รีเซต

6 ครีมทาผื่นผ้าอ้อม ผดผื่นในทารก อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย

6 ครีมทาผื่นผ้าอ้อม ผดผื่นในทารก อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย
Beau_Monde
24 พฤษภาคม 2567 ( 09:30 )
31.5K
1

     ผิวของเด็กทารกนั้นมีความบอบบางและทำให้เกิดผดผื่นรวมถึงผื่นผ้าอ้อมได้ง่ายค่ะ เพราะเด็กทารกนั้นต้องใส่ผ้าอ้อมทุกวันและแทบจะทุกเวลา ทำให้เกิดการอับชื้นและเกิดการระคายเคืองได้ง่ายค่ะ ซึ่งเมื่อเกิดผื่นผ้าอ้อมขึ้นมาแล้ว คุณแม่หลาย ๆ คนก็มักจะนึกถึง ครีมทาผื่นผ้าอ้อม ไอเทมสำคัญที่สามารถช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองได้ ทำให้ลูกของเราสบายตัวมากขึ้นและไม่งอแงค่ะ

     วันนี้เราก็มี 6 ครีมทาผื่นผ้าอ้อม มาแนะนำกันค่ะ ซึ่งครีมทั้งหมดที่เรานำมาก็เป็นครีมที่อ่อนโยน ไม่มีสารตกค้างและไม่มีสเตียรอยด์ค่ะ จะมียี่ห้อไหนใช้ดีและได้รับความนิยมบ้าง ตามเรามาดูได้เลย

 

 

6 ครีมทาผื่นผ้าอ้อม โลชั่นสําหรับทารก ยี่ห้อไหนดี

 

1. Mama's Choice Baby Diaper Cream

 

 

     ครีมทาผื่นเด็กของ Mama's Choice ตัวนี้ อยากแนะนำเลยสำหรับเด็กที่มีปัญหาผดผื่นต่างๆ พวกผดผื่นจากความร้อน ผื่นผ้าอ้อม ผื่นคราบน้ำนม รวมถึงอาการคันและรอยดำรอยแดง มีส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัดใบบัวบก อัลมอนด์ และโรสแมรี่ ช่วยในเรื่องการระคายเคืองผิวหนังของลูกน้อย ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่าปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย สูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้กับทารกแรกเกิดอายุ 0+ ขึ้นไป ที่สำคัญเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะติดเสื้อผ้า ไม่ทิ้งคราบขาวไว้กวนใจคุณแม่อีกด้วยค่ะ

 

2. Sudocrem Skin Care Cream Protect & Moisturizes Delicate Skin

 

 

     ซูโดครีม ครีมทาผื่นผ้าอ้อมยอดนิยมที่คุณแม่หลายคนนึกถึงค่ะ โดยยี่ห้อนี้ก็มีมายาวนานกว่า 80 ปีแล้ว ใช้ทาบริเวณผื่นผ้าอ้อม รวมถึงบริเวณที่โดนแมลงสัตว์กัดต่อย สามารถใช้ทาต่อเนื่องเป็นประจำได้ แม้ผิวบอบบางของเด็กทารกไปจนถึงผู้สูงวัย ปราศจากส่วนประกอบของสเตียรอยด์และสารตะกั่ว

 

3. Sebamed Diaper Rash Cream

 

 

     สำหรับตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญคือ แพนทีนอล (Panthenol), ไททาเนียม ไดอ็อกไซด์ (Titanium dioxide) และวิตามินอีกมากมาย ทำหน้าที่ในการช่วยเคลือบผิวเสมือนเป็นเกราะป้องกันผิวจากสิ่งสกปรก ใช้ทาบริเวณที่ต้องสัมผัสกับผ้าอ้อมได้เลยค่ะ ที่สำคัญปราศจากส่วนผสมของสเตียรอยด์ และสารอันตราย

 

4. Bepanthen Ointment Protection And Care

 

 

     บีแพนเธนผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กจากประเทศเยอรมนี ได้รับความนิยมมากว่า 70 ปีค่ะ โดยครีมทาผื่นผ้าอ้อมสูตรนี้มีส่วนประกอบสำคัญคือโปรวิตามินบี 5 สามารถที่จะช่วยเคลือบผิว ปกป้องผิวลูกน้อย สามารถทาได้อย่างต่อเนื่อง ปราศจากสารกันเสีย สี น้ำหอมและยาฆ่าเชื้อ

 

5. Babini Ointment With Organic Argan Oil 

 

 

     สำหรับตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญคือ Zinc Oxide, Defensil และน้ำมันอาร์แกนออร์แกนิค เคลือบผิวลูกน้อย ปกป้องผิวจากความอับชื้นบริเวณผ้าอ้อม ปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก ปราศจากสี น้ำหอม และสเตียรอยด์ อ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกวัน และทุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อม

 

6. Pureen Nappi Cream

 

 

     ครีมบำรุงและดูแลผิวใต้ผ้าอ้อมตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญคือน้ำมันสกัดจากดอกลาเวนเดอร์และ Zinc Oxide ช่วยเคลือบผิว ป้องกันผิวจากความเปียกชื้น รักษาสมดุล คงความชุ่มชื้นของผิว ครีมสูตรนี้ผ่านการทดลองทางการแพทย์ Dermatologically Testedแล้ว อ่อนโยนและไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง