TrueID

ตามเทรนด์! 5 กระเป๋าฮิต 2020 ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีตอนนี้! ฮิตหนักมาก ใครๆก็อยากได้

ตามเทรนด์! 5 กระเป๋าฮิต 2020 ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีตอนนี้! ฮิตหนักมาก ใครๆก็อยากได้
pommypom
21 กุมภาพันธ์ 2563 ( 12:00 )
11.3K
14

     ตามเทรนด์! 5 กระเป๋าฮิต 2020 ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีตอนนี้! ฮิตหนักมาก ใครๆก็อยากได้ ...ช่วงนี้สาวๆคนไหนคิดจะซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมบ้างคะ? ถ้ายังเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อใบไหนดี วันนี้เรามีคำตอบ! เพราะเรานำรุ่นยอดฮิตของเหล่าดารา เซเลบริตี้ แฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ รวมถึงบล็อกเกอร์ ทั้งเมืองไทยและเมืองนอก มาแนะนำค่ะ คอนเฟิร์มว่ารุ่นนี้ฮิตหนักจริงๆช่วงนี้ สาวๆต้องรับมีไว้นะคะ เพราะถ้าสะพายในช่วงนี้แล้วล่ะก็ พูดเลยว่าจะต้องมีแต่คนมอง ใครเห็นก็อยากได้ตามเราแน่นอน!

 

 

1. กระเป๋าแบรนด์ Prada

รุ่น Re-Edition 2000 Nylon Mini-bag

ราคาประมาณ 16,800 บาท

     รุ่นนี้ฮิตหนักเลยค่ะช่วงนี้ สาวๆต้องคุ้นตาใบนี้แน่นอน เพราะเหล่าดารา เซเลบริตี้ และบล็อกเกอร์ใช้กันเต็มเลย เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจปี 2000 ที่ Prada เอามา Re-Edition ใหม่ และไม่น่าเชื่อเลยค่ะว่าจะมาฮิตในปี 2020 นี้อีกครั้ง แฟชั่นไปและก็มา อะไรที่เคยฮิตก็กลับมาฮิตอีกได้ค่ะ เพราะฉะนั้นสายแฟต้องมีใบนี้แล้วนะคะ สะพายแล้วต้องมีแต่คนมองแน่นอน ฮิตหนักจริงๆค่ะ

  

 

2. กระเป๋าแบรนด์ Jacquemus

รุ่น Le Petit Chiquito Mini Bag

ราคาประมาณ 8,200 บาท

     รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ฮิตหนักในบรรดาแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์เมืองนอกรวมถึงเมืองไทยด้วยค่ะ แบรนด์นี้สายแฟต้องเริ่มคุ้นชื่อแล้วนะคะ เพราะว่า Jacquemus กำลังมาจริงๆ การออกแบบชิคมาก อย่างกระเป๋ารุ่นนี้ที่ออกแบบให้เป็นไซส์มินิ เล็กมากจนแทบจะใส่อะไรไม่ได้ แต่กิมมิคของกระเป๋าไซส์มินินี้คือการนำมาทำเป็นเครื่องประดับแทน มากกว่าการใช้งานค่ะ เก๋มากๆ ใครมีแล้วจะปังสุดๆ สะพายแล้วมีแต่คนมองและอยากได้ตามแน่นอนค่ะ

 

 

3. กระเป๋าแบรนด์ Chanel

รุ่น Chanel 19

ราคาประมาณ 160,000 บาท

     Chanel 19 เป็นกระเป๋ารุ่นใหม่จากแบรนด์หรู Chanel นั่นเองค่ะ ช่วงนี้กำลังเริ่มฮิตเลยล่ะค่ะ สาวๆต้องรีบไปจับจองแล้วนะคะ ก่อนที่จะฮิตหนักและหาซื้อยาก ใบนี้กำลังมาจริงๆค่ะ เหล่าดารา เซเลบริตี้ รวมถึงแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ก็เริ่มใช้กันแล้วนะ พูดเลยว่า ถ้าสาวๆมี Chanel 19 และสะพายออกไปข้างนอกต้องมีแต่คนมอง เพราะรุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ สาวๆจะกลายเป็นผู้หญิงเก๋ สวยและรวยมากไปเลยล่ะค่ะ นำเทรนด์ก่อนใครให้คนอิจฉาเล่นและอยากได้กระเป๋าตามเราไปเล้ยยยย!

 

 

4. กระเป๋าแบรนด์ Hermes

รุ่น Kelly Mini

ราคาประมาณ 650,000 บาท

     มาถึงกระเป๋าในตำนานอย่าง Hermes ที่ก็มีรุ่นมินิเหมือนกันค่ะ แต่รุ่นนี้ไม่ได้เล็กเกินไป สามารถใส่ของได้ ถือไปไหนมาไหนก็มีแต่คนมองแน่นอน กระเป๋าเก๋ไก๋ ดูดีมีสไตล์มากกกก รุ่นนี้ก็ฮิตเหมือนกันนะคะ Kylie Jenner ก็ใช้ แถมเหล่าสาวไฮโซลูกคุณหนูเมืองไทยก็ใช้กันค่ะ ใบนี้ฮิตกันในหมู่เซเลบริตี้ แต่สายแฟอย่างเราก็ต้องมีรุ่นนี้เหมือนกันนะคะ จัดด่วนๆเลย แล้วจะสวยหรูดูแพงมากกกก

 

 

5. กระเป๋าแบรนด์ Dior

รุ่น Saddle Bag

ราคาประมาณ 55,000 บาท

     รุ่นนี้สาวๆสายแฟต้องคุ้นตากันอย่างแน่นอน เพราะเหล่าบล็อกเกอร์ก็ใช้กันเยอะเหมือนกันค่ะ ดีไซน์เก๋มาก เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจ กระเป๋าแบบนี้ฮิตหนักจริงๆค่ะช่วงนี้ แมทช์กับชุดแล้วดีมากกกกก สะพายไปไหนต้องมีแต่คนมองแน่นอน ใครเห็นก็อยากได้ค่ะ ใบนี้ก็เป็นอีกใบที่อยากแนะนำนะคะ เพราะกระเป๋าเก๋มากจริงๆ สะพายแล้วดูแพงม๊ากมากค่ะ

 

 

ราคาแปลงจากค่าเงินต่างประเทศเป็นเงินบาท ทั้งนี้ยังไม่รวมภาษีเมื่อซื้อในช็อปไทยหรือสั่งซื้อจากต่างประเทศค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง