รีเซต

ไอเดียแมทช์เสื้อสายเดี่ยวยังไงให้ดูแพง แค่สายเดี่ยวตัวเดียวก็เฟี๊ยวได้!

ไอเดียแมทช์เสื้อสายเดี่ยวยังไงให้ดูแพง แค่สายเดี่ยวตัวเดียวก็เฟี๊ยวได้!
pommypom
24 มกราคม 2563 ( 13:00 )
10.3K
1

     แค่สายเดี่ยวตัวเดียวก็เฟี๊ยวได้! วันนี้เรามีไอเดียแมทช์เสื้อสายเดี่ยวยังไงให้ดูแพงมาฝากกันค่ะ สาวๆที่คิดไอเดียการแต่งตัวไม่ออกบอกเราได้ เรามีตัวช่วยให้ แค่เข้าไปที่ TrueID Women : มิกซ์แอนด์แมทช์ ค่ะ ส่วนวันนี้ก็จะเป็นอีกลุคที่อยากมาแนะนำสาวๆให้ลองแต่งดูค่ะ เพราะไม่น่าเชื่อเลยใช่มั้ยล่ะว่าแค่สายเดี่ยวตัวเดียวจะใส่ออกมาแล้วดูดีได้ขนาดนี้ จริงๆแล้วเสื้อสายเดี่ยวก็เป็นไอเทมที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันอยู่แล้ว วันไหนคิดชุดไม่ออก ให้ลองหยิบสายเดี่ยวออกมาใส่ ยังไงก็รอด แถมยังได้ลุคที่แพงมากด้วยนะคะ

 

 

แมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกระโปรงสั้น

     ที่สุดของความเซ็กซี่แล้วล่ะ เมื่อได้แมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกระโปรงสั้นเข้าด้วยกัน สาวมั่นคนไหนชอบลุคแซ่บๆต้องแต่งแบบนี้เลยค่ะ รับรองได้เลยว่าปัง! แต่ถ้าสาวๆคนไหนอยากแมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกระโปรงสั้น แต่ไม่อยากให้ดูเซ็กซี่เกินไป อาจจะเลือกแบบกระโปรงที่ดูหวานๆซักหน่อยก็ได้ค่ะ จริงๆแล้วลุคการแต่งตัวที่ได้ก็ขึ้นอยู่กับแบบเสื้อผ้าด้วยนะคะ

 

 

แมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกระโปรงยาวประมาณหัวเข่า

     การแมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกระโปรงยาว สาวๆจะได้ลุคที่ดูดีมากค่ะ ยิ่งเป็นกระโปรงยาวประมาณหัวเข่า แหวกข้างนิดๆ จะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับเรียวขาของคุณได้ สาวๆที่เบื่อการใส่กางเกง การแมทช์กับกระโปรงก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจดีนะ ทำให้ได้ลุคที่ดูเป็นสาวโต ไม่ได้ดูเป็นสาวหวานมากเกินไป แต่จะกลายเป็นสาวมั่นสุดคูลมากกว่าค่ะ

 

 

แมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงยีนส์ขาสั้น

     การแมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงยีนส์ขาสั้นเป็นอีกไอเดียที่มิกซ์แอนด์แมทช์กันแล้วดูเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะ สาวๆจะได้ลุคเท่ๆ แอบเซ็กซี่นิดๆ ดูเป็นสาวคูลๆ ผู้เห็นแล้วต้องเหลียวมองเชียวล่ะ ไม่ว่าจะแมทช์กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อสายเดี่ยวสีอะไรก็เข้ากันได้อย่างลงตัว เพราะกางเกงยีนส์เป็นไอเทมแต่งตัวพื้นฐานของสาวๆ ใส่แล้วยังไงก็รอด แถมยังดูแพงอีกด้วยนะคะ

 

 

แมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงยีนส์ขายาว

     การแมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงยีนส์ขายาวเป็นไอเดียที่เข้ากันม๊ากมากค่ะ ไม่ว่าเสื้อสายเดี่ยวของสาวๆจะเป็นสีอะไร ก็สามารถแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ ซึ่งมีโทนสีน้ำเงิน-ฟ้า ได้อย่างลงตัว ใส่แล้วรอดชัวร์ แถมยังดูแพงอีกด้วยนะ สาวๆจะได้ลุคสุดชิค ลองนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กันดูนะคะ สาวๆจะดูดีมากๆเลยค่ะ

 

 

แมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงขาสั้น

     การแมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงขาสั้นเป็นอีกลุคที่ดูเซ็กซี่มากค่ะ เพราะนอกจากสาวๆจะได้โชว์ความสวยของช่วงแขนแล้ว สาวๆ ยังได้โชว์เรียวขาอันสวยงามอีกด้วย ลุคนี้แต่งยังไงก็แซ่บค่ะ การที่สาวๆได้อวดผิวสวยๆเป็นอะไรที่มีเสน่ห์มาก แถมการใส่สายเดี่ยวกับกางเกงขาสั้นยังไงก็ไม่ได้ทำให้ดูโป๊เกินไปด้วยค่ะ สาวๆแต่งแล้วจะได้ลุคที่ดูแพงมากไปอีกแบบเชียวล่ะ

 

 

แมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงขายาว

     การแมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงขายาวเป็นอีกหนึ่งไอเดียยอดฮิตที่สาวๆมักแต่งกัน เพราะสาวๆบางคนอาจจะอยากโชว์ความเซ็กซี่แค่ท่อนบนก็พอแล้ว อีกทั้งการจะแมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงขายาวให้เข้ากัน ก็ต้องเลือกโทนสีที่ใช่ด้วยนะคะ อย่างเสื้อสายเดี่ยวโทนสีพื้นๆ ขาว-เทา-ดำ-น้ำตาล ไม่ว่าจะแมทช์กับกางเกงสีอะไรยังไงก็รอดค่ะ แต่ถ้าสาวๆอยากใส่เสื้อสายเดี่ยวโทนสีสดใส อาจจะเปลี่ยนมาเลือกสีกางเกงเป็นโทนสีพื้นๆอย่าง ขาว-เทา-ดำ-น้ำตาล ก็ได้ค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง