รีเซต

21 กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ ในปี 2021-2022 สะพายแล้วปัง ไม่ตกเทรนด์ ต้องไปโดน!

21 กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ ในปี 2021-2022 สะพายแล้วปัง ไม่ตกเทรนด์ ต้องไปโดน!
pommypom
18 ธันวาคม 2563 ( 15:20 )
62.6K

     สาวๆคนไหนอยากมีกระเป๋าแบรนด์เนมถือปังๆสักใบ แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะซื้อใบไหนดี วันนี้เราจะพาไปเช็คลิสต์ 21 กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ ในปี 2021-2022 กันค่ะว่ามีใบหน้าน่าโดนบ้าง เรียกได้ว่ากระเป๋าที่เราเอามาแนะนำทุกคนวันนี้ล้วนเป็นกระเป๋ารุ่นใหม่ รุ่นฮิต และรุ่นไอคอนิคของแต่ละแบรนด์เลยก็ว่าได้ ดังนั้นไม่ว่าจะถือไปที่ไหนก็สามารถมองออกได้ทันทีเลยว่าเป็นกระเป๋าของแบรนด์อะไร สะพายแล้วดูแพงสุดๆ ใครเห็นก็อยากได้ตามพูดเลย!

 

 

1. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 :  Prada Cleo

     นอกจากรุ่นที่ฮิตสุดๆในปีที่ผ่านมาอย่างรุ่น Prada Re-Edition 2000 Nylon ซึ่งคาดว่าในปี 2021 นี้ก็ยังคงฮิตอย่างต่อเนื่องค่ะ แต่เมื่อไม่นานมานี้ทาง Prada ได้ปล่อยกระเป๋ารุ่นใหม่ออกมา เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ได้รับเสียงตอบรับดีมากๆจากเหล่าเซเลบชื่อดังทั่วโลกรวมถึงในไทยด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งรุ่นที่ว่านี้ก็คือ Prada Cleo นั่นเอง พูดเลยว่าในปี 2021 รุ่นนี้จะต้องฮิตแน่นอน ใครยังไม่มีต้องรีบไปหาซื้อมาถือด่วนๆเลย ปังแน่นอน!

 

 

2. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : Chanel Vanity Case

     กระเป๋า Chanel รุ่นที่ฮิตสุดๆในปีที่ผ่านมาก็คงหนีไม่พ้น Chanel 19 ค่ะ แต่ในปีนี้เราขอแนะนำอีกรุ่นที่คาดว่าจะต้องฮิตในปี 2021 นี้อย่างแน่นอน ซึ่งนั่นก็คือ Chanel Vanity Case นั่นเอง เรียกได้ว่าใบนี้น่ารักสุดๆจนต้องมีไว้สะพายกันเลยทีเดียวค่ะ แถมราคายังถือว่าไม่แรงมากอีกด้วยถ้าเทียบกับกระเป๋าตัวท็อปที่ราคาเหยียบหลักแสน แต่ใบนี้ราคาจะอยู่ที่ประมาณหกหมื่นค่ะ สำหรับใครที่ฝันอยากมีกระเป๋า Chanel สักใบ ก็สามารถเริ่มจากใบนี้ได้เลย สะพายแล้วปังแน่ในปี 2021 !! 

 

 

3. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 :  Dior Lady D-Lite 

     สาวๆหลายคนคงรู้จักกระเป๋ารุ่นในตำนานของ Dior อย่าง Lady Dior กันเป็นอย่างดี แต่ในปี 2021 นี้ต้องเปลี่ยนมาถือ Lady D-Lite กันนะคะ พูดเลยว่าสวยปังสุดๆ สะพายเก๋ๆแบบจีซู BLACKPINK  กันไปเลย ซึ่งรุ่นนี้นอกจากจะถือแบบเก๋ๆได้แล้ว ยังสามารถสะพายได้อีกด้วย แถมยังมีลายให้เลือกหลากหลายแบบอีก แล้วแต่ละแบบคือดีเทลดีงามสุดๆ สะพายแล้วดูออกเลยค่ะว่าเป็นกระเป๋า Dior แน่นอน! 

 

 

4. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : Gucci Jackie 1961

     ส่วนทางฟากฝั่งของ Gucci กระเป๋ารุ่นใหม่ที่ต้องมีเลยก็คือ Gucci Jackie 1961 นั่นเอง เรียกได้ว่ากระเป๋ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่เคยฮิตมาก่อนแล้วในอดีตและทาง Gucci ได้นำกลับมาดีไซน์ใหม่ให้ดูโมเดิร์นมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของรุ่น Jackie ไว้เป็นอย่างดี ซึ่งแต่เดิมนั้นกระเป๋ารุ่นนี้ไม่ได้มีชื่อว่า Jackie นะคะ แต่มีชื่อว่า Fifties Constance ค่ะ เริ่มผลิตในปี 1950 และเหตุที่เปลี่ยนเป็น Jackie ก็เพราะว่าตั้งตามชื่อ Jackie Kennedy สุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐอเมริกาในช่วงนั้นที่เธอถือกระเป๋าใบนี้จนฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองนั่นเอง

 

 

5. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 :  Louis Vuitton LV Pont 9

     กระเป๋ารุ่นใหม่จากแบรนด์ Louis Vuitton ที่สาวๆต้องมีไว้สะพายในปี 2021 นี้ก็คงหนีไม่พ้นรุ่น LV Pont 9 ค่ะ ซึ่งใบนี้ถือเป็นใบที่ฮิตมาตั้งแต่ปี 2020 และยังคงฮิตอย่างต่อเนื่องยาวๆไปปีหน้าแน่นอน เพราะว่าเป็นกระเป๋าที่สะพายแล้วไม่ตกเทรนด์ค่ะ เหล่าเซเลบทั่วโลกรวมถึงในเมืองไทยเองก็สะพายกันเยอะมากๆ เหล่าสาวก Louis Vuitton คือต้องมีพูดเลย!

 

 

6. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : Jacquemus Le Chiquito

     สำหรับสายแฟก็คงจะรู้จักกระเป๋าแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี ซึ่งถือเป็นแบรนด์ที่มาแรงสุดๆในปีที่ผ่านมาและคาดว่าปีต่อๆไปก็ยังคงจะต้องฮิตอย่างต่อเนื่องแน่นอน โดยกระเป๋ารุ่นที่ดังมากๆก็คงจะเป็นกระเป๋าใบจิ๋ว Le Petit Chiquito Mini Bag ที่เหล่าซุปตาร์ดังชมพู่ อารยาเคยสะพายนั่นเอง แต่หลายๆคนก็อาจจะมองว่ากระเป๋ารุ่นนี้สะพายแล้วใส่อะไรไม่ได้เลย ดังนั้นเราขอแนะนำเป็นรุ่นนี้เลยค่ะ Le Chiquito ซึ่งใบนี้เหล่าเซเลบชื่อดังทั่วโลกถือกันเยอะมากๆ โดยเฉพาะ Kylie Jenner ดังนั้นปี 2021 นี้เราก็ต้องมีไว้ถือเก๋ๆนะบอกเลย

 

 

7. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : YSL Solferino

     ใครที่ชื่นชอบแบรนด์ YSL กระเป๋ารุ่นนี้คือต้องไม่พลาดเลยนะคะ ถือเป็นรุ่นออกใหม่ที่ฮิตสุดๆ ซึ่งได้นักร้อง K-POP สาวสวยสุดฮอตแห่งปีอย่างโรเซ่ BLACKPINK มาเป็นแบรนด์เอมบาสเดอร์นั่นเอง เรียกได้ว่ากระเป๋ารุ่นนี้เหล่าซุปตาร์ดังใช้กันเยอะมากๆ ส่วนเราก็ต้องไม่พลาดมีไว้สะพายเก๋ๆสักใบนะคะ พูดเลยว่าในปี 2021 นี้เราต้องปังอย่างแน่นอน!

 

 

8. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : Celine AVA Bag in Triomphe Canvas

     ส่วนทางด้านสาวสวยสุดฮอต ลิซ่า สมาชิกอีกคนจากวง BLACKPINK ที่กำลังมาแรงสุดๆชนิดที่ว่ายอดฟอลโล่ว IG ถล่มทลายเลยก็ว่าได้ โดยเธอนั้นได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของแบรนด์ Celine เลยก็ว่าได้ค่ะ แล้วกระเป๋ารุ่นที่ลิซ่าสะพายอย่างรุ่นนี้ก็เรียกได้ว่า Sold Out กันรัวๆเลย ดังนั้นสาวๆคนไหนมีไว้ครอบครองจะต้องปังมากในปี 2021 นี้อย่างแน่นอน!

 

 

9. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : Fendi Baguette

     ทางด้านแบรนด์เนมสุดหรูที่หลายคนรู้จักกันดีอย่าง Fendi ก็มีกระเป๋ารุ่นใหม่ออกมากระตุ้นความอยากของสาวๆเช่นเดียวกัน ซึ่งนั่นก็คือรุ่น Baguette นั่นเอง รุ่นนี้คือสะพายแล้วสวยมาก โดดเด่นมาแต่ไกล ใครเห็นก็ดูออกว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์ Fendi แน่นอน ใบนี้ก็ต้องมีไว้สะพายนะคะบอกเลย!

 

 

10. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : Bottega Veneta The Chain Cassette

     กระเป๋าอีกใบที่กำลังมาแรงสุดๆก็คือกระเป๋าจากแบรนด์ Bottega Veneta รุ่นนี้นั่นเอง ซึ่งนอกจากรุ่น The Pouch แล้ว รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่แนะนำค่ะ เพราะว่ามันฮิตมากจริงๆ เหล่าซุปตาร์ในไทย รวมถึงเหล่าแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ทั่วโลกก็ใช้กันเต็มไปหมด ใบนี้คือสะพายแล้วมีความเป็นสายแฟสุดๆ ที่สำคัญยังดูแพงมากอีกด้วย เพราะราคานั้นเหยียบหลักแสนกันเลยทีเดียว!

 

 

11. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : 3.1 Phillip Lim Pashi Mini

     กระเป๋าสุดฮิตที่เหล่าวัยรุ่นสะพายกันเยอะมากๆ โดยเฉพาะเหล่าบล็อเกอร์ทั้งหลาย ก็เห็นจะเป็นรุ่นนี้เลยค่ะ Pashi จากแบรนด์ 3.1 Phillip Lim นั่นเอง กระเป๋าใบนี้ออกแบบมาได้อย่างมีเอกลักษณ์มากๆ สะพายแล้วก็ดูออกเลยค่ะว่าเป็นกระเป๋าจากแบรนด์อะไร ซึ่งรุ่นนี้ถือเป็นรุ่นซิกเนเจอร์ตัวในตำนานของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ดังนั้นไม่ว่าจะปีไหนๆ สะพายใบนี้แล้วก็ยังไม่เอาท์นะคะ ต้องมีพูดเลย!

 

 

12. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : Stella McCartney Falabella

     ช่วงนี้เทรนด์รักษ์โลกกำลังมาแรงเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับสาวยุคใหม่คนไหนที่ใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมแต่ในขณะเดียวกันก็ชอบแฟชั่นมากด้วยเหมือนกัน กระเป๋ารุ่นนี้จึงตอบโจทย์สุดๆค่ะ เพราะทางแบรนด์ Stella McCartney นั้นมีความใส่ใจทางด้านสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก จึงพยายามที่จะผลิตกระเป๋าโดยไม่ใช้หนังสัตว์เพื่อที่จะไม่เป็นการทารุณกรรมสัตว์ และหันมาใช้วัสดุอื่นแทน เรียกได้ว่าใครใช้รุ่น Falabella แล้วดูเป็นสายแฟจิตใจดีสุดๆค่ะ!   

 

 

13. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : Givenchy ID Bag

     กระเป๋าจากแบรนด์หรูที่สาวๆรู้จักกันดีอย่าง Givenchy รุ่นที่แนะนำในปี 2021 นี้เลยก็คือ Givenchy ID Bag นั่นเอง รุ่นนี้ดีไซน์สวยเก๋ ทันสมัย สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ สะพายแล้วไม่เอาท์แน่นอน ใครเป็นแฟนของ Givenchy รุ่นนี้คือต้องไม่พลาดเลย!

 

 

14. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : Off-White Jitney

     กระเป๋าสายสตรีทเท่ๆ แต่ให้ลุคที่ดูแพงมากตัวแนะนำเลยก็คือรุ่น Jitney จากแบรนด์ Off-White นั่นเอง แบรนด์นี้สายแฟรู้จักกันดีค่ะ สะพายแล้วชิคมากๆ ดีไซน์โดดเด่นมีเอกลักษณ์ สะพายแล้วรู้เลยว่าเป็นกระเป๋า Off-White แน่นอน ใครที่เป็นสายสตรีทต้องมีใบนี้นะ บอกเลยว่าปัง ใช้แล้วดูเป็นสายแฟสุดๆ!

 

 

15. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : Burberry TB Bag 

     กระเป๋าจากแบรนด์ Burberry รุ่นแนะนำเลยก็คือรุ่น TB Bag ค่ะ รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ใครที่เล็งแบรนด์ Burberry ไว้ ใบนี้คือต้องไม่พลาดค่ะ สะพายแล้วดีงามสุดๆ ส่วนดีไซน์ก็โดดเด่นมากด้วยโลโก้ TB ที่ย่อมาจาก Thomas Burberry หรือผู้ก่อตั้งแบรนด์นั่นเอง

 

 

16. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : Loewe Basket Bag in Palm Leaf and Calfskin

     ในช่วงที่เหล่าสาวๆชาวโซเชียลฮิตไปเที่ยวพักผ่อนริมทะเลกัน หลายคนจะต้องเคยเห็นเจ้ากระเป๋าสานใบนี้อยู่ในเฟรมถ่ายรูปของเหล่าเซเลบหรือบล็อกเกอร์ชื่อดังกันอย่างแน่นอน นั่นก็เพราว่ากระเป๋าใบนี้ฮิตสุดๆ เป็นกระเป๋าที่น่ารักมาก ทุกคนต้องมีเลย ถือเป็นกระเป๋าที่เข้ากับวันหยุดพักผ่อนของเรามากๆค่ะ ไปซื้อมาเก็บไว้เป็นกระเป๋าสำหรับใช้ในช่วงวันหยุดท่องเที่ยวของเรากันค่ะ

 

 

17. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : MCM Essential Crossbody Bag

     กระเป๋าดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สะพายไปที่ไหนก็ดูออกเลยว่าเป็นกระเป๋าจากแบรนด์ MCM อย่างแน่นอน ซึ่งรุ่นที่แนะนำสำหรับปี 2021 นี้เลยก็คือรุ่น Essential Crossbody Bag นั่นเอง เรียกได้ว่ารุ่นนี้เริ่มฮิตกันในหมู่เซเลบริตี้แล้วล่ะค่ะ สะพายแล้วน่ารักสุดๆ แถมยังใส่ของได้จุ กะทัดรัด สะดวกสบาย ที่สำคัญราคายังไม่แรงมากอีกด้วย หมื่นต้นๆก็ซื้อได้แล้วล่ะค่ะ ใครที่ฝันอยากใช้กระเป๋าแบรนด์เนมสามารถเริ่มต้นจากใบนี้ได้เลย ราคาดีงามสุดๆ

 

 

18. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : Aristotle Bag Abbi

     กระเป๋าที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือกระเป๋ารุ่น Abbi จากแบรนด์หรูของไทยอย่าง Aristotle Bag นั่นเอง ใบนี้ได้ซุปตาร์สายแฟตัวแม่อย่างชมพู อารยามาออกแบบ ซึ่งถือเป็นกระเป๋าที่น่ารักมากๆเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญเหล่าดารา เซเลบ รวมถึงบล็อกเกอร์ใช้กันเยอะมากๆ ทำให้รุ่นนี้ Sold Out เร็วสุดๆ ดังนั้นเราก็จะต้องรีบจัดมาถือสักใบเดี๋ยวจะตามไม่ทันเทรนด์กันนะคะ และขอแอบกระซิบด้วยว่าราคาก็คือดีงามมาก แค่แปดพันกว่าบาทก็สามารถเป็นเจ้าของน้อง Abbi ใบนี้ได้แล้วล่ะค่ะ

 

 

19. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : Proenza Schouler PS1

     กระเป๋ารุ่น PS1 จากแบรนด์ Proenza Schouler ถือเป็นกระเป๋ารุ่นซิกเนเจอร์ตัวในตำนานของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะปีไหนๆ สะพายแล้วก็ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน แถมดีไซน์กระเป๋ายังมีเอกลักษณ์ สะพายแล้วก็คือรู้ได้ทันทีเลยว่าเป็นกระเป๋าจากแบรนด์อะไร ใบนี้ก็คือต้องมีไว้สะพายในปี 2021 เหมือนกันนะคะ     

 

 

20. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : Mulberry Alexa

     กระเป๋ารุ่น Alexa จากแบรนด์ดังที่สายแฟคุ้นเคยกันดีอย่าง Mulberry จะกลับมาฮิตอีกอย่างแน่นอน เพราะในครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของกระเป๋าไอคอนิคของแบรนด์ Mulberry ในรุ่น Alexa ที่ได้ถูกพัฒนาใหม่ทั้งด้านวัสดุและขั้นตอนการผลิตที่เรียกได้ว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากๆ รุ่นนี้ถือเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับสาวยุคใหม่สุดๆค่ะ ต้องไปตำด่วนๆเลย! แอบกระซิบบอกด้วยว่ามีหลายสีให้เลือกด้วยนะ

 

 

21. กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2021 : Hermes Birkin

     และกระเป๋าใบสุดท้ายที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือกระเป๋าสุดปังในตำนานจากแบรนด์หรู Hermes นั่นเอง! รุ่นที่ฮิตสุดๆ และได้ชื่อว่าเป็นกระเป๋าในฝันของสาวๆหลายคนเลยก็คือรุ่น Birkin ค่ะ เรียกได้ว่าใบนี้คือต้องมีโอกาสได้ใช้สักครั้งในชีวิตเลย ถือเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ไม่ว่าจะปีไหนๆ ใช้แล้วก็คือที่สุดของที่สุด ซื้อใบเดียวคุ้ม ใช้ได้นานหลายสิบปี แถมยังมีมูลค่าที่ดีงามมากจนกลายเป็นของน่าสะสมไปเลยล่ะค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง