เวียนมาถึงสงกรานต์ทีไร นอกจากสถานที่เล่นน้ำสงกรานต์มันส์ๆ ที่เราจะเสิร์ชหากันเป็นอันดับแรกแล้ว (คลิกอ่าน 5 ที่เล่นน้ำสงกรานต์ ในกรุงเทพฯ หยุดยาวแล้ว อย่านอนแกร่วอยู่แต่บ้าน !) อีกสิ่งหนึ่งที่เชื่อว่า สาวๆ เราต้องหามาดูกันแน่ๆ ก็คือ วิธี แต่งหน้ากันน้ำ เล่นสงกรานต์แบบหน้าแน่นหน้าเต็ม แบบที่โดนสาดน้ำยังไงเครื่องสำอางก็ไม่มีหลุด! ใช่มั้ยล่ะคะ ใครที่กำลังมองหาอยู่ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลค่ะสาวๆ เพราะ Women Society ได้รวบรวมมาให้สาวๆ ได้เลือกแต่งตามกันแล้วว ใครอยากได้ลุคแซ่บปากแดง หรือลุคใสๆ น่ารัก เรามีมาให้เลือกครบเลยล่ะค่าา

 

 

สงกรานต์นี้กลัวไม่ปัง จัดให้ 3 look เช้า กลางวัน เย็น! | NOBLUK

ใครที่อยากสวยแซ่บฝ่าดงน้ำตั้งแต่เช้ายันเย็นล่ะก็ จัดลุคทั้ง 3 ของสาวนุ่นไปเลยค่ะ บอกเลยว่า งานนี้ หน้าเป๊ะตั้งแต่ก้าวออกจากบ้านยันกลับ!

แต่งหน้าสงกรานต์ 2016 กันน้ำกันแป้ง | ndmikkiholic

ใครที่อยากเนียนๆ เป็นสาวเกาหลีเดินเล่นน้ำสงกรานต์ คลิปนี้เหมาะสุดๆ ! ไหนจะคิ้วที่ถูยังไงก็ไม่หลุด ไหนจะริมฝีปากสีสันสดใสติดทน จะเดินไปทางไหนก็ไม่ต้องคอยหลบน้ำเลยล่ะค่าา

แต่งหน้ากันน้ำ (Waterproof makeup) | Archita Station

สาวไหนที่ขอแค่มีคิ้ว ชั้นพร้อมสู้ทุกงาน จัดคลิปนี้ไปด่วนๆ ค่ะ เพราะบอกเลยว่า แต่งตามคลิปนี้สาวๆ จะมีคิ้วเป๊ะ สวยปัง ไม่ต้องกลัวคิ้วพัง คิ้วหลุด ระหว่างวันแน่นอน!

แต่งหน้าไปเล่นน้ำสงกรานต์ 2016 I Florence room beauty

ใครที่ชอบความแน่น แบบตาเต็ม แก้มเด้ง ปากเด่น ไม่มี How To ไหน จะเหมาะกับคุณไปกว่า How To นี้แล้วล่ะค่ะ เพราะคลิปนี้จะช่วยเนรมิตหน้าสวยๆ ให้สาวๆ แบบที่ไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะซีดยามเจอน้ำเลยล่ะค่า

I’m Waterproof! สอนแต่งหน้ากันน้ำเล่นสงกรานต์

ใสๆ ไป RCA ! ต้องคลิปนี้เลยค่ะ ใครที่ชอบลุคสวยหวาน แก้มชมพู ปากชมพู ดูแล้วน่ารักน่าจุ๊บ ต้องแต่งตามรัวๆ ค่ะ แต่เห็นใสๆ อย่างนี้ รับรองว่าหน้าแน่นอยู่ทน ไม่แพ้คลิปอื่นๆ เลยล่ะ!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

รวม How To แต่งหน้ากันน้ำ สวยฉ่ำเล่นสงกรานต์ สาดยังไงก็ไม่หลุด! (มีคลิป)รวม How To แต่งหน้ากันน้ำ สวยฉ่ำเล่นสงกรานต์ สาดยังไงก็ไม่หลุด! (มีคลิป)รวม How To แต่งหน้ากันน้ำ สวยฉ่ำเล่นสงกรานต์ สาดยังไงก็ไม่หลุด! (มีคลิป)
FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

Tags

สงกรานต์ แต่งหน้า แต่งหน้ากันน้ำ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top