ต้องแต่งตาม! แฟชั่นหน้าหนาว สีเอิร์ธโทน สวยละมุน ดูดี เที่ยวที่ไหนก็ถ่ายรูปปัง!

ต้องแต่งตาม! แฟชั่นหน้าหนาว สีเอิร์ธโทน สวยละมุน ดูดี เที่ยวที่ไหนก็ถ่ายรูปปัง!
Faii_Natnista
16 ธันวาคม 2562 ( 11:00 )
5.7K
7

    แม้จะหนาวน้อย แต่ก็หนาวนะ! มาดู แฟชั่นหน้าหนาว สีเอิร์ธโทน แล้วเอาไปแต่งตามในหน้าหนาวนี้กันด่วนๆ ค่า สำหรับสีเอิร์ธโทนต้องบอกว่าเป็นโทนสีที่ใส่เมื่อไหร่ก็ดูดีค่ะ เพราะเป็นโทนสีที่ใส่ง่าย เข้าได้กับทุกสถานที่จริงๆ และแน่นอนว่าเป็นโทนสีที่เข้าได้กับทุกสถานที่แบบนี้ ฉะนั้นไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนรูปก็ออกมาสวยปังแน่นอน!

    สำหรับสีเอิร์ธโทนนั้นจะเป็นโทนสีซอฟต์ๆ ที่ใกล้เคียงกับสีธรรมชาตินั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสีครีม สีน้ำตาล สีเทา สีเขียว ซึ่งถ้าสถานที่เที่ยวไหนเป็นโทนสีในเชิงธรรมชาติก็จะเข้ากันได้ดีกับชุดในโทนนี้ค่ะ หรือถ้าสถานที่ไหนมีสีสันฉดฉาด ชุดสีเอิร์ธโทนก็จะช่วยเบรกความสดของสีรอบข้างต่างๆ ได้ดีอีกด้วย เห็นมั้ยล่ะคะว่าแฟชั่นสีเอิร์ธโทนน่ะใส่เมื่อไหร่ก็ปัง ว่าแล้วก็มาดูไอเดีย แฟชั่นหน้าหนาว สีเอิร์ธโทน เอาไปแต่งตัวสนุกๆ ในหน้าหนาวนี้กันค่า

 

 

แฟชั่นหน้าหนาว สีเอิร์ธโทน

เสื้อไหมพรมและกางเกงโทนสีครีม, น้ำตาล

     สำหรับใครที่มีแพลนไปเที่ยวหน้าหนาว แต่อากาศไม่ได้หนาวจัด อย่างบ้านเรา เช่น เชียงราย เชียงใหม่ เขาค้อ ใส่เป็นเสื้อไหมพรมหนาๆ สักตัวก็เอาอยู่แล้วค่ะ ซึ่งสถานที่เที่ยวบ้านเราแบบธรรมชาติๆ ใส่ชุดสีเอิร์ธโทนบอกเลยว่าถ่ายรูปออกมายังไงก็ปัง เพราะสีสวยเข้ากันสุดๆ ลองเลือกเป็นเสื้อไหมพรมและกางเกงในโทนสีครีมหรือน้ำตาลดูนะคะ เป็นโทนสีที่ดูดี ใส่แล้วละมุนเข้ากับอากาศเย็นสบายมากๆ !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แฟชั่นหน้าหนาว สีเอิร์ธโทน

เสื้อโค้ทตัวยาวสีน้ำตาล

     ส่วนใครที่จะต้องไปเจออากาศที่หนาวขึ้นมาหน่อย ประมาณ 10-15 องศา ลองเลือกเป็นเสื้อโค้ทตัวยาวสีน้ำตาลมาใส่ก็ดูดีไม่น้อยเลยล่ะค่า จะแมทช์ด้านในด้วยเสื้อผ้าโทนสีน้ำตาลอ่อนๆ หรือสีครีมก็ดี หากอากาศหนาวมากแนะนำให้ใส่ฮีทเทคไว้ด้านในนะคะ จะช่วยให้อุ่นขึ้น แถมแฟชั่นตัวนอกอย่างเสื้อโค้ทสีเอิร์ธโทนก็ยังปังเหมือนเดิม!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง