6 คอนซีลเลอร์ออกใหม่ 2020 เนื้อเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดแบบเนียนๆ

6 คอนซีลเลอร์ออกใหม่ 2020 เนื้อเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดแบบเนียนๆ
Beau_Monde
27 เมษายน 2563 ( 12:12 )
2.4K
2

     สาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่าหน้าโทรมไม่ไหวแล้ว ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ออกไปทำงานแต่ก็มีบางวันที่ต้องประชุมงานผ่านกล้อง พอถึงตอนนี้ก็ต้องทำตัวเองให้ดูดีไว้ก่อนค่ะ จะมัวมารอพอกหน้าบำรุงผิวก็คงจะไม่ทัน งานนี้ต้องจัดคอนซีลเลอร์มาช่วยปกปิดมาช่วยเราก่อนค่ะ ซึ่งในช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมาก็มีหลายแบรนด์ที่ออกคอนซิลเลอร์มาใหม่ แต่จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

 

6 คอนซีลเลอร์ออกใหม่ 2020 เนื้อเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดแบบเนียนๆ

1. Dior - Forever Skin Correct

     คอนซีลเลอร์เนื้อครีม ที่ให้การปกปิดเต็มรูปแบบ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง และยังมีสกินแคร์ช่วยบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย แถมคอนซีลเลอร์ตัวนี้ยังสามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้งปกปิดรอบคล้ำใต้ตา ปกปิดรอยแดงและรอยดำจากสิว ไม่อุดตันรูขุมขน เหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ

 

 

2. Pat McGrath Labs - Sublime Perfection Concealer

     คอนซีลเลอร์เนื้อแมทช์ฟินิช เกลี่ยง่าย เบาบาง สบายผิว ช่วยปรับผิวใต้ดวงตาให้กระจ่างใส ปกปิดร่องรอยจากสิว Sublime Perfection Concealer ออกมาถึง 36 เฉดสี ครอบคลุมทุกเฉดสีผิวของผู้ใช้และเหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ

 

 

3. Makeup Revolution - Conceal & Define Infinite Longwear Concealer

     คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบา เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง แถมยังช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยให้รอยสิวดูจางลง กระชับรูขุมขน และช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ

 

 

4. Peripera - Double Long Wear Cover Concealer

     คอนซีลเลอร์เนื้อเนียนนุ่ม บางเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ให้การปกปิดอย่างสมบูรณ์แบบทั้งรอยดำรอยแดงจากสิว ริ้วรอยบนใบหน้า รอยคล้ำใต้ตาและจุดบกพร่องต่างๆ มาพร้อม 3 เฉดสี คือ Pure Ivory, Natural Beige และ Classic Sand

 

 

5. Too Faced - Peach Perfect Instant Coverage Concealer

     คอนซีลเลอร์เนื้อครีมสูตรปราศจากน้ำมัน เนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ไม่ตกร่อง ช่วยปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ บนผิวหน้า และยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ วิตามินอี ช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองค่ะ

 

 

6. Hourglass - Vanish™ Airbrush Concealer

     คอนซีลเลอร์เนื้อครีมให้ความรู้สึกบางเบา สบายผิว เกลี่ยไม่ยาก ติดทนไม่เป็นคราบ ไม่หนักหน้าแต่ปกปิดได้ดี ปกปิดได้ทั้งรอยสิว รอยแดงรวมถึงรอยคล้ำใต้ตา ไม่มันเยิ้มและไม่อุดตันค่ะ

 

 

     สาวๆ ที่ช่วงนี้ได้ทำงานอยู่บ้าน ก็คงมีบางคนที่เผลอดูดูซีรี่ส์จนนอนดึกบ้าง เล่นเกมส์จนนอนดึกบล้าง แถมติ่นมาตอนเช้ายังต้องมานั่งทำงานอยู่หน้าจอคอม ซึ่งด้วยเหตุนี้ก็เลยมีใต้ตาที่ดำคล้ำขึ้น หน้าดูโทรมมากขึ้นแถมบางทีก็มีสิวบ้าง ถ้าหากรู้สึกลำบากใจว่าจะต้องประชุมแบบเปิดกล้องแล้วทุกคนจะเห็นหน้าโทรมๆ ก็อย่าลืมใช้คอนซีลเลอร์เพื่อช่วยปกปิดรอยดำใต้ตาหรือรอยสิวก็ได้ คนที่ประชุมพร้อมเราจะได้ไม่ตกใจค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดีคูณสอง! 6 คอนซีลเลอร์ ช่วยปิดสิว แถมลดสิวอักเสบได้ด้วย ซื้อทีเดียวคุ้ม!


รวม 5 คอนซีลเลอร์ Drugstore ตัวเด็ด ปกปิดได้ ไม่ต้องแพง


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง