เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

8 น้ำหอมผู้หญิง บ่งบอกตัวตน ใช้เมื่อไหร่ สร้างความประทับใจได้ทุกโอกาส

8 น้ำหอมผู้หญิง บ่งบอกตัวตน ใช้เมื่อไหร่ สร้างความประทับใจได้ทุกโอกาส
waramai
21 มีนาคม 2560 ( 18:04 )
6.1K

การเตรียมตัวในตอนเช้าของแต่ละวันเป็นเรื่องยุ่งเหยิงที่ทำเอาสาวๆ หลายคนปวดหัวค่ะ เพราะไหนจะต้องเลือกชุดให้เหมาะสม ต้องแต่งหน้า จัดแต่งทรงผม ในขณะที่เวลาก็ไม่เคยรอเราเลย ซึ่งในความสับสนวุ่นวายนี้เอง ที่ทำให้สาวๆ หลายคน หลงลืมบางอย่างที่สำคัญน้อยกว่าเรื่องหลัก เช่น การฉีดน้ำหอมก่อนออกจากบ้าน

ซึ่งในความจริงแล้ว น้ำหอมสามารถเป็นตัวบ่งบอกบุคลิกของเราได้และยังเป็นตัวช่วยให้เรากลมกลืนกับบรรยากาศในสถานที่ที่เรากำลังจะไปได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ เพียงแค่เราตั้งใจเลือกน้ำหอมที่เหมาะสมกับเราไว้ซักขวดก็เพียงพอ สาวๆ ที่กำลังมองหาน้ำหอมขวดใหม่ ที่สามารถบ่งบออกความเป็นตัวตน และสามารถเข้ากันได้ดีกับทุกโอกาส ลองมาเลือกน้ำหอมจากที่เราลิสต์ไว้ให้ดูสิคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

1. เก๋ ทันสมัย
น้ำหอมสำหรับสาวๆ ที่มีบุคลิกทันสมัย ควรเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นของดอกไม้และกลิ่นมะนาว และน้ำหอมกลิ่นเหล่านี้ ยังเหมาะกับการเดินเล่นในสวน พร้อมจิบกาแฟยามบ่ายหรือในวันปิคนิคกับคู่เดทสุดหล่อของคุณอีกด้วย เราขอแนะนำ

 

Marc Jacobs Daisy

 

 

Dolce & Gabbana Light Blue

 

 

2. เซ็กซี่และมีเสน่ห์
น้ำหอมสำหรับสาวๆ ที่มีบุคลิกเซ็กซี่ มีเสน่ห์ที่น่าค้นหา ควรเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหวานๆ ผสมแบบจางๆ อยู่ด้วยค่ะ หรือหากคุณเป็นสาวที่กำลังเบื่อกลิ่นน้ำหอมประจำตัวของตัวเอง หรือกำลังต้องการน้ำหอมที่มีกลิ่นเหมาะกับการไปเดทยามค่ำคืนที่โรงละครหรือร้านอาหารสุดหรู เราขอแนะนำ

 

Lancome La Nuit Trésor

Chloé by Chloé

3. สดใส ขี้เล่น
น้ำหอมสำหรับสาวที่มีบุคลิกขี้เล่นและสดใส ควรเป็นน้ำหอมกลิ่นบางๆ เบาสบาย อาจมีกลิ่นของผลไม้ปนอยู่ด้วย ซึ่งน้ำหอมที่มีกลิ่นของผลไม้ มักเป็นน้ำหอมประจำฤดูร้อนหรือน้ำหอมประจำการเดทในตอนกลางวันค่ะ เราขอแนะนำ

Versace Bright Crystal

 

 

Dolce & Gabbana L’Imperatricé

 

 

4. รักอิสระและเป็นกันเอง
น้ำหอมของสาวรักอิสระ ควรเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นค่อนข้างหนักซักนิด โดยอาจมีกลิ่นของเครื่องเทศ เพื่อที่จะแสดงถึงความอิสระและเข้มแข็ง รวมถึงยังแสดงความเป็นตัวตนของเราได้อีกด้วย เราขอแนะนำ

 

Dolce & Gabbana – The One

 

 

Coco Chanel Coco Mademoiselle

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

กลิ่นไหนที่ใช่คุณ?! เคล็ดลับเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับราศี เพิ่มเสน่ห์ให้พุ่งปรี๊ด น่าหลงใหล!

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

 

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง