ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

6 How To แต่งหน้าตามเทรนด์เกาหลี สวยดูดี มีสไตล์แบบไอดอล!

6 How To แต่งหน้าตามเทรนด์เกาหลี สวยดูดี มีสไตล์แบบไอดอล!
Faii_Natnista
23 เมษายน 2558 ( 12:39 )
73.4K

     สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบใสๆ เบาๆ บอกเลยว่า การแต่งหน้าแบบสาวเกาหลีถือเป็นต้นแบบที่ดีเลยล่ะค่ะ ไหนจะเทคนิคเขียนตาให้โตแบ๊ว เขียนคิ้วให้สวยเป๊ะ หรือแม้แต่แต่งหน้าให้สวยใสธรรมชาติ งานนี้ใครที่อยากได้หน้าสวยๆ แบบไอดอลเกาหลี อย่าได้พลาด เทรนด์แต่งหน้าสุดฮิตที่สาวเกาหลีเค้าชอบทำกันเหล่านี้เลย! 


เขียนคิ้วแบบตรงๆ 

     สังเกตไหมคะสาวๆ ว่าไอดอลเกาหลีหลายๆ คนมักจะชอบเขียนคิ้วแบบตรงๆ ไม่เน้นเขียนคิ้วแบบมีมุมโค้งสักเท่าไหร่ ซึ่งการเขียนคิ้วแบบนี้จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ อ่อนหวานขึ้น และดูเด็กลงค่ะ แต่สำหรับสาวไหนที่มีใบหน้ารูปทรงหัวใจ แนะนำว่าไม่ควรเขียนคิ้วแบบนี้นะค้า อาจจะลองเขียนคิ้วแบบอื่นๆ ด้วย 3 เทคนิคเขียนคิ้วให้หน้าเด็กกว่าวัย แถมสวยใสแบบเกาหลี ก็ได้นะคะ 


 Credit Clip : KARMAN

 

เทรนด์ถุงใต้ตา

     สาวไทยลางคนอาจจะไม่ชอบมีถุงใต้ตาเท่าไหร่ใช่ไหมล่ะคะ แต่สำหรับสาวเกาหลีแล้ว เทรนด์การทำถุงใต้ตาถือว่าฮิตสุดๆ ค่ะ เพราะการแต่งตาแบบนี้จะทำให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น แถมใบหน้ายังดูอวบอิ่ม เด็กลงอีกด้วย


 Credit Clip : KARMAN

 

เขียนอายไลเนอร์บางๆ 

     สำหรับสาวไหนที่ไม่กังวลว่าจะต้องเขียนอายไลเนอร์หนาๆ ให้ตาดูโตขึ้น ลองเปลี่ยนมาเขียนอายไลเนอร์แบบนี้กันดูค่ะ มันจะช่วยเปลี่ยนลุคของสาวๆ ให้น่ารักแบบตุ๊กตาทันทีเลยล่ะค่า 


 Credit Clip : Katy Cheung

 

     แต่ถ้าการเขียนตาแบบนี้ยังไม่ถูกใจจะลองไปดู 5 วิธีเขียนอายไลเนอร์ให้สวยใส แบบไอดอลเกาหลี ที่เราเคยนำมาฝากไปแล้ว ก็สวยเก๋ไม่แพ้กัน!

 

ลงไฮไลท์ให้หน้าสว่างใส

     ไม่ต้องอิจฉาใบหน้าใสๆ ของสาวเกาหลีกันไปค่ะสาวๆ แค่ลองมาไฮไลท์ใบหน้าตรงบริเวณโหนกแก้ม สันจมูก และใต้กระดูกคิ้วเพียงนิดหน่อย ก็ช่วยให้ใบหน้าสาวๆ ดูสวยวิ้งแบบสาวเกาหลีแล้ว!


 Credit Clip : STYLENANDA

 

ปัดแก้มด้วยสีส้มอ่อนๆ 

     บลัชออนสีชมพู เก็บเข้าตู้กันไปก่อนค่ะสาวๆ เปลี่ยนมาปัดแก้มด้วยบลัชออนสีพีช สีส้ม กันดูดีกว่า! รับรอง ได้ลุคสวยน่ารักแบบไอดอลเกาหลีแน่นอน! 


Credit Clip : Wengie


ทาปากแบบไล่สี

     สาวไหนที่อยากสวยหวาน แต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ การทาปากแบบไล่สีของสาวเกาหลีช่วยคุณได้! โดยการทาปากแบบนี้จะให้ลุคที่สวยใสธรรมชาติ ริมฝีปากดูชมพูระเรื่อ ราวกับเพิ่งกินไอศกรีมหวานเย็นมาเลยล่ะ


 Credit Clip : KARMAN

 

ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Women Society

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง