ส่องแฟชั่นสุดคูลของ 4 สาว จาก 4 ซีรีส์เกาหลี แต่งตัวหน้าหนาวยังไงให้ไม่เอ้าท์!

ส่องแฟชั่นสุดคูลของ 4 สาว จาก 4 ซีรีส์เกาหลี แต่งตัวหน้าหนาวยังไงให้ไม่เอ้าท์!
Faii_Natnista
15 ธันวาคม 2563 ( 16:00 )
700

     เข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเป็นทางการแล้ว คอลเล็คชั่นแนววินเทอร์ต้องมาแล้วล่ะ! แต่หากใครยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวแบบไหนให้ไม่เชย! งานนี้เราได้รวบรวมไอเดียแต่งตัวรับลมหนาวของ 4 สาว 4 สไตส์ จาก 4 ซีรีส์เกาหลีสุดฮิต ที่รับประกันว่าแต่งตามแล้วอินเทรนด์สุดๆ ชนิดที่ไม่มีเอ้าท์อย่างแน่นอน!

 

 

     เริ่มที่คนแรก “จอย Red Velvet” กับเสื้อคลุมสเวตเตอร์ตัวบางเหมาะกับอากาศเย็นที่ไม่หนาวจัดจนเกินไป ด้วยสีสันของสเวตเตอร์ตัวเก๋ในบทบาทของ โซริม จากซีรีส์ “The Liar and His Lover สะดุดรักนักแต่งเพลง” ทำให้เวลาใส่ออกมาก็ดูสดใส น่ารัก และโดดเด่นไม่น้อย

 

 

     คนที่สอง “พัคโบยอง” ในบทบาทของ โดบงซุน จากซีรีส์ “Strong Girl Bong-Soon โดบงซุน ยัยสาวจอมพลัง” ที่มาในแฟชั่นฤดูหนาวสำหรับสาวไซส์มินิด้วย เสื้อโค้ทแบบโอเวอร์ไซส์ หรือแจ็คเก็ตตัวใหญ่ๆ ที่นอกจากจะทำให้คลายหนาวได้แล้ว ยังดูเป็นเด็กสาวน่ารักและน่าทะนุถนอมอีกต่างหาก

 

 

     คนที่สาม “พัคมินยอง” กับบทบาท มกแฮวอน จากซีรีส์โรแมนติกเหมาะกับฤดูหนาว “When the Weather Is Fine ขอให้หัวใจไม่ไร้ไออุ่น” กับแฟชั่นเสื้อโค้ทแบบโอเวอร์ไซส์ พร้อมด้วยหมวกไหมพรมสีสันสดใส ที่ทำให้ดูเป็นสาวหวานอย่างมาก ในซีรีส์เรื่องนี้นอกจากได้เห็นแฟชั่นฤดูหนาวแล้ว ยังได้ชมบรรยากาศหน้าหนาวสวยๆ ในชนบทของเกาหลีใต้อีกด้วย

 

 

     คนที่สี่ “จอนฮเยบิน” กับบทบาท ฮวังซูคยอง จากซีรีส์คอมเมดี้ “Leverage ภารกิจลับ ยอดนักต้มตุ๋น” ที่มาในเดรสสุดเก๋ สวมคลุมด้วยเสื้อโค้ทขนเฟอร์สีสันจัดจ้าน ทำให้ดูเป็นสาวเก๋ เปรี้ยวจี๊ด ขึ้นมาภายในพริบตา! งานนี้สาวๆ ควรมีเสื้อโค้ทขนเฟอร์แบบนี้ติดตู้ไว้สักตัว เพราะหยิบมาใส่เมื่อไรก็ไม่มีวันเอ้าท์อย่างแน่นอน!

 

 

     เห็น 4 สาวกับแฟชั่นหน้าหนาว 4 สไตล์แล้วหากยังไม่จุใจ! สามารถชมซีรีส์หาไอเดียแต่งตัวรับหน้าหนาวได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง