รีเซต

7 รองพื้นไม่อุดตัน ยี่ห้อไหนใช้ดี 2023 เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ทุกวัน !!

7 รองพื้นไม่อุดตัน ยี่ห้อไหนใช้ดี 2023 เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ทุกวัน !!
Beau_Monde
24 มกราคม 2566 ( 15:00 )
53.5K

    การใช้รองพื้นสามารถช่วยปกปิดจุดด่างดำและอำพรางรูขุมขนได้ รวมถึงยังสามารถช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ซึ่งทำให้ผิวหน้าของเราดูเรียบเนียนขึ้นได้ค่ะ แต่ถึงแม้ว่ารองพื้นจะมีข้อดี แต่สาว ๆ บางคนที่ได้ใช้กลับพบว่าสามารถสร้างความอุดตันในรูขุมขนได้และในบางครั้งก็ก่อให้เกิดสิวตามมา หากเราทำความสะอาดใบหน้าได้ไม่ดีพอ

     ยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายและสาว ๆ ที่เป็นสิวได้ง่าย อาจจะทำให้กังวลเวลาจะใช้รองพื้นแต่ละครั้งเพราะอาจจะทำให้เกิดสิวเพิ่มได้ แต่ไม่ต้องกังวลกันไปค่ะ เพราะว่ามีรองพื้นที่ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่ม ซึ่งวันนี้เรามี 7 รองพื้นที่ไม่อุดตัน เป็นมิตรต่อผิวและรูขุมขนมาฝากกัน แต่ละแบรนด์จะใช้ดีแค่ไหน ตามเรามาดูได้เลยค่ะ

 

 

7 รองพื้นไม่อุดตัน ยี่ห้อไหนใช้ดี 2022

 

1. Giorgio Armani Luminous Silk Foundation

 

 

     เรียกว่าเป็นสูตรที่ได้รับความนิยมและกวาดรางวัลมาแล้วมากมายค่ะ สูตรนี้เป็นแบบ Oil Free ช่วยปกปิดผิวได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อสัมผัสบางเบาเกลี่ยง่ายสม่ำเสมอทั่วใบหน้า ทำให้สาว ๆ ได้ลุคสวยแบบธรรมชาติค่ะ

  • ช้อปรองพื้นไม่อุดตัน Giorgio Armani Luminous Silk Foundation ได้ที่ >> https://bit.ly/3yNj4t3

 

2. Dior Diorskin Forever Undercover 24-Hour Full Coverage

 

 

     รองพื้นไม่อุดตันเนื้อแมตต์จาก Dior เป็นอีกหนึ่งสูตรที่ได้รับความนิยมจากบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างชาติค่ะ สูตรนี้มาพร้อมเทคโนโลยี Micro-fil ช่วยให้ผิวหน้าสว่าง ช่วยปกปิดรูขุมขนและรอยจุดด่างดำได้ดี ทำให้ผิวดูเรียบเนียนมากขึ้นและที่สำคัญยังติดทนได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงอีกด้วยค่ะ

 

3. Estée Lauder Double Wear Stay-In-Place Makeup

 

 

     รองพื้นสูตรนี้จาก Estée Lauder ถือเป็นอีกสูตรที่น่าสนใจค่ะ เพราะสามารถช่วยปกปิดรอยสิว รอยจุดด่างดำและรูขุมขนได้ดี และยังเป็นสูตรอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดสิวและอาการแพ้ระคายเคือง สาว ๆ ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิว สามารถใช้สูตรนี้ได้แบบสบายใจค่ะ

  • ช้อปรองพื้นไม่อุดตัน Estée Lauder Double Wear Stay-In-Place Makeup ได้ที่ >> https://bit.ly/3yjT6fj

 

4. Clinique Even Better Makeup SPF 15/PA++

 

 

     Even Better Makeup SPF 15/PA++ จาก Clinique เป็นสูตรที่เน้นไปที่การดูแลและช่วยปกปิดผิวโดยเฉพาะค่ะ ซึ่งทำให้ขวดนี้สามารถที่จะช่วยบำรุงผิวไปพร้อมกับเป็นเครื่องสำอางได้ จุดเด่นคือใส่สารบำรุงผิวที่ช่วยลดจุดด่างดำและไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน สามารถปกปิดและกลืนไปกับผิวได้ดี ส่งผลให้ใบหน้าของสาว ๆ เรียบเนียน สวยอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

  • ช้อปรองพื้นไม่อุดตัน Clinique Even Better Makeup SPF 15/PA++ ได้ที่ >> https://bit.ly/3yjTfPT

 

5. La Roche-Posay Uvidea XL BB Cream SPF50 PA++++

 

 

     Uvidea XL BB Cream SPF50 PA++++ สูตรนี้จาก La Roche-Posay เป็นรองพื้นแบบบีบีครีมค่ะ มีส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังมีส่วนผสมที่ไม่กระตุ้นให้เกิดสิวอีกด้วย ปราศจากน้ำมันและผสมสารกันแดดมาให้ เนื้อสัมผัสเบาบางเกลี่ยง่าย ถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอนค่ะ

  • ช้อปรองพื้นไม่อุดตัน La Roche-Posay Uvidea XL BB Cream SPF50 PA++++ ได้ที่ >> https://bit.ly/3P8uInI

 

6. Fenty Beauty Pro Filt'r Soft Matte Longwear Foundation

 

 

     Fenty Beauty แบรนด์เครื่องสำอางจากนักร้องสาว Rihanna สูตรนี้เป็นแบบ Oil Free ปราศจากน้ำมัน จึงทำให้ไม่เกิดการอุดตันที่ใบหน้า ช่วยปกปิดได้ดี เนื้อสัมผัสบางเบาเกลี่ยง่าย ทำให้ผิวเรียบเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

 

7. Lancome Teint Idole Ultra Wear Foundation

 

 

     รองพื้นไม่อุดตันแบรนด์สุดท้ายที่เราอยากแนะนำ นั่นก็คือ Lancome Teint Idole Ultra Wear Foundation จุดเด่นของขวดนี้อยู่ที่เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ช่วยปกปิดผิวได้ดีมาก ทำให้ผิวหน้าของสาว ๆ ดูเรียบเนียน และยังสามารถช่วยควบคุมความมันได้แบบเต็มขั้นเลยค่ะ

  • ช้อปรองพื้นไม่อุดตัน Lancome Teint Idole Ultra Wear Foundation ได้ที่ >> https://bit.ly/3yqj4xt

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง