รีเซต

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส กับชุดราตรี Valentier เตรียมไว้รอบตัดสิน Miss Universe 2021

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส กับชุดราตรี Valentier เตรียมไว้รอบตัดสิน Miss Universe 2021
pommypom
13 ธันวาคม 2564 ( 10:00 )
557

    เรียกได้ว่า การประกวดชุดราตรี ในรอบตัดสิน บนเวที Miss Universe 2021 (มิสยูนิเวิร์ส 2021) ครั้งที่ 70 ที่จัดขึ้น ณ เมืองเอลัต ริมอ่าวอะกาบา ประเทศอิสราเอล ในเช้าวันจันทร์ ที่ 13 ธันวาคม 2564 (ตามเวลาประเทศไทย) ในรอบนี้เป็นรอบที่หลายๆ คนตั้งแต่รอคอยกันเป็นอย่างมาก แม้ว่าสาวแอนชิลี สก๊อต-เคมมิสของเราจะไม่ได้เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย แต่ก็ถือว่าเธอได้ทำเต็มที่แล้วเพื่อแฟนๆ ชาวไทยทุกคน และชุดราตรีที่เธอได้เตรียมมาในรอบนี้จะสวยปังโดดเด่นแค่ไหน เราไปดูกันเลยค่ะ!

 

 

     ชุดราตรีที่เตรียมไว้ในรอบตัดสิน บนเวที Miss Universe 2021 ของสาวแอนในรอบนี้ เป็นชุดจากแบรนด์ดังของไทยที่หลายๆ คนรู้จักกันดีอย่าง Valentier นั่นเอง! ซึ่งชุดที่สาวแอนสวมในวันที่ได้รับมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ก็เป็นชุดจากแบรนด์ Valentier ด้วยเช่นกัน รวมถึง Valentier เองก็ยังเคยเป็นผู้ที่ได้ออกแบบชุดให้กับสาวอแมนด้าสำหรับใส่เดินในรอบ Preliminary บนเวทีการประกวด Miss Universe 2020 ณ เมืองฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปีที่ผ่านมาอีกเช่นเดียวกันค่ะ

 

 

     สำหรับชุดราตรี จากแบรนด์ Valentier ที่เตรียมไว้ในครั้งนี้ เป็นชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก "พวงมาลัย" และ "วัดอรุณฯ" รวมถึงชื่อของสาวแอนเอง "แอนชิลี" ก็มาจากคำว่า “อัญชลี” ในภาษาไทยที่แปลว่า "ไหว้" หรือการแสดงความเคารพของวัฒนธรรมไทย ส่วน "พวงมาลัย" นั้นเป็นงานหัตถกรรมดอกไม้แบบไทยโบราณที่แสดงถึงความมีเกียรติ ความรัก และความเอื้ออาทร ส่วนวัดอรุณ หรือชื่อเต็มๆ ว่า วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ก็เป็นวัดที่ถือเป็นแลนด์มาร์คของประเทศไทย ซึ่งเทคนิคการปักนั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพวงมาลัย ในขณะที่สีของชุด ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของวัดอรุณฯ นั่นเอง

 

 

    เรียกได้ว่าเป็นชุดที่ Proud to Be “Thai” , Be Proud of “Yourself” ดังที่ทางแบรนด์ Valentier ได้บอกไว้จริงๆ ค่ะ โดยสื่อถึงความภาคภูมิใจที่ได้เป็นคนไทย และ ความภาคภูมิใจในตัวเอง ในแบบ “Real Size Beauty” เรียกได้ว่าเป็นชุดราตรีที่สื่อถึงคนใส่ หรือสาวแอนได้เป็นอย่างดี ราวกับกำลังพยายามส่งเสียงให้ดังกึกก้องไปทั่วโลก กับคอนเสปต์ Real Size Beauty ที่สาวแอนพยายามที่จะผลักดันให้เกิดขึ้นในสังคม จากเวทีการประกวดในประเทศไทย สู่เวทีการประกวดระดับโลกได้อย่างน่าชื่นชมเลยล่ะค่ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง