รีเซต

ไอเดียแต่งตัวเที่ยวญี่ปุ่น เกาหลี หน้าหนาว แต่งตัวเที่ยวหนาวๆ แบบมือโปร

ไอเดียแต่งตัวเที่ยวญี่ปุ่น เกาหลี หน้าหนาว แต่งตัวเที่ยวหนาวๆ แบบมือโปร
p.paye
11 ตุลาคม 2565 ( 17:00 )
224.2K
2

     ได้เวลาเตรียมตัว แต่งตัวเที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวเกาหลี กันแล้ว! ความหนาวเย็นจาก 2 ประเทศสุดน่าเที่ยวอย่าง ญี่ปุ่น และ เกาหลี ได้เริ่มโชยมาได้ซักพักนึงแล้ว งานนี้สาวคนไหนที่มีแพลนจะได้เที่ยวไกลในช่วงฤดูหนาวต้องรีบเขยิบเข้ามาใกล้ๆ ทางนี้แล้วล่ะค่ะ เพราะวันนี้ TrueID Women ได้หอบไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อกันหนาวสุดเก๋ทั้งหลายจากเหล่าดาราเซเลบสาวในบ้านเรามาไว้ที่หน้าสาวๆ แล้วค่ะ ไม่ว่าจะแต่งให้สวยชิคด้วยเจ้าเสื้อโอเวอร์โค้ท สวยเท่ทะมัดทะแมงด้วยเสื้อขนเป็ดสีสวย หรือจะดูน่ารักชิลล์ๆ ในชุดเสื้อไหมพรม บอกเลยว่ามีครบ!

 

 

     นอกจากที่สาวๆ จะใส่ใจในเรื่องความสวยงามของเหล่าเสื้อผ้าหน้าผมแล้ว สิ่งที่สาวๆ ไม่ควรมองข้ามเลยคือต้องตระหนักถึงการใช้งานของเสื้อผ้าด้วยเช่นกัน เพราะการไปเผชิญหน้ากับลมหนาวไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลยค่ะ ดังนั้นอีกหนึ่งไอเท็มชิ้นสำคัญคือ เจ้าลองจอน หรือ ฮีทเทค ค่ะ เพราะทั้งสองอย่างนี้จะช่วยให้สาวๆ อยู่ท่ามกลางอากาศหนาวได้แบบสบายๆเลยล่ะค่ะ ส่วนหมวก ผ้าพันคอ และถุงมือก็ควรค่าแก่การพกไปเช่นกันค่ะ ไม่อย่างนั้นจะหมดสนุกอย่าหาว่า TrueID Women ไม่เตือนไม่ได้นะจ๊ะสาวๆ 🙂

 

แต่งตัวเที่ยวญี่ปุ่น เดือนตุลาคม เที่ยวเกาหลี หน้าหนาว

 

  1. ไอเดียแต่งตัวเที่ยวญี่ปุ่น  

     มาถึงประเทศสุดท้ายอย่าง ญี่ปุ่น ช่วงฤดูหนาวอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ประมาณ 1-5 องศาค่ะ แนะนำให้สาวๆ จัดการแต่งตัวเหมือนกับเกาหลีได้เลยค่ะ อาจจะหนาวน้อยกว่าเกาหลีเล็กน้อย แต่ก็ถือว่าหนาวสั่นเลยทีเดียว จะเลือกใส่เป็นเสื้อหนาวตัวหนา เสื้อขนเฟอร์ก็ได้ แต่แนะนำให้ใส่ฮีทเทคหรือลองจอนไว้ด้านในด้วยนะคะ เพื่อเพิ่มความอุ่น สาวๆ ดาราเซเลบในบ้านเราไปญี่ปุ่นเยอะทีเดียวค่ะ แต่ถ้าใครที่ไปช่วงเดือนตุลาคมอากาศอาจจะยังไม่หนาวสั่นมากเท่าไหร่ ก็อาจจะเก็บฮีทเทคหรือลองจอนไว้ที่บ้านก่อนได้ค่ะ ว่าแล้วเรารีบตามไปส่องไอเดียแต่งตัวเก๋ๆ ของพวกเธอกันเลย!

 

 

  2. ไอเดียแต่งตัวเที่ยวเกาหลี  

     อีกหนึ่งประเทศสุดฮอตฮิตที่สาวๆ มักเลือกไปกัน ซึ่งฤดูหนาวของเกาหลีมีอุณหภูมิประมาณเลขตัวเดียว ไปจนถึงติดลบ ถือว่าโหดอยู่ทีเดียวค่ะ ดังนั้นการเตรียมตัวดีถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ จัดการใส่เจ้าลองจอนทับด้วยเสื้อไหมพรมตัวหนาและเพิ่มเลเยอร์สุดท้ายด้วยโอเวอร์โค้ท จัดการใส่ถุงมือและผ้าพันคอให้เรียบร้อยก็หายห่วงแล้วล่ะค่ะ ส่วนรองเท้าจะเป็นบู๊ทหรือรองเท้าผ้าใบก็แล้วแต่สาวๆ สะดวกเลยค่า สำหรับสาวๆ อยากได้ลุคสวยเรียบง่ายแต่มีสไตล์ แนะนำให้แต่งตัวโทนสีเข้มเลยค่ะ ส่วนใครที่อยากได้ลุคสาวแฟชั่นนิสต้าต้องดูไอเดียการแต่งตัวของสาว  มายด์ ณภศศิ  และ  มายด์ วิรพร  เป็นตัวอย่างเลยค่ะ

 

 

บทความแต่งตัวหน้าหนาวที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง