รีเซต

สิวบุกเพราะใส่แมสก์ !! รวม 6 สเปรย์ฉีดหน้าลดสิว จากการใส่หน้ากากอนามัยทุกวัน

สิวบุกเพราะใส่แมสก์ !! รวม 6 สเปรย์ฉีดหน้าลดสิว จากการใส่หน้ากากอนามัยทุกวัน
Beau_Monde
25 เมษายน 2564 ( 12:29 )
6.4K

     ยังต้องใส่แมสก์กันอยู่ทุกวันแบบนี้ สาวๆ  บางคนก็มีสิวผุดขึ้นมาบนใบหน้า ทั้งสิวผด สิวอักเสบ รวมไปถึงยังเป็นผดผื่นคัน ระคายเคืองผิว และทำให้ผิวแห้งอีกด้วยค่ะ ปัญหาใส่แมสก์แล้วสิวขึ้นแบบนี้สามารถแก้ได้ด้วยการใช้ สเปรย์ฉีดหน้าลดสิว ช่วยกู้ผิวหน้าของสาวๆ ให้กลับมาใสเหมือนเดิมได้ ซึ่งสเปรย์ฉีดหน้าที่ช่วยลดสิวจากการใส่แมสก์จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจ วันนี้เรามีมาบอกกันค่ะ

 

 

6 สเปรย์ฉีดหน้าลดสิวจากการใส่หน้ากากอนามัย

 

1. Old Rock +Acne Spray

 

 

     ต้องบอกว่าแบรนด์แรกที่เรานำมาฝากนั้น คนเป็นสิวคงคุ้นเคยกันดีค่ะ กับแบรนด์ Old Rock นั่นเอง ซึ่งสูตรนี้เป็นสูตรที่ช่วยลดสิวบนใบหน้าหลังจากที่ใส่แมสก์ติดต่อกันนานๆ อ่อนโยน ช่วยลดการระคายเคือง ช่วยลดสิวอักเสบและสิวอุดตัน ลดความันบนใบหน้า ยิ่งใช้ต่อเนื่องก็จะยิ่งช่วยให้ผิวหน้ามีความสมดุลและแข็งแรงขึ้นค่ะ


2. Specialty Spray

 

 

     สำหรับตัวนี้จะเป็นสเปรย์ฉีดหน้ากากที่มีส่วนช่วยในการลดสิวได้ค่ะ เพราะสามารถช่วยฆ่าเชื้อโรคบนหน้ากาก ทำให้สามารถลดการเกิดสิว มีสารสกัดจากลูกพลับ ฉีดแล้วจะรู้สึกเย็นสบาย ทำให้ช่วยลดการระคายเคืองและอับชื้นค่ะ Specialty Spray มีทั้งหมด 3 สูตร สีเขียวสูตรสารสกัดลูกพลับ สีน้ำเงินกลิ่นลาเวนเดอร์และสีฟ้าสูตรอ่อนโยนสำหรับเด็ก สามารถหาซื้อได้ในเซเว่นค่ะ


3. Skinoxy Advanced Cica-Phyto Anti Acne Spray

 

 

     จุดเด่นอยู่ที่สารสกัดจากธรรมชาติอย่างสารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยลดการอักเสบได้ ทั้งผิวหน้าที่อักเสบจากการเสียดสีของหน้ากากอนามัยหรือแม้แต่สิวอักเสบค่ะ ช่วยลดรอยแดง รอยสิวและจุดด่างดำ ช่วยให้สิวยุบลง ลดความมันและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ตัวนี้อ่อนโยนมากๆ ใครที่มีผิวแพ้ง่ายลองใช้ตัวนี้ได้ค่ะ


4. Galanaan Facial Natural Defenses Essence Spray

 

 

     สเปรย์ฉีดหน้าลดสิว กาลนาน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย ใส่หน้ากากอนามัยแล้วอับชื้น ระคายเคืองค่ะ ตัวนี้ช่วยลดสิวและสามารถยับยั้งไม่ให้สิวเกิดใหม่ได้ด้วย ช่วยปลอบประโลมผิวที่อักเสบและระคายเคือง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมากๆ เลยค่ะ


5. Nami Lab Series Cica-Zinc AC 5%

 

 

     สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แบบนี้ ทำให้เราจำเป็นต้องใส่แมสก์อยู่ตลอดเวลา พออับหน่อยเจ้าสิวตัวดีก็จะมาเยือนได้ค่ะ ซึ่ง นามิ แลป ซีรีส์ ซิก้า-ซิงค์ อัลตร้า แอคเน่ สเปรย์ สามารถแก้ปัญหาให้เราได้ เพราะเป็นสเปรย์สูตรเข้มข้น ช่วยลดการระคายเคืองผิว ลดสิว ลดความมันส่วนเกิน รวมถึงยังช่วยลดจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังสามารถฉีดได้ทั้งบริเวณใบหน้า หน้าอกและแผ่นหลังได้ด้วย


6. Cleaniplex Xanthone Cleansing Spray

 

 

     สำหรับ Cleaniplex Xanthone Cleansing Spray สเปรย์ฉีดหน้าลดสิวที่มีส่วนผสมของเปลือกมังคุด มีส่วนช่วยในการยับยั้งแบคทีเรีย ลดสิวทั้งสิวอักเสบและสิวผด รวมถึงช่วยลดการระคายเคืองจากการใส่หน้ากากอนามัยเป็นเวลานานๆ ได้อีกด้วย ซึ่งสำหรับสเปรย์ตัวนี้ก็สามารถฉีดได้ทั้งใบหน้าและหน้ากากอนามัยก็ได้ค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง