รวมไอเท็มกลิตเตอร์ทาตา วิ้งแสบตา ในราคาหลักร้อย!

รวมไอเท็มกลิตเตอร์ทาตา วิ้งแสบตา ในราคาหลักร้อย!
Women Team
29 ธันวาคม 2562 ( 14:00 )
2K

     สำหรับสาวๆ ที่มีแพลนจะไปออกงาน ที่ต้องหน้าผมจัดเต็มแล้วละก็ วันนี้เรามีตัวช่วยให้สาวๆ ดูปั๊วะปังด้วยที่ทาตาแบบกลิตเตอร์ที่วิ้งจนแสบตา มองตั้งแต่ดาวอังคารมาก็ยังเห็น มาให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย

 

 

1. ETUDE Mirror Holic Liquid Eyes 450 .-

     สำหรับแบรนด์ ETUDE ที่ทำแพ็คเกจเครื่องสำอางที่ทำให้ใจบางแล้ว ทางแบรนด์ยังทำกลิตเตอร์อายแชโดว์แบบลิควิค ที่กลิตเตอร์วิ้งสุดๆ สามารถเอามาทาหัวตาให้ดูตาโตๆ แบบสาวเกาหลี ที่สำคัญทาง่าย เพราะเป็นเนื้อลิควิคที่เนียนนุ่ม แถมสียังแน่นสุดๆ เลยละค่า

 

 

2. Urban Decay Heavy Metal Glitter Eyeliner 850.-

     เป็นที่ทาตากลิตเตอร์ที่ราคาแรงนิดนึง แต่คุ้มค่าแน่นอนค่ะ ที่สำคัญเม็ดใหญ่แน่น วิ้งชัดมาก แนะนำเอาไว้ลงที่หัวตา หรือใต้ตาก็ได้นะคะ หรือถ้าสาวๆ กลัวไม่คุ้มกับราคาก็สามารถทาที่เปลือกตาได้ค่ะ แต่ทาบางๆ พอนะคะ ไม่งั้นเนื้อกลิตเตอร์อาจจะติดกันเป็นก้อนได้ค่ะ 

 

 

3. Holika Holika Eye Metal Glitter 390.-

     สำหรับแบรนด์ Holika Holika เป็นแบรนด์ที่ถูกและดี ราคานักศึกษาจับต้องได้ แต่คุณภาพแน่นเหมือนแบรนด์ไฮเอนด์เลยละค่ะ เป็นอายแชโดว์กลิตเตอร์ที่ติดทนดีมาก กลิตเตอร์แน่นมาก และที่สำคัญกลิตเตอร์เม็ดเล็กละเอียดแต่วิ้งมากค่ะ สามารถทาได้ทั้งเปลือกตาเลยละค่ะ

 

 

4. Peripera Peripera Pearly Night Liquid Glitter Shadow 350.-

     ของมันต้องมี ! สำหรับแบรนด์ Peripera เป็นแบรนด์ที่ราคาดีอีกแล้วค่ะ เป็นอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์เนื้อลิควิค ส่วนกลิตเตอร์ไม่ได้มาเล่นๆ นะคะ เพราะเม็ดใหญ่สะใจสายกลิตเตอร์แน่นอน แถมเนื้อเกลี่ยง่ายสุดๆ ไม่จับเป็นก้อนด้วยค่า

 

 

5. Merrezca Pearl Pigment Eyeshadow 390.-

     สำหรับแบรนด์ Merrezca สาวๆ ต้องรู้จักกันมาบ้างแล้ว เพราะว่าเค้าเป็นแบรนด์ไทยที่ถูกและดีเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญอายชาโดวกลิตเตอร์แน่นสุดๆ เม็ดใหญ่สะใจมาก แนะนำตอนทาที่เปลือกตาให้แตะเบาๆ พอนะคะ ไม่งั้นเม็ดกลิตเตอร์อาจจะหล่นเลอะส่วนอื่นได้

 

 

6. Innisfree eye palette 250.-

     สำหรับสายเขียว แบรนด์ Innisfree อาจจะเป็นแบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆ คน แต่ถึงเค้าจะเป็นสายเขียวรักธรรมชาติ แต่ทางแบรนด์ก็ทำอายแชโดว์กลิตเตอร์ฟาดมาให้สาวๆ สายแซ่บได้ตำกันค่า เป็นอายชาโดวกลิตเตอร์ที่เนื้อเนียน กลิตเตอร์เม็ดใหญ่มาก แถมติดทนเวอร์ๆ ทาแค่สีเดียวก็จบครบไม่ต้องเติมอะไรแล้วค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง