ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

กระชับรูขุมขน หน้าใสง่ายๆ ด้วยทิปส์ความงามจากนักร้องเกาหลี วง Twice

กระชับรูขุมขน หน้าใสง่ายๆ ด้วยทิปส์ความงามจากนักร้องเกาหลี วง Twice
Faii_Natnista
19 พฤษภาคม 2563 ( 14:30 )
3.4K
3

     อยากได้หน้าใสๆ อยากให้รูขุมขนกระชับ การใช้ครีมบำรุงต่างๆ ก็เป็นทิปส์ความงามง่ายๆ ที่เราสามารถทำได้ค่ะ แต่สาวๆ รู้ไหมคะว่า ยังมีทิปส์ความงามสุดแปลกบางอย่างค่ะ ที่ทำแล้วไม่น่าเชื่อว่าจะช่วยให้หน้าใสได้จริงๆ ! อย่างเคล็ดลับของสองสาวจากวง Twice ที่หลายเสียงในทวิตเตอร์ต่างก็บอกว่า ทำตามแล้ว รูขุมขนกระชับ หน้าใสขึ้นจริง! งานนี้จะเป็นทิปส์ความงามอะไร ตามมาส่องกันด่วนๆ เลยค่าา

 

 

เคล็ดลับหน้าใสของจองยอน วง Twice

 

 

     สำหรับเคล็ดลับของสาว จองยอน (Jeongyeon) ต้องบอกว่าใครที่ตอนนี้มักจะใช้ผ้าขนหนูเช็ดหน้าหลังล้างหน้าต้องเลิกให้ไวค่ะ เพราะสาวจองยอนบอกว่าเคล็ดลับหน้าใสของเธอนั้นคือการไม่ใช้ผ้าขนหนูซับหน้าหลังล้างหน้า และลงโทนเนอร์ในขณะที่ใบหน้ายังเปียกหมาดๆ อยู่นั่นเอง!! ซึ่งเคล็ดลับนี้ก็มีชาวเน็ตหลายคนค่ะที่ทำตามแล้วบอกว่าได้ผลจริงๆ !

     เนื่องจากผ้าขนหนูนั้นบางครั้งก็มีแบคทีเรียและเชื้อโรคสะสมอยู่โดยที่เรามองไม่เห็น การที่เราใช้ผ้าขนหนูเช้ดหน้าซ้ำๆ ก็อาจทำให้สิ่งสกปรกไปอุดตันอยู่บนใบหน้าของเราจนทำให้เกิดสิวได้ รวมถึงการใช้ผ้า เช็ดหน้าด้วยความรุนแรงก็จะทำให้รูขุมขนบนใบหน้าของเรากว้างขึ้นด้วย

 

เคล็ดลับหน้าใสของนายอน วง Twice

 

 

     สำหรับเคล็ดลับของสาว นายอน (Nayeon) ก็เหมือนกับสาวจองยอนเลยค่ะ คือเธอจะไม่ใช้ผ้าขนหนูซับหน้าหลังล้างหน้าเด็ดขาด! ทั้งยังลดการใช้สำลีสัมผัสใบหน้า โดยเธอมักจะใช้ Cleansing Balm ในการล้างเครื่องสำอางออกจากใบหน้า แทนการใช้คลีนซิ่งแบบน้ำหรือใช้สำลี

     การใช้ Cleansing Balm นั้นก็ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้รูขุมขนของเรากระชับขึ้นได้หรือไม่ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นค่ะ เพราะการใช้ Cleansing Balm นวดวนบนใบหน้าจะเป็นการลดการสัมผัสระหว่างใบหน้าและสำลี ซึ่งการใช้สำลีเช็ดหน้ามากๆ โดยเฉพาะสำลีที่ไม่ได้คุณภาพจะยิ่งทำให้สำลีไปอุดตันรูขุมขน และทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นได้

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง