มินิมอลก็สวยได้! ไอเดียแต่งเชิ้ตขาวชิลๆ รับอากาศร้อน ง่ายๆ แต่ชิคมาก!

มินิมอลก็สวยได้! ไอเดียแต่งเชิ้ตขาวชิลๆ รับอากาศร้อน ง่ายๆ แต่ชิคมาก!
Faii_Natnista
18 มีนาคม 2563 ( 16:30 )
656

     เข้าสู่หน้าร้อนแบบเต็มตัวแล้วแบบนี้ มาส่อง ไอเดียแต่งเชิ้ตขาวชิลๆ รับอากาศร้อนกันดีกว่า! ในช่วงซัมเมอร์หรือช่วงที่อากาศร้อนสุดๆ แบบนี้สาวๆ หลายคนอาจจะมองหาเสื้อผ้าที่ใส่สบาย บางเบา มาใส่คลายร้อนกัน แต่จะให้หยิบเสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยวมาใส่ทุกวันก็ทำให้ตัวไหม้แดด สีผิวคล้ำลงได้ง่ายๆ เลยล่ะค่ะ งานนี้เราเลยขอแนะนำไอเดียใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวชิลๆ ที่ช่วยคลายร้อนได้ดีไม่แพ้กันนี่เลย! ซึ่งใครที่จะหยิบเชิ้ตขาวมาใส่เราแนะนำว่าให้เลือกแบบที่เป็นเชิ้ตผ้าลินิน ผ้าฝ้าย หรือผ้าบางๆ จะช่วยคลายร้อนได้ดี แถมไม่ทำให้ผิวเสียด้วยนะคะ และถ้าอยากได้ลุคที่ชิคขึ้นก็มาลองแต่งตามไอเดียที่เรานำมาฝากกันนี่เลยค่าา

 

 

แมทช์เสื้อเชิ้ตขาวกับกางเกงขาว

     สำหรับไอเดียแรกก็เป็นไอเดียง่ายๆ สำหรับใครที่คิดไม่ออกค่ะว่าจะแมทช์ชุดกับกางเกงอะไรดี แค่หยิบมาใส่คู่กับกางเกงสีขาว ได้เป็น All White Outfits แบบนี้ก็ดูดีได้แบบง่ายๆ แล้วล่ะ!

 

 

 

แมทช์เชิ้ตขาวกับมินิสเกิร์ต

     นอกจากกางเกงตัวสั้นแล้ว การหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวมาใส่คู่กับกระโปรงตัวสั้น ก็ได้ลุคที่น่ารักเหมาะกับอากาศร้อนๆ ไม่น้อยเลยค่ะ ซึ่งการใส่เชิ้ตคู่กับกระโปรงจะช่วยให้ได้ลุคที่ใส่สบายมากยิ่งขึ้น ไม่อึดอัด และไม่ร้อนแน่นอนค่าา

 

 

 

หยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวมาผูกเพิ่มความเก๋

     การหยิบชายเสื้อเชิ้ตมาผูกหรือมัดด้านหน้า นอกจากจะเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่สาวๆ สามารถหยิบมาครีเอตลุคได้ในแต่ละวันแล้ว ไอเดียนี้ยังเหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบนี้อีกด้วยนะคะ เพราะช่วยเก็บชายเสื้อเชิ้ตที่ยาวๆ รุ่มร่ามได้ดี ได้เป็นอีกลุคที่ทั้งน่ารักและเซ็กซี่ไปในตัวเลย!

 

 

 

ใส่เชิ้ตขาวเป็นเดรสเชิ้ต

     หากใครมีเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวยาว หยิบมาใส่เป็นเดรสเชิ้ตเก๋ๆ เลยค่ะ เป็นเดรสเรียบง่าย แต่ได้ลุคที่สวยมินิมอลมากๆ ซึ่งถ้าอยากให้ดูเก๋มีสไตล์มากขึ้นจะหยิบเข็มขัดเก๋ๆ สักเส้นมาคาด ก็ช่วยให้ได้ลุคสวยๆ แบบที่ไม่แคร์อากาศร้อนแล้วล่ะค่าา

 

 

 

เลือกใส่เป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้น

     ถ้าอากาศมันร้อนนัก ก็เปลี่ยนจากเสื้อเชิ้ตแขนยาวมาเป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นก็มินิมอลไม่แพ้กันเลยค่า แถมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นหยิบมาแมทช์กับกางเกงขาสั้นก็ได้ลุคสวยสไตล์เกาหลีเบาๆ ค่ะ ใครที่เบื่อเสื้อเชิ้ตแขนยาวแล้ว จะลองเปลี่ยนมาเป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นก็น่ารักไปอีกแบบนะคะ:)

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง