenius 5 และ Powerful Barrier เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นช่วยปรับสมดุลของผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใส เสริมเกราะป้องกันผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่เซลล์ผิว ทำให้ผิวเปลั่งปลั่งและเนียนนุ่มขึ้น

 

6. Rojukiss White Poreless Night Repair Serum

 

 

     โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส ไนท์ รีแพร์ เซรั่ม ช่วยฟื้นบำรุงผิวเข้มข้นสูตรกลางคืน ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ด้วยประสิทธิภาพของ Probiotics และสารสกัดถึง 10 ชนิด ตรงเข้าจัดการความหมองคล้ำได้ลึกถึงชั้นเซลล์ผิว พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ผสานสารสกัดกลีบดอกไม้บริสุทธ์ Jeju Lotus ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผิวดูอิ่มน้ำ ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส ดูสุขภาพดี

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง