รวม How to แต่งหน้ากันน้ำ 8 ลุค สวยแน่นติดทน สาดไม่หลุด พร้อมลุยสงกรานต์!

รวม How to แต่งหน้ากันน้ำ 8 ลุค สวยแน่นติดทน สาดไม่หลุด พร้อมลุยสงกรานต์!
Women Team
11 เมษายน 2561 ( 15:55 )
4.7K

     สงกรานต์ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สาวๆ เตรียมพร้อมเมคอัพไปลุยเล่นน้ำสงกรานต์กันแล้วหรือยัง ถ้ายังคิดไม่ออก หรือไม่มีลุคแต่งหน้าที่โดนใจ เราก็ขอเสริมความปังของคุณด้วย รวม How to แต่งหน้ากันน้ำ 8 ลุค แน่นอนว่าทั้ง 8 ลุคนี้ได้ถูกครีเอทมาจากบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ซึ่งฝีมือการแต่งหน้าของเค้าสวยไม่เป็นรองกันเลยค่า รับรองว่า แต่งแล้วสวย กันน้ำฉบับถึกทนตลอดวัน จะสาดยังไงเมคอัพก็ไม่กระเด็น!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nobluk 🦄💖 นบลัก (@nobluk) เมื่อ

     

     เชื่อว่าสาวๆ หลายคนกำลังหาลุคที่ใช่ สไตล์การแต่งหน้าที่ชอบ เพื่อแต่งหน้าต้อนรับสงกรานต์ปีนี้กันอยู่ อีกทั้งต้องเป็นการแต่งหน้าที่กันน้ำ กันเหงื่อได้ ไม่ไหลเยิ้ม แต่สวยปิ๊งทั้งวัน อยากได้ลุคสวยแบบไม่โป๊ะ ไม่แพนด้า ก็ต้องลองแต่งตาม How to ลุคแต่งหน้าของเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์แล้วค่า จะเด็ดแค่ไหน ตามมาดูกัน!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mayy R~ (@mayyr_) เมื่อ

 

โพสต์ที่แชร์โดย peach  (@wonderpeach) เมื่อ

 

สงกรานต์เบื่อแบ๊ว ก็จัดสาย ฝ. สิรออะไร 😎 | NOBLUK

            สาวๆ สายแซ่บ ไม่ชอบความหวาน ความแบ๊ว ก็ลองจัดลุคแต่งหน้าของบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง อย่างสาวนุ่น นพลักษณ์ไปเลยจ้า ลุคนี้สาย ฝ. มาเต็ม มีความคุมโทนน้ำตาลอมส้ม แซ่บเบอร์สิบ สู้น้ำ สู้แดดได้ตลอดวัน!

 

เครดิตคลิป : NOBLUK

 

แต่งหน้าสงกรานต์ 2018 Ver. แม่นางการะเกด | MayyR

กระแสละครบุพเพสันนิวาส มาแรงขนาดนี้ มีเหรอสาวเมอาจะพลาด! สงกรานต์นี้ใครอยากแต่งหน้าเป็นแม่หญิงการะเกด ก็แต่งตามสาวเมอาได้เลยนะออเจ้า สวยละมุน กันน้ำได้จริง!   

                                  

เครดิตคลิป : Mayy R

 

[How to]สงกรานต์นี้ฉันคือผู้อยู่รอด กันน้ำ ถึกทน | By Soundtiss

ใครที่อยากได้ลุคสวย มีเสน่ห์ โทนชมพูอมม่วง พร้อมกันน้ำ กันเหงื่อจัดเต็ม สาวตู่เค้าก็ได้ครีเอทเมคอัพลุคมาให้แล้ว ลุคนี้แมทช์กับผม Double Bun ก็เพิ่มดีกรีความแซ่บได้นะคะคู้ณ

 

เครดิตคลิป : Soundtiss ST

 

แต่งหน้ากันน้ำสงกรานต์ 2018 / NUTTYPLOY

อยากหน้าเด็ก เล่นสงกรานต์ ก็ลองเมคอัพลุคสายเกาของสาวนัตตี้ พลอยชมพูเลยค่า ลุคนี้สวยแบบใสๆ เป็นธรรมชาติ แต่กันน้ำ กันเหงื่อได้แบบสุดๆ จะสาดยังไงก็ไม่หลุด สวยฉ่ำรับสงกรานต์เลย!                                             

 

เครดิตคลิป : nutties11311

 

HOW TO แต่งหน้ากันน้ำสงกรานต์ omg มันเริชมากกก กันน้ำ กันแป้ง 100% | icepadie

มาถึงลุคแต่งหน้าโทนส้ม สวยสดใส สไตล์สาวไอซ์ พาดี้กันบ้าง สงกรานต์นี้อากาศมันร้อน แต่งหน้าโทนส้มสว่าง สู้แดดไปเลยดีกว่า แถมกันน้ำ กันเหงื่อ ยังไงก็รอด!

 

เครดิตคลิป : icepadie

 

แต่งหน้าโคตรกันน้ำ คสอ.เล่นสงกรานต์ 2018Piyapeauty

สาวๆ สายหวาน เชิญทางนี้เลยค่า เพราะสาวป๊อบ เค้าก็ได้ครีเอทเมคอัพลุคโทนชมพูแจ่มๆ ที่มีความละมุน สวยดึงดูดใจไว้ให้แล้ว จะร้อนจะเปียกแค่ไหนก็ไม่หลุด พร้อมดูหน้าเด็ก ลดอายุได้แบบชิลๆ

 

เครดิตคลิป : Piyanuch PeautyDaily

 

แต่งหน้ากันน้ำ งบ 500 บาท!!! ด้วย เครื่องสำอางจาก 7-11!! ถูกและดีที่แท้จริง | gamgy

 เครื่องสำอางไม่พร้อม ก็เดินไปช้อปที่เซเว่น แล้วมาแต่งหน้าลุคสวยๆ แบบสาวแก้มกันเลยค่า ใครอยากได้ลุคสวย หน้าเนี้ยบ หน้าแน่น ปิดรอยต่างๆ ได้ พร้อมกันน้ำสุดๆ  ห้ามพลาดลุคนี้!

 

เครดิตคลิป : Gamgy channel

 

HOW TO แต่งหน้าสงกรานต์ ชะม้อยชะม้ายชายตาหน้าขาว | Wonderpeach

ตบท้ายด้วยลุคสวยฉ่ำสดใส ดูเป็นสาวน่ารักซุกซน ต้องลุคแต่งหน้าจากสาวพีชเลย ลุคนี้ตาแน่น ตาเด้ง ดูโกลด์สุดๆ รับกับปากสีชมพูอมแดง พร้อมเสริมความเก๋ด้วยแก้มสีชมพูหวาน แต่งแล้วปังชัวร์!

 

เครดิตคลิป : Wonderpeach

 

     หวังว่าทั้ง 8 ลุคจะถูกอกถูกใจสาวๆ บ้างนะคะ ลุคไหนใช่ ก็ลองไปแต่งตามกันได้เลยค่า สงกรานต์นี้คอนเฟิร์มว่า สวยปัง หน้าไม่เยิ้ม ไม่หลุด ไม่โป๊ะแน่นอน สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาเจอกับเราที่ Women Society และ TrueID Women ได้เลยค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม How To แต่งหน้ากันน้ำ สวยฉ่ำเล่นสงกรานต์ สาดยังไงก็ไม่หลุด! (มีคลิป) 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง