รีเซต

แฟชั่นหน้าร้อน 2020 แมทช์เสื้อครอปกับกางเกงเอวสูง ใส่สบาย แถมสวยชิคด้วย!

แฟชั่นหน้าร้อน 2020 แมทช์เสื้อครอปกับกางเกงเอวสูง ใส่สบาย แถมสวยชิคด้วย!
Faii_Natnista
18 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:30 )
4.8K
3

     แปปๆ ก็จะเข้าช่วงซัมเมอร์กันแล้ว ใครที่มองหาเอาท์ฟิตมาแต่งตัวรับหน้าร้อน วันนี้เราก็มีไอเดีย แฟชั่นหน้าร้อน 2020 อย่างการหยิบแมทช์เสื้อครอปกับกางเกงเอวสูง มาให้ลองแต่งตามกันค่าา สำหรับอากาศอย่างบ้านเราบอกเลยว่าเสื้อตัวสั้นๆ บางๆ อย่างเสื้อครอป เป็นอะไรที่ไม่มีติดตู้ไม่ได้เลยค่ะ 

     แต่เสื้อครอปถ้าแมทช์ไม่ดีก็ได้ลุคที่ดูโป๊ได้ง่ายๆ เลยนะคะสาวๆ งานนี้จะหยิบมาแมทช์ยังไงให้ดูแพง แถมชิคด้วย ก็ต้องมาดูไอเดียที่เรานำมาฝากกันเลย!

 

 

แมทช์เสื้อครอปกับกางเกงเอวสูงทรงโคร่ง

     อากาศร้อนๆ เสื้อครอปตัวสั้นนี่ล่ะค่ะ เหมาะที่สุด! แนะนำให้หยิบเสื้อครอบสายเดี่ยวหรือเสื้อกล้ามครอปมาแมทช์กับกางเกงทรงโคร่งๆ หน่อยเลยค่ะสาวๆ นอกจากเสื้อตัวสั้นจะเข้ากับอากาศร้อนๆ ได้ดีแล้ว กางเกงตัวโคร่งที่ไม่รัดรูปเกินไปก็ช่วยให้เรารู้สึกสบายตัวมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

 

 

เสื้อครอปแขนยาว หน้าร้อนก็ใส่ได้!

     ใครว่าหน้าร้อนจะใส่ได้แต่เสื้อสายเดี่ยวกันล่ะ! เสื้อครอปแขนยาวก็หยิบมาใส่ในหน้าร้อนได้เหมือนกันนะคะสาวๆ แต่ถ้าอยากให้ใส่สบายขึ้นจะหยิบเสื้อครอปแบบกระดุมหน้ามาแมทช์กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงทรงหลวมๆ โดยใส่แบบปลดกระดุมเก๋ๆ ก็ช่วยให้คล่องตัวขึ้น แถมสวยชิคกว่าเดิมด้วย! แต่ถ้ากลัวใส่แขนยาวแล้วจะร้อนเกินไป แนะนำให้สาวๆ เลือกเนื้อผ้าที่บางๆ ไม่หนาเกินไปค่ะ จะช่วยระบายอากาศได้ดีกว่าผ้าหนาๆ ค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง