7 บลัชออนสีนู้ดอมส้ม Warm Tone ปัดแล้วดูผู้ดี สวยธรรมชาติมาก!

7 บลัชออนสีนู้ดอมส้ม Warm Tone ปัดแล้วดูผู้ดี สวยธรรมชาติมาก!
Faii_Natnista
10 กรกฎาคม 2562 ( 15:05 )
5.8K
15

     จะแต่งหน้าโทนสวยหรูให้ดูคุณหนูทั้งที นอกจากสีลิปสติกจะช่วยได้แล้ว สีของบลัชออนก็ช่วยให้เสริมลุคให้ดูคุณหนูได้เหมือนกันนะคะ ซึ่งสีบลัชออนที่สวยงามดูแพงสุดๆ ก็ต้องยกให้ บลัชออนสีนู้ดอมส้ม แบบ Warm Tone เลยค่ะ เป็นสีส้มอ่อนๆ ที่สวยนัว ปัดแล้วแก้มสวยธรรมชาติมากๆ ใครที่อยากได้ลุคคุณหนูออกจากบ้าน วันนี้เราก็มีบลัชออนสีนู้ดอมส้ม มาแนะนำ 7 ตัวด้วยกันค่า แต่ละตัวบอกเลยปัดแล้วปังแถมดูแพงแน่นอน!

 

 

  บลัชออนสีนู้ดอมส้ม : Laura Mercier Blush Colour Infusion #Ginger  

ราคา 1,100 บาท

 

 

     บลัชออนรุ่นนี้สีสวยผู้ดีมากกก เป็นเนื้อฝุ่นละเอียดนุ่ม เกลี่ยง่าย แถมติดทนนาน โดยบลัชออนรุ่นนี้มี Coasted Natural Mica ไมก้าธรรมชาติสกัดจากน้ำมันมะพร้าวช่วยให้เนื้อบลัชออนบางเบา รู้สึกนุ่มเมื่อใช้ และยังมีเทคโนโลยี Hi-Tech Binder Blend ผสมผสานซิลิโคนพิเศษ 3 ชนิดช่วยทำให้สีบลัชติดทนดี ตัวนี้ราคาอาจจะสูงสักนิดแต่รับรองว่าดีงามสวยหรูคุณหนูมากจ้าา

 

 บลัชออนสีนู้ดอมส้ม : Hourglass Ambient Strobe Lighting Blush #Brilliant Nude  

ราคา 1,650 บาท

 

 

     แบรนด์นี้บอกเลยไม่ได้ดีงามแค่ไฮไลท์เท่านั้นนะคะ แต่บลัชออนตัวนี้ยังเริ่ดมากด้วย! เป็นบลัชออนที่พิกเม้นท์แน่น ตัวบลัชเป็นแบบ 2 สี ปัดวนๆ รวมกันแล้วดีงามสุดๆ แถมตัวนี้ยังเป็นสูตร Hypo-Allergenic ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวอีกด้วยนะคะ เค้าไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ซึ่งเป็นสารประกอบที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ สาวผิวแพ้ง่ายซื้อด่วนนน

 

  บลัชออนสีนู้ดอมส้ม : Clinique Cheek Pop Blush Pop #05 Nude Pop  

ราคา 1,000 บาท

 

 

     บลัชออนตัวนี้ก็โด่งดังไม่แพ้กันค่ะ เป็นบลัชออนที่ตลับกำลังพอดี พกพาง่าย สีสวยนัวสุดๆ ซึ่งบลัชออนตัวนี้เค้าผ่านกระบวนการอบอย่างช้าๆ จากของเหลวเนื้อเนียนกลายเป็นแป้งเนื้อนุ่ม ใช้แล้วจะรู้สึกเบาสบายหน้าสุดๆ แถมตัวนี้เค้าก็ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน และน้ำหอมเช่นกันค่ะ ดีงามขนาดนี้ต้องซื้อแล้ววว

 

  บลัชออนสีนู้ดอมส้ม : SKINFOOD Fresh Fruit Mellow Blush #YumYum Fig  

ราคาประมาณ 350 บาท

 

 

     สำหรับใครที่เป็นสายเกา มองหาบลัชออนถูกและดี แนะนำตัวนี้เลยค่ะ SKINFOOD Fresh Fruit Mellow Blush สี YumYum Fi จากแบรนด์เกาหลีชื่อดัง ตัวบลัชมาในแพ็คเกจกลมๆ สุดคิ้วท์ แถมตัวเนื้อบลัชก็เนียนนุ่ม ปัดง่าย สีติดทนนานอีกด้วย ราคาก็ย่อมเยา ใครไปเกาหลีต้องไปจัดมาให้ไวเลย!

 

  บลัชออนสีนู้ดอมส้ม : 3CE Mood Recipe Face Blush #Rose Beige  

ราคา 560 บาท

 

 

     และบลัชออนจากเกาหลีที่สีนัวมากๆ ก็ต้องยกให้แบรนด์ 3CE เค้าเลย! ตัวนี้จะเป็นบลัชออนแบบฝุ่น สีสวยมากกก เม็ดสีแน่น เนื้อเนียนละเอียดสุดๆ ปัดแก้มแล้วสวยทันที สีสวยกลืนไปกับผิวเลย ได้ลุคสวยใสในแบบสาว Stylenanda กันเลยจ้าา ใครที่หลงรักแบรนด์นี้บลัชออนตัวนี้ต้องมีนะจ๊ะ!

 

  บลัชออนสีนู้ดอมส้ม : Peach C Cotton Blusher #Rose P Cheek  

ราคาประมาณ 350 บาท

 

 

     สำหรับบลัชออนตัวนี้ก็เป็นแบรนด์น้องใหม่จากเกาหลี แต่ดีงามไม่แพ้แบรนด์พี่ๆ นะจ๊ะ เพราะเป็นบลัชออนที่เนื้อสีสวยมากก ตัวบลัชออนเป็นเนื้อแมทท์ที่ติดทนสุดๆ แพ็คเกจก็พกพาง่าย ใครที่สู้ราคาของ Clinique ไม่ไหว ก็มาจัดตัวนี้ไปเลยค่าา ราคาย่อมเยาสบายกระเป๋า

 

  บลัชออนสีนู้ดอมส้ม : 4U2 Love Me More Blush #M8 I Dream About You  

ราคา 179 บาท

 

 

     และตัวสุดท้ายก็มาจากแบรนด์ไทยเรานี่เองค่า เป็นบลัชออนที่บล็อกเกอร์ทั้งหลายยกย่องว่าดีงามมากๆ ทั้งเนื้อสีที่ติดทนยาวนาน พิกเมนต์แน่น และราคาโดนใจมากกก ซึ่งบลัชออนตัวนี้สามารถใช้กับส่วนไหนของใบหน้าก็ได้นะคะ จะเอามาปัดแก้มก็สวยสุขภาพดี หรือจะเอามาใช้กับตาก็ได้ตาสีสวยนัวๆ เลยล่ะค่าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

6 บลัชออน สีน้ำตาลอ่อน สวยละมุน ปัดแก้มดี คอนทัวร์ก็ได้ ลุคไหนก็เอาอยู่!
ไอเดียแต่งตา สีส้มสดใส🍊 สไตล์เกาหลี พร้อมแนะนำ 4 พาเลตต์ที่ต้องมี!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง