เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

6 แป้งพัฟ สำหรับสาวผิวแทน ผิวเข้ม มีทั้งถูกและแพง ไม่เทา ไม่ลอย!

6 แป้งพัฟ สำหรับสาวผิวแทน ผิวเข้ม มีทั้งถูกและแพง ไม่เทา ไม่ลอย!
Faii_Natnista
1 มีนาคม 2560 ( 16:31 )
70.3K

เกิดเป็นสาว ผิวแทน บางทีก็เหนื่อยว่ามั้ยคะสาวๆ จะตามหาเครื่องสำอางที่เข้ากับสีผิวทั้งทีก็หายากซะเหลือเกิน ไหนจะรองพื้น ไหนจะแป้ง แต่วันนี้รับรองว่าสาวๆ จะเหนื่อยน้อยลงค่ะ เพราะเราเฟ้นรหาแป้งพัฟสำหรับสาวผิวแทน ผิวเข้มมาให้แล้วว มีทั้งราคาถูกและแพงปะปนกันไป ใครชอบตัวไหน มีทุนแค่ไหนก็ไปลองซื้อลองเทสกันดูนะจ๊ะ

1. De Leaf Thanaka Superior Natural Cover Foundation Powder SPF20 PA+++

ราคา 250 บาท

สำหรับแป้งพัฟตัวนี้ บอกเลยว่า ไม่ใช่แค่สาวแพ้ง่ายเท่านั้นค่ะที่ถูกใจ สาวผิวแทน ผิวเข้มทั้งหลายก็ต้องโดนใจแน่นอน เพราะแป้งผสมรองพื้นจาก De Leaf Thanaka สาวผิวแทนใช้แล้วดีงามมากกก แม้เค้าจะมีให้เลือกแค่ 2 เฉดสี แต่สำหรับเฉดสีสำหรับสาวผิวเข้ม ใช้แล้วก็ไม่มีวอกหรือลอยค่ะ ตัวนี้จะให้ฟีลบางเบา เนื้อแป้งไม่หนักหน้า แถมยังคุมมันเริ่ดเว่อ สาวผิวแทนต้องไปตำด่วนๆ จ้าา

2. Butae Super Oil Control Powder

ราคา 50 บาท

แค่เห็นราคาก็ต้องกรีดร้องแล้วล่ะค่ะ สำหรับ Butae Super Oil Control Powder ที่เงินน้อยแค่ไหนก็สอยได้แน่นอน! เพราะตลับนี้ราคาแค่ 50 บาทเท่านั้น! แถมความดีงามของนางไม่ใช่แค่ราคาที่ถูกแสนถูกเท่านั้นค่ะ แต่เรื่องสี เรื่องการคุมมันก็ดีงามไม่แพ้กัน ซึ่งแบรนด์นี้เค้าก็มีให้เลือก 3 สีด้วยกันค่ะ สาวผิวแทนก็สามารถเลือกใช้ได้ทั้งเบอร์ 2 และเบอร์ 3 เรียกว่า โดนใจสาวผิวแทนสุดๆ ไปเลยย

3. Mistine See Through

ราคา 149 บาท

งานแบรนด์ไทยอย่าง Mistine ก็มีที่เหมาะกับสาวผิวแทนเหมือนกันนะเออ! กับแป้งรุ่น See Through ที่สาวผิวแทนใช้แล้วเป๊ะปังแบบสาวพลอย เฌอมาลย์แน่นอนจ่ะ! ซึ่งความดีงามของแป้งรุ่นนี้นอกจากจะเนื้อดี ละเอียดสุดๆ แล้ว นางยังคุมมันได้ดีสุดๆ อีกด้วยล่ะค่า ทาเช้าพอตกเย็นหน้าจะฉ่ำ แต่รับรองว่า ไม่เมือก ไม่ลอยแน่นอน อ่ะอย่ารอช้าค่ะ ของดี คุณภาพงาม ราคาโดนใจ ต้องไปสอยด่วน!

4. Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder

ราคา 1,950 บาท

สำหรับแป้งแบรนด์นอกแบรนด์นี้ บอกเลยว่า เค้าไม่ได้มีดีแค่แป้งฝุ่นรุ่นยอดฮิตเท่านั้นค่ะ เรื่องแป้งพัฟสำหรับสาวผิวแทนเค้าก็ทำได้ดี! เพราะรุ่นนี้มีมาให้เลือกใช้ถึง 10 สีกันเลย สาวผิวแทนรับรองมีเฉดให้เลือกมากมายค่ะ ส่วนตัวเนื้อแป้งนั้นก็ไม่หนาเท่าไหร่ค่ะ ปกปิดได้ปานกลาง คุมมันดี แต่งแล้วได้ลุคกึ่งแมตต์นิดๆ ใครชอบแป้งเนื้อแมตต์ตัวนี้เหมาะเลยค่า

5. NARS All Day Luminous Powder Foundation SPF25/PA+++

ราคา 1,790 บาท

หากคิดว่าแป้ง มีสีให้เลือกเยอะแล้ว NARS เค้าก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่ากันเลยค่ะ เพราะรุ่น All Day Luminous Powder Foundation SPF25/PA+++ มีให้เลือก 15 เฉดสีกันเลยทีเดียว สาวผิวแทนคนไหนอยากได้แป้งที่เหมาะกับสีผิวจริงๆ ลงทุนกับแป้งตัวนี้คุ้มค่าแน่นอนค่ะ และนอกจากความดีงามเรื่องเฉดสีแล้ว เนื้อแป้งก็คุมมันได้ดีไม่น้อยค่ะ แถมยังมี SPF25/PA+++ ช่วยกันแดดอีกด้วยนะ! แม้ราคาจะสูงไปนิดด แต่ถ้ามีทุนก็สอยเลยจ้า คุ้ม!

6. M.A.C Pro Longwear Powder Pressed

ราคา 1,300 บาท

สำหรับแป้งจาก M.A.C ตัวนี้ หลายเสียงบอกว่า ใช้แทนรองพื้นก็ยังได้ค่ะ เพราะความเนียนกริ๊บ ปกปิดดีงาม แถมยังช่วยปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย! แถมเฉดสีก็ต้องบอกว่า ไม่น้อยอีกแล้วว เพราะมีให้เลือกถึง 11 สี! จะผิวแทนโทนไหนก็รอดแน่นอน แต่งแล้วจะได้ลุคแมตต์ๆ เนียนสวย แต่ก็ไม่แห้งเกินไป เริ่ดไปอีกกก

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวมลิป 10 สี 10 แบรนด์ สำหรับสาวผิวแทน ราคาไม่แพง แต่สวยแรง สวยปัง!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

 

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง