"ฮาวาน่า" เปิดเคล็ดลับเด็ด "น้ำมันทาผิวแทน" เจ้าแรกของไทย

"ฮาวาน่า" เปิดเคล็ดลับเด็ด "น้ำมันทาผิวแทน" เจ้าแรกของไทย
ไทยรัฐ
22 มีนาคม 2562 ( 03:00 )
27
"ฮาวาน่า" เปิดเคล็ดลับเด็ด "น้ำมันทาผิวแทน" เจ้าแรกของไทย

เทรนด์ผิวสีเข้มมาแรง! "ฮาวาน่า" รุกตลาดโลชั่นเพื่อสาวผิวแทน ออกผลิตภัณฑ์ "น้ำมันทาผิวแทน" อัดแน่นด้วยส่วนผสม "สารสกัดเปลือกทุเรียน-น้ำมันมะพร้าวน้ำหอมสกัดเย็น" เจ้าแรกในไทย ที่บำรุงล้ำลึก ปรับผิวสีน้ำผึ้งให้เปล่งประกาย คาดเป้าปี 62 ขยายตลาดจาก 30% ไปแตะที่ 50%

เเทรนด์ผิวสีแทน ซึ่งกำลังมาแรงโดยเฉพาะในแวดวงของเหล่าดารา-นักแสดง ที่มีผิวขาวธรรมชาติ แต่อยากเปลี่ยนให้สีผิวดูเงาและโกลว์แบบฉ่ำๆ แต่ยังคงสุขภาพดี ก็ต้องมีเคล็ดลับเป็นตัวช่วย อย่าง "น้ำมันทาผิวแทน" ซึ่งส่วนใหญ่จะมีแต่ยี่ห้อต่างประเทศ แต่แบรนด์ชื่อว่า HAVANA SHIMMERING BODY OIL เป็นน้ำมันทาผิวแทนที่มีส่วนผสมซิมเมอร์ โดยเจ้าของเป็นคนไทยผลิตเอง

น.ส.สุปรียา ผิวเพชร ผู้บริหารบริษัท ฮาวาน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวช่วยบำรุงผิวให้แทนสวย สามารถใช้แทนโลชั่นและอาบแดดได้ ลักษณะเป็นออยล์บำรุงผิวที่นำสารสกัดจาก "เปลือกทุเรียน" ราชาแห่งผลไม้ไทย (KING OF FRUITS) ที่อุดมไปด้วยสารโพลีแซคคาไรด์ (polysaccharide) และ "น้ำมันมะพร้าวน้ำหอมสกัดเย็น" จากแหล่งปลูกที่ดีที่สุดในประเทศไทย อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) และวิตามินอีช่วยชะลอการเกิดรอยเหี่ยวย่น ทั้งยังป้องกันการเกิดฝ้า กระ จากแสงแดด ปกป้องผิวให้แข็งแรง พร้อมด้วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นผิวได้ดี ลดรอยแผลเป็น ปรับผิวให้สวยโดดเด่น ช่วยบำรุงผิวล้ำลึกไม่ให้หยาบกร้าน กระจายแสงบนผิวได้ดี ทำให้ได้ผิวสีแทนเสมอกัน และไม่กระดำกระด่าง

โดยผลิตภัณฑ์ Havana Tanning Oil เป็นสูตรเฉพาะของฮาวาน่าที่ให้ประสิทธิภาพมากกว่าน้ำมันทาผิวแทนทั่วไป สามารถสัมผัสความมหัศจรรย์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ที่สำคัญการเลือกวัตถุดิบหลักที่นำมาใช้ยังเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ที่ค้นพบความมหัศจรรย์จากธรรมชาติ ทำให้กลายเป็นตำนานผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นของผิวพรรณ ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้หญิง ทั้งผิวขาวและผิวแทน หรือคนที่รักในการออกกำลังกาย ชื่นชอบการอาบแดด และการท่องเที่ยวตามชายทะเล โดยช่วงนี้อยู่ในระหว่างจัดโปรโมชันพิเศษ ลดราคา

น.ส.สุปรียา กล่าวว่า ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ หวังว่าน่าจะตอบโจทย์คนไทยด้วยกันเป็นอย่างดี เนื่องจากผลิตภัณฑ์จำพวกน้ำมันทาผิวแทนในประไทย มีเพียงยี่ห้อจากต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ เมื่อมีผลิตภัณฑ์ของคนไทยและผลิตในประเทศโดยคนไทย ทำให้ที่ผ่านมาฮาวาน่าสามารถครองส่วนแบ่งทางการตลาดได้ถึง 30% นอกจากนี้มูลค่าทางการตลาดโดยรวมของตลาดโลชั่นเพื่อสาวผิวแทน เพิ่มมากขึ้นจากปีก่อนๆ อย่างมาก โดยเฉพาะดารา เน็ตไอดอลหลายๆ คนให้ความสนใจมากขึ้น สาวไทยให้ความสนใจผิวสีแทนเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ภายในปี 2562 คาดการณ์ว่าจะสามารถขยายตัวการตลาดของธุรกิจไว้ที่ 50% เพราะถือเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมใหม่ เอาใจสาวสวยที่มั่นใจในสีผิวน้ำผึ้ง และค่านิยมจากต่างประเทศที่นักท่องเที่ยวต่างชาติ ให้ความนิยมเดินทางมาอาบแดดที่ชายหาดในประเทศไทยด้วย.

อย่างไรก็ตาม HAVANA SHIMMERING BODY OIL มีจำหน่ายผ่านตัวแทนขายทั้งในและต่างประเทศ และช่องทางออนไลน์ ได้แ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Havana Body Ofiicial และไลน์แอด @havanabody สอบถามเพิ่มเติมโทร. 063-995-4594.

บทความที่เกี่ยวข้อง