TrueID

รวม 7 อายครีมสำหรับวัย 40+ ... บอกลาใต้ตาดำ ลดริ้วรอยและถุงใต้ตา

รวม 7 อายครีมสำหรับวัย 40+ ... บอกลาใต้ตาดำ ลดริ้วรอยและถุงใต้ตา
Beau_Monde
2 มีนาคม 2564 ( 10:46 )
14.5K

     ยิ่งอายุมากขึ้น ริ้วรอยแห่งวัยก็มากขึ้นตามกันไปด้วยค่ะ โดยเฉพาะริ้วรอยรอบดวงตาที่เห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นร่องลึก ถุงใต้ตาหรือแม้แต่รอยคล้ำเป็นตาหมีแพนด้า ซึ่งหากเราไม่ดูแลให้ดีริ้วรอยเหล่านี้ก็จะยิ่งมากขึ้นและรักษาได้ยากมากขึ้นค่ะ

     สาววัย 40+ นั้นจะเริ่มมีปัญหาเรื่อง ผิวที่สร้างคอลลาเจนได้น้อยลง ทำให้เกิดริ้วรอยใต้ดวงตาได้ง่าย การใช้อายครีมจึงเป็นเรื่องที่ต้องทำอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอายครีมที่มีส่วนผสมที่เข้มข้น เพื่อช่วยรักษาผิวใต้ดวงตาของเราให้ดีขึ้น ช่วยลดริ้วรอยและถุงใต้ตาได้ ซึ่ง อายครีมสำหรับสาววัย 40+ ที่เราอยากแนะนำให้ใช้ มีดังนี้ค่ะ

 

 

7 อายครีมสำหรับวัย 40+ ลดถุงใต้ตา ลดริ้วรอย ลดใต้ตาดำ

1. Origins - Plantscription Anti-Aging Eye Treatment

     อายครีมสำหรับสาววัย 40+ ควรเป็นอายครีมที่มีส่วนผสมที่เข้มข้น ซึ่ง Origins - Plantscription Anti-Aging Eye Treatment ขวดนี้สามารถช่วยให้สาวๆ วัย 40+ มีผิวรอบดวงตาที่กระชับขึ้นได้ ช่วยลดรอยตีนกา ใต้ตาดำคล้ำ และช่วยลดถุงใต้ตาให้น้อยลง ผิวรอบดวงตาเต่งตึงขึ้น  ด้วยสารสกัดจากต้น Anogeissus ทำหน้าที่ช่วยให้ผิวกระชับและยืดหยุ่นมากขึ้น รวมถึงยังไม่มีสารพาราเบน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะ


2. Yves Rocher - Riche Creme Anti Wrinkle Eye Cream

     ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน จึงทำให้ใต้ดวงตาที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายไม่เกิดการระคายเคือง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งน้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก น้ำมันโจโจ้บา ทำให้ Yves Rocher - Riche Creme Anti Wrinkle Eye Cream หลอดนี้ช่วยให้ใต้ตาของสาววัย 40+ ตึงกระชับ ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเห็นผลเพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูให้ผิวเรียบเนียน ลดรอยตีนกาและร่องลึกบริเวณหัวตาได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ


3. Sulwhasoo - Essential Rejuvenating Eye Cream EX

     Essential Rejuvenating Eye Cream EX ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาจาก Sulwhasoo สูตรนี้ มีส่วนผสมของดอกเก็กฮวย น้ำผึ้ง และโสมเกาหลีซึ่งถือเป็นส่วนผสมหลักของแบรนด์นี้เลยค่ะ ช่วยกระชับผิวใต้ตาที่เคยหย่อนคล้อยให้เต่งตึง ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้สามารถช่วยลดความหมองคล้ำได้ และนอกจากนี้ยังช่วยทำให้ดวงตาชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านทั้งบริเวณเปลือกตาและใต้ตา ทำให้สาวๆ วัย 40+ ยังคงมีดวงที่ดูสดใส ผิวรอบดวงตาดูอิ่มเอิบค่ะ

 

4. Biotherm - Blue Therapy Eye-Opening Serum

     สำหรับ Biotherm - Blue Therapy Eye-Opening Serum สูตรนี้ถือเป็นอายเซรั่มที่ใช้ได้ง่ายและช่วยให้ผิวใต้ดวงตาผ่อนคลายค่ะ ด้วยหัวแบบแอพพลิเตอร์ทรงไข่มุกจึงสามารถใช้ทาและนวดบริเวณรอบดวงตาได้ดี เนื้อเซรั่มบางเบาเย็นสบายใช้แล้วผ่อนคลายสุดๆ และเหมาะกับผิวบอบบางใต้ดวงตาค่ะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมเป็น Life Plankton ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ใช้ดวงตาในแต่ละวันเยอะค่ะ 


5. Estee Lauder - Revitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Power Eye Balm

     ถือเป็นครีมบำรุงใต้ตาที่เหมาะกับสาววัย 40+ สุดๆ ค่ะ เพราะ Estee Lauder - Revitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Power Eye Balm สูตรนี้ทำมาเพื่อช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ไม่ว่าจะเป็นถุงใต้ตา รอยตีนกา รอยดำคล้ำหรือแม้แต่รอยบวมใต้ดวงตา ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากมะรุม ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้สามารถช่วยบำรุงผิวให้ดูกระชับ ช่วยชะลอวัยและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น อายครีมตัวนี้การันตีว่าอ่อนโยนต่อผิวบอบบางใต้ดวงตาเพราะผ่านการทดสอบจากแพทย์ด้านผิวหนังและจักษุแพทย์เรียบร้อยแล้วค่ะ


6. Kiehl's - Midnight Recovery Eye

     Kiehl's - Midnight Recovery Eye อายครีมสูตรเข้มข้นที่เหมาะกับการทาตอนกลางคืน ช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตา รอยตีนกา รอยดำ รอยบวมและถุงใต้ตาอย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งสาวๆ ที่มีปัญหาผิวใต้ตายิ่งควรต้องใช้สูตรนี้ค่ะ เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ และยังปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ทั้งน้ำหอม ซิลิโคน แอลกอฮอล์และพาราเบน

 

7. Lancôme - New Genifique Eye Care

     ครีมลดรอยใต้ตาตัวสุดท้ายที่เราอยากแนะนำ นั่นก็คือ Lancôme - New Genifique Eye Care สูตรนี้ช่วยให้สาวๆ สามารถต่อสู้กับริ้วรอยแห่งวัยได้ ด้วยส่วนผสมจาก Probiotic Fractions ซึ่งเป็นจุลินทรีย์ที่เป็นอาหารผิว ช่วยเข้าไปฟื้นบำรุงได้ถึงผิวชั้นใน ทำให้ผิวกระชับเต่งตึง ช่วยลดรอยคล้ำและถุงใต้ตา รวมถึงรอยตีนกาได้อย่างเห็นผล ทำให้ผิวรอบดวงตาเรียบเนียนและชุ่มชื้นค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง