10 ไอเท็มเด็ด ใส่แล้วผอมเพรียว แถมเปรี้ยวได้ ไม่มีเอาท์

10 ไอเท็มเด็ด ใส่แล้วผอมเพรียว แถมเปรี้ยวได้ ไม่มีเอาท์
Faii_Natnista
11 เมษายน 2559 ( 17:32 )
4.6K

เกิดเป็นคนมีเนื้อมีหนังก็น่าเศร้าใจเหลือเกินนะคะ จะใส่ชุดนั้นก็ไม่กล้า จะใส่ชุดนี้ก็ดูจะอ้วนไป กว่าจะเลือกชุดใส่ได้แต่ละวันก็หมดเวลาทำอย่างอื่นซะแล้ว ใครที่กำลังเจอปัญหาแบบนี้ อย่าเพิ่งท้อใจไปนะคะ ลองหยิบไอเท็มเหล่านี้มาใส่กันดู! รับรอง ผอมสวยได้ไม่ต้องอดอาหาร!

1. กางเกงขาสั้นเอวสูง


รูปภาพที่โพสต์โดย lisa dengler (@lisadengler) เมื่อ


ใครที่ทั้งอยากผอมอยากสูง งัดกางเกงขาสั้นมาใส่ด่วนๆ ค่ะ โดยเฉพาะถ้ายิ่งเป็นกางเกงเอวสูงด้วยแล้วล่ะก็ จะช่วยเน้นให้สาวๆ ดูมีเอวมากยิ่งขึ้น วันไหนอยากดูสวยผอม หยิบกางเกงเอวสูงตัวเก่งมาแมทช์กับเสื้อเชิ้ตเรียบๆ สักตัวดูนะคะ

2. เสื้อครอบตัวสั้น

รูปภาพที่โพสต์โดย lisa dengler (@lisadengler) เมื่อ

เสื้อครอปช่วยให้สาวๆ ดูผอมได้ก็จริงค่ะ แต่แนะนำว่าต้องเลือกใส่ไซส์ที่พอดีกับตัวนะคะ โดยเลือกที่ตัวเสื้อแนบพอดีกับช่วงเอว และใส่คู่กับกางเกงหรือกระโปรงเอวสูง แถมถ้าเป็นสีดำก็จะช่วยให้สาวๆ ดูผอมขึ้นอีกเยอะ!

3. กางเกงทรงบอยเฟรนด์แบบขาดเยอะ

รูปภาพที่โพสต์โดย OOTD (@ootdmagazine) เมื่อ

กางเกงที่ขาดเยอะๆ ไม่ได้มีไว้แค่ใส่ให้อินเทรนด์เท่านั้นค่ะสาวๆ เพราะกางเกงแบบนี้ยังช่วยเผยเรียวขาเล็กๆ น้อยๆ ทำให้ได้ลุคผอมเพรียว แถมเปรี้ยวเก๋สุดๆ

4. ดำทั้งตัว ผอมชัวร์!

รูปภาพที่โพสต์โดย SARA DONALDSON (@harperandharley) เมื่อ

หากไม่รู้จะเลือกใส่ชุดไหนดีให้ดูผอมทันใจ แนะนำให้เลือกสีดำเข้าไว้ค่ะ เพราะไม่มีชุดสีไหนที่จะทำให้สาวๆ ดูผอมลงได้ดีเท่าสีดำอีกแล้ว ที่สำคัญ เน้นเลือกแมทช์ทุกไอเท็มให้เป็นสีดำหมดทั้งตัว รับรอง ผอมชัวร์!

5. เสื้อหน้าสั้นหลังยาว

รูปภาพที่โพสต์โดย SARA DONALDSON (@harperandharley) เมื่อ

หากยังไม่มีเสื้อสไตล์นี้ในตู้ แนะนำให้หามาติดตู้ไว้สักตัวค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นสไตล์ที่เก๋ไก๋แล้ว ยังช่วยให้สาวๆ ดูหุ่นดีได้อีกด้วย อาจจะหยิบแอคเซสซอรี่สีแจ่มๆ มาแมทช์สักชิ้น แค่นี้ก็เริ่ด!

6. ชุดลายทางแนวตั้ง

เก็บชุดลายขวางเข้าตู้ แล้วหยิบลายทางแนวตั้งมาใส่ค่ะ ถ้าอยากดูผอมเพรียว เพราะลายทางแบบนี้จะช่วยให้สาวๆ ดูสูงขึ้นแบบไม่ต้องใส่ส้นสูงให้เมื่อยส้นเลยล่ะค่า

7. ใส่แจ็คเก็ตแบบคลุมไหล่

หากคุณเป็นสาวที่มีไหล่กว้าง ต้นแขนใหญ่ แนะนำว่าหาแจ็คเก็ตเก๋ๆ สักตัว แต่อย่าเพิ่งสวมค่ะ ลองเปลี่ยนมาเป็นคลุมไหล่ไว้เก๋ๆ แบบนี้จะช่วยบดบังต้นแขนอวบๆ ของเราไปได้เยอะ!

8. เชิ้ตเดรสตัวยาว

รูปภาพที่โพสต์โดย lisa dengler (@lisadengler) เมื่อ

เสื้อเชิ้ตตัวยาวเรียบๆ แบบนี้ควรมีติดตู้ไว้เลยนะคะสาวๆ เพราะนอกจากมันจะใส่ได้ตลอดไม่มีเอาท์แล้ว ยังเป็นชุดที่เหมาะกับสาวๆ ทุกไซส์ ช่วยอำพรางหุ่นได้ดีเลยทีเดียว

9. เสื้อนอกตัวยาว กับกางเกงขาสั้น

นี่เป็นอีกหนึ่งทริกในการใส่เบลเซอร์ตัวยาวเลยล่ะค่ะสาวๆ เพียงแค่แมทช์เสื้อโค้ทหรือเบลเซอร์สีเรียบ กับเสื้อยืดและกางเกงขาสั้น อาจจะหยิบรองเท้าผ้าใบสีเจ็บมาใส่สักคู่ เพียงแค่นี้สาวๆ ก็ดูผอมเพรียว ขาเรียวยาวขึ้นมาแล้วล่ะค่า

10. เดรสสีสว่างหรือลายปริ้นท์

อย่าเพิ่งคิดว่า ชุดสีสว่างหรือชุดที่มีกราฟิกลายปริ้นท์เยอะๆ จะทำให้สาวๆ ดูตัวใหญ่ค่ะ เพราะลายปริ้นท์แบบเก๋ๆ นี่แหละ จะช่วยย้ายจุดสนใจจากต้นแขนอวบๆ หรือขาใหญ่ๆ ของสาวๆ ได้ดีเลยล่ะ

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง