แปลกแต่เก๋ "แฟชั่นหมวก" หน้าร้อนสุดอลังของเหล่า "คนดัง"

แปลกแต่เก๋ "แฟชั่นหมวก" หน้าร้อนสุดอลังของเหล่า "คนดัง"
ไทยรัฐ
26 เมษายน 2562 ( 13:14 )
1K
4
แปลกแต่เก๋ "แฟชั่นหมวก" หน้าร้อนสุดอลังของเหล่า "คนดัง"

หน้าร้อนแสนระอุแบบนี้ หากจะหาไอเทมเสริมที่ช่วยเพิ่มความชิค และยังช่วยกันแดดกันลมให้คุณสาวๆ ได้ ลองหา "หมวก" เก๋ๆ สักใบสิคะ เช่นเดียวกับเหล่า "คนดัง" สาวสวยบ้านเรา ที่หยิบจับหมวกมาใส่ถ่ายรูปสวยๆ ชนิดที่ว่าเมื่อเห็น "แฟชั่นหมวก" ของพวกเธอแล้ว จะต้องร้องว้าวออกมาแน่นอน...(สดใสรับซัมเมอร์ "แฟชั่น" โคเรียสไตล์ ในแบบ "จียอน")

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ รวม "แฟชั่นหมวก" แปลกแต่เก๋ สุดอลังของเหล่า "คนดัง" ที่เหมาะกับหน้าร้อนสุดๆ จะดูแพงแค่ไหน เราไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. ญาญ่า อุรัสยา

ขอเริ่ม "แฟชั่นหมวก" สุดเก๋ของคนดัง ด้วยหมวกทรงแปลกของ Louis Vuitton สีขาวใบนี้ของ "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" ทันทีที่เธอโพสต์รูปลงอินสตาแกรมก็มีผู้คนต่างเข้ามาคอมเมนต์แกมแซวๆ ว่าคล้ายคลึงกับ "หวดนึ่งข้าวเหนียว" แต่คุณจ๋า...ช้าก่อน เห็นแบบนี้ราคาไม่ใช่เล่นๆ นะจ๊ะ มูลค่าถึง 72,xxx บาทเลยทีเดียวนะ ทำเป็นเล่นไป ก็เพราะเป็นญาญ่า หมวกทรงนี้ถึงผ่าน ฮ่าๆ

2. อั้ม พัชราภา

ต่อด้วย "แฟชั่นหมวกสาน" ใบใหญ่ของซุป'ตาร์ตัวแม่ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" ไงล่ะ...แดดก็แดดเถอะ เจอหมวกใบนี้เข้าไม่มีดำแน่นอน แต่ขอให้คะแนน 10 แต้มจากหมวกนะจ๊ะ และอีก 90 แต้ม จากจริตจิกเท้าโพสท่าของอั้มค่ะ เอาเป็นว่าหมวกใบนี้ดูดีเมื่ออยู่กับแม่อั้มจ้า 

3. ซาบีน่า อจิรภา

อลังการงานสร้าง สุดยิ่งใหญ่ ทุก "แฟชั่นหมวก" ต้องหลีกทางให้ "ซาบีน่า-อจิรภา ไมซิงเกอร์" แล้วค่ะคุณ เรียกว่าใบเดียวครบจบ ไม่ต้องแล้วจ้าครีมกันแดดต่างๆ ใครอยากลองหาซื้อมาใส่ก็ไม่ว่านะ แต่จะออกไปไหนก็อย่าลืมพกเพื่อนไปสักคนสองคน ช่วยกันถือหมวก ฮ่าๆ

4. ริต้า ศรีริต้า

ร้อนๆ แสงแดดแยงตาแบบนี้ ลองหยิบ "หมวก" สไตล์สาวเวียดนาม เพ้นท์ลายสีม่วงมาใส่หวานๆ แบบสาว "ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น" ก็ได้จ้า คนนี้ไม่มีอะไรทำร้ายนางได้จริงๆ ค่ะ ใส่อะไรก็สวย คนสวยอะเนอะ 

5. น้ำชา ชีรณัฐ

พอเจอหมวกใบนี้ของ "น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์" แล้วรู้สึกชอบเป็นพิเศษ จะพกไปไหนก็สะดวก เพราะนางพับได้ชิลๆ แถมดีเทลแต่งหมวกก็สีสันสดใส น่ารักโดนใจ บังแดดได้จริงไม่จกตานะจ๊ะ เป็นหมวกอีกทรงที่สาวๆ ตามหาในร้านออนไลน์ 

6. แพร วทานิกา

ต่อด้วย"แฟชั่นหมวก"สุดเก๋ของ "แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" คือเป็น "ผู้หญิง" ที่ใส่อะไรก็ดูแพงไปหมด สมมงมาก แต่คงไม่เหมาะกับการนำมากันแดดกันลมนะ ใส่ถ่ายรูปเชิดๆ จิกกล้องแตกแบบแพรจะดีกว่า ใครอยากลองใส่บ้างก็ได้ไม่ว่ากันนะคะ แต่บอกตรงนี้เลยว่า ถ้าไม่ใช่ "คุณแพร" ที่ใส่อยู่นั้นก็คือ "เขียงหมู" ดีๆ นี่แหละจ้ะสาจ๋า 

7. แซมมี่-ดลลชา

ปิดท้าย "แฟชั่นหมวก" ด้วยหมวกสานปีกกว้าง ผูกคาง ใส่แบบเอียงๆ จากนั้นก็หามุม หาแสงนัวๆ แล้วโพสให้ดูเก๋แบบสาว "แซมมี่-ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์" คนก็สวย หมวกก็สวย แถมหุ่นนางก็สวย โอ๊ย...อิจฉาจริงๆ 

อ่านเพิ่มเติม :

ตบไม่ลง "แฟชั่น" พิไลสุดเซ็กซี่ "แพร พิชชาภา" สะใภ้รองในกรงกรรม

ส่งท้ายซัมเมอร์ "แฟชั่น" แบรนด์ไทยดีไซน์เก๋ สไตล์ผู้หญิงยุค 2019

How To "แต่งหน้า" ล็อก "เครื่องสำอาง" ให้ติดทนตลอดวัน ไม่ไหลเยิ้ม

รูปภาพจาก : namcha_tea , urassayas , aum_patchrapa , sammycowelll , vatanika , sabinameisinger , sriritajensen

บทความที่เกี่ยวข้อง