รวมเทรนด์แต่งหน้าเกาหลี 2015 ฉบับสมบูรณ์ สวยใสได้ง่ายๆรับท้ายปี!

รวมเทรนด์แต่งหน้าเกาหลี 2015 ฉบับสมบูรณ์ สวยใสได้ง่ายๆรับท้ายปี!
p.paye
7 ตุลาคม 2558 ( 15:25 )
351.7K

 

     กระแสเกาหลีฟีเวอร์แรงดีไม่มีตก นอกจากไอดอลหน้าสวยหุ่นดีที่ถูกจับจ้องและเป็นที่สนใจแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน ก็คือสไตล์การแต่งหน้าแบบเกาหลีบนใบหน้าเหล่าไอดอลคนโปรดของคุณนั้นแหละจ่ะ ที่พอเห็นปุ๊ป สาวๆหลายคนก็เกิดอาการอยากแต่งตาม อยากขอตามรอยเป็นสาวโคเรี่ยนดูซักครั้ง วันนี้ women society ได้รวบรวมสไตล์การแต่งหน้าเกาหลีมาให้สาวๆเรียบร้อยแล้วจ้า เรียกได้ว่าอะไรฮอต อะไรฮิต เราขนมาเสิร์ฟให้กับสาวๆจนหมดเกลี้ยง ว่าแล้วอย่าเสียเวลากันเลยดีกว่า ไปดูกันเลย!❤❤❤❤

1.อายไลเนอร์เส้นเล็ก + หางตาตก

     สาวๆ หลายคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในเครื่องสำอางชิ้น must have ต้องมีเจ้าอายไลเนอร์สีดำสุดคลาสสิคอยู่หนึ่งในนั้นเป็นแน่ๆใช่ไหมล่ะจ่ะ เพราะเพียงแค่ใช้เวลากรีดไม่ถึง 5 นาที ตาคุณก็ดูสวยเฉี่ยวขึ้นมาได้ในทันใด แต่สำหรับปีนี้ต้องบอกเลยว่า ต้องกรีดอายแบบเส้นเล็กสิถึงจะดูอิน! เพิ่มลุคสาวเกาหลีได้แบบเนียนๆ ยิ่งบวกกับการลากเส้นให้หางตาตกแบบฉบับ puppy eyes แล้วล่ะก็…ตาของคุณจะยิ่งดูกลมโตและขี้อ้อนแบบสุดๆไปเลยล่ะจ้า (หากสาวๆคนไหนอยากได้วิธีการกรีดอายและแต่งตาขี้อ้อนฉบับ puppy eyes คลิกที่นี่ได้เลยจ่ะ – 5 วิธีเขียนอายไลเนอร์ให้สวยใส แบบไอดอลเกาหลี, ไอเดียแต่งตาขี้อ้อน Puppy eyes ฉบับสาวเกาหลี น่ารัก สดใส ไม่มีใครเกิน!)


❤❤❤❤

2.อายแชโดว์สีโทนร้อน

     อีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังฮอตฮิตในหมู่สาวโคเรี่ยนเกิร์ล อย่างการเลือกใช้อายแชโดว์สีโทนร้อนเนรมิตให้ตาคุณดูโดดเด่นและสวยฉ่ำ ไม่ว่าสีน้ำตาลแดงหรือจะเป็นสีแดงเข้ม ก็สวยอินเทรนด์กันได้ทั้งสองสี สำหรับสาวๆที่ยังกล้าๆกลัวๆ อยากจะ play safe ไว้ก่อน women society แนะนำเลยจ่ะว่าทาอ่อนๆแต่พอดี หรือจะจับมาเบลนด์คู่กับสีอื่น ก็ดูสนุกไปอีกแบบ ว่าแล้วอย่ารอช้า จัดโดยด่วน! 


 

รูปภาพที่โพสต์โดย 3CE Official Instagram (@3ce_official) เมื่อม.ค. 15, 2015 เวลา 11:31pm PST


 

รูปภาพที่โพสต์โดย 3CE Official Instagram (@3ce_official) เมื่อเม.ย. 5, 2015 เวลา 6:42pm PDT

❤❤❤❤

3.เขียนใต้ตาด้วยสีสว่าง

     แม้จะไม่ได้ดูเป็นเทรนด์ใหม่ล่าสุดอะไรมากมายนัก แต่ก็ยังคงอยู่ในกระแสเรื่อยๆ เรียกได้ว่าแรงดีไม่มีตกก็ว่าได้ สำหรับสไตล์การเขียนใต้ตาด้วยอายไลเนอร์หรืออายแชโดว์สีสว่าง เพราะนอกจากจะทำให้ตาสว่างสดใส ดูไม่ง่วงขึ้นแล้ว ยังทำให้ตาดูแบ๊วและกลมโตได้ในเวลาเดียวกันอีกด้วย แนะนำให้สาวๆเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผสมชิมเมอร์ซักนิด เพราะมันจะยิ่งขับให้ตาคุณดูสดใสขึ้นอีกหลายเปอร์เซ็นต์เลยล่ะจ่ะ
 


❤❤❤❤

4.ปัดแก้มหนักๆใต้ตา

     ป๊อปสุดๆทั่วเอเชียกับการปัดแก้มสูงสีจัดจ้านเหนือโหนกแก้ม แต่อยู่ใต้ตาซักเล็กน้อย โดยสาวๆสามารถนำไปอะแดปปัดตามได้ออกมาหลากลุคหลายสไตล์เลยทีเดียวเชียวล่ะจ่ะ ไม่ว่าจะเป็นปัดเน้นมาช่วงหน้าแก้มแบบสไตล์สาวญี่ปุ่น หรือจะเป็นปัดเฉียงขึ้นแบบธรรมดาแต่สูงกว่าระดับปกติซักเล็กน้อย (เหมาะสำหรับสาวคนไหนที่กลัวพลาดและไม่อยากเสี่ยง) ก็ออกมาดูสวยใสได้ไม่แพ้สาวเกาหลีแน่นอนจ้า แต่ถ้าหากอยากรู้วิธีการปัดแบบละเอียดแล้วล่ะก็ คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยจ้า – 2 วิธีปัดแก้มใต้ตาฉบับสาวญี่ปุ่น สวยใสตามเทรนด์ฮิต #Hangovermakeup❤❤❤❤

5.โนเมคอัพลุค + ดิวอี้ลุค

     คงจะขาดไปไม่ได้สำหรับสไตล์การแต่งหน้า make up no make up หรือการแต่งหน้าออกมาให้เหมือนกับไม่แต่งนั้นเอง ต้องบอกเลยว่าเป็นสไตล์ที่ถูกอกถูกใจสาวๆชาวไทยเป็นอย่างยิ่ง เพราะมันเข้าสุดๆกับ everyday look ของคุณผู้หญิงทั้งหลาย โดยคีย์ลุคง่ายๆสำหรับการแต่งหน้าสไตล์นี้คือ อย่าเลือกสีที่จัดจ้านจนเกินงามและเลือกใช้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่ดูเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด ง่ายๆแค่นี้ก็ไม่มีใครจับคุณได้แล้วล่ะ…ว่าคุณแต่งหน้ามา 😛 นอกจากนี้เรายังขนวิธีการแต่งหน้าใสๆ และวิธีการแต่งหน้าฉ่ำวาวดิวอี้ลุค มาฝากสาวๆอีกเช่นกันจ้า คลิกอ่าน – 9 วิธีแต่งหน้าหลอกคนว่าไม่แต่ง make up no make up แต่งยังไงให้ไม่โป๊ะ!How To แต่งหน้าฉ่ำวาวสไตล์สาวเกาหลี สวยดูดี แบบไม่มันเยิ้ม! 

รูปภาพที่โพสต์โดย The Beauty Breakfast (@thebeautybreakfast) เมื่อมิ.ย. 19, 2015 เวลา 10:25pm PDT
 

❤❤❤❤

6.แต่งหน้าแต้มกระ

     หากสาวๆคนไหนอยากทำให้การแต่งหน้าของคุณดูสนุกและมีอะไรมากขึ้น ต้องนี่เลยจ้า! การแต้มกระ ลงบนใบหน้าบริเวณช่วงแก้มนั้นเอง บอกเลยว่าบรรดาเหล่านายแบบนางแบบเกาหลีต่างพากันแต้มกระลงบนหน้ากันให้มันส์ไปเลย นอกจากจะดูเก๋ชิคไม่เหมือนใครแล้ว ยังช่วยสร้างลุคที่ดูโดดเด่นและแตกต่างให้กับคุณได้อีกด้วยนะจ๊ะขอบอก เชื่อว่าสาวๆคงอยากรู้วิธีการแต่งหน้าแต้มกระแล้วใช่ไหมล่ะจ่ะ คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยจ้า เทรนด์ใหม่! แต่งหน้าแต้มกระ น่ารัก สดใส ดูเป็นธรรมชาติ!


 

รูปภาพที่โพสต์โดย 헬로리지 (@runato2) เมื่อก.ค. 30, 2015 เวลา 10:12am PDT 


❤❤❤❤

7.ทาลิปสติกแบบไล่สี Gradient lips

     มาถึงเทรนด์ฮอตฮิตสำหรับการเนรมิตเรียวปากให้ดูอวบอิ่ม น่าจุ๊บกับการทาลิปสติกแบบไล่สี หรือ Gradient lips นั้นเองจ้า การทาปากสไตล์นี้เป็นการสร้างมิติให้กับปากดูสวยน่าสนใจมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าถ้าอยากได้ลุคสาวเกาหลี การทาปากสไตล์นี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงจ้า นอกจากนี้เรายังนำขั้นตอนการแต่งปากไล่สีหลากหลายแบบมาฝากสาวๆอีกเช่นกันค่ะ สามารถคลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย – รวมไอเดียทาลิปสติกแบบไล่สี ให้สวยดูดี น่าจุ๊บ!


 

รูปภาพที่โพสต์โดย InsiderBeauty (@insiderbeauty) เมื่อก.ย. 17, 2015 เวลา 3:37pm PDT


 

รูปภาพที่โพสต์โดย 3CE Official Instagram (@3ce_official) เมื่อมิ.ย. 18, 2015 เวลา 10:30pm PDT
❤❤❤❤

บทความเกาหลีๆที่คุณอาจสนใจ

รวมไอเดียทำสีผมน้ำตาล 5 โทน 5 เฉด! เพิ่มลุคคุณหนู สวยหรู ดูคลาสสิค!

รวม How To เขียนคิ้วตรงทรงเกาหลี แค่ 10 นาทีก็มีคิ้วสวยอิมพอร์ตได้!

รวมไอเดียแต่งหน้าลุคสวยใส น่ารักสไตล์เน็ตไอดอล ออลจัง ulzzang

แฟชั่นเกาหลีสุดฮิต! Casual Hanbok ชุดฮันบกสตรีทสไตล์ สวยชิค ใส่เดินถนนได้!

❤❤❤❤


เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียง โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ 

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


 
FacebookTwitterInstagram


We are women’s best friend.  


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง