TrueID

30 สาวงาม MUT 2021 สวยเฉิดฉายในงานกาล่า “ไข่มุก - อูลี่” คว้ารางวัลไปครอง!

30 สาวงาม MUT 2021 สวยเฉิดฉายในงานกาล่า “ไข่มุก - อูลี่” คว้ารางวัลไปครอง!
pommypom
16 ตุลาคม 2564 ( 09:00 )
4K
1

     ในค่ำคืนที่ผ่านมา (15 ตุลาคม) เหล่าสาวงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 (Miss Universe Thailand 2021) ทั้ง 30 คน ต่างเฉิดฉายในลุคสุดหรูหรา ร่วมงานกาล่าดินเนอร์ “Gala Dinner by WRS @ My Ozone” ที่จัดขึ้น ณ My Ozone Mövenpick Resort Khao Yai จ.นครราชสีมา เรียกได้ว่าเป็นค่ำคืนส่งท้ายการเก็บตัวเขาใหญ่ไปแบบสุดปัง เพราะงานนี้สาวงามของเรามาในลุคเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม สวยกินกันไม่ลง จนละสายตาไม่ได้เลยล่ะค่ะ!

 

 

     "เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่" รีสอร์ตสุดหรูระดับ 5 ดาวสไตล์ทัสคานีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของเขาใหญ่ ซึ่งเป็นที่พักช่วงเก็บตัวของมิสยูนิเวิร์ส ประจำปี 2564 ในค่ำคืนนี้อวบอวลไปด้วยเสน่ห์ความงามที่สะกดทุกสายตา ของผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน ในงานกาล่าดินเนอร์สุดหรู ที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองและเป็นกำลังใจให้กับสาวงามที่ได้ทำกิจกรรมอย่างมุ่งมั่นตลอด 8 วัน

 

 

     โดยในคืนนี้ ได้มีการประกาศรางวัล "นางงามรักษ์เขาใหญ่" ซึ่ง "ไข่มุก - กนกภรณ์ มรรคผลสมบัติ" หรือ MUT 03 ได้คว้ารางวัลนี้ไปหลังครองใจกรรมการ ที่มีความใส่ใจสิ่งแวดล้อม รักธรรมชาติ และสามารถนำเสนอรักษ์ความยั่งยืนของเขาใหญ่ออกมาได้เป็นอย่างดี ได้รับสายสะพาย "นางงามรักษ์เขาใหญ่" ออกแบบตัดเย็บโดย ห้องเสื้อวัฒนา และเงินรางวัลมูลค่า 20,000 บาท จากบริษัท World Reward Solutions จำกัด

 

 

     ต่อด้วยรางวัล "การแต่งกายยอดเยี่ยม" ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ทั้งงาน โดยผู้ที่ได้รับการโหวตมากที่สุด ได้แก่ MUT24 "อูลี่ - พิมพ์ณารา ฟอนซูริมูเล็น และได้รับเงินรางวัลมูลค่า 10,000 จาก Queen of Bakery อีกด้วย สร้างสีสันให้งานในค่ำคืนนี้ได้อย่างน่าประทับใจ

 

 

     ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ของปีนี้ ผ่านการโหวตบนเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G ได้ถึง 3 ช่องทาง ได้แก่ การโหวตช่องทาง USSD, การโหวตผ่านทาง TrueMoney Wallet และการโหวตผ่านทาง TrueID (ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://trueid.onelink.me/KupK/3e9e9b7c )

     พร้อมติดตาม Update และเจาะลึกการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 แบบเอ็กซ์คลูซีฟและร่วมโหวตเชียร์สาวงามที่ชื่นชอบทาง TRUE ID  รวมถึงช่องทาง www.missuniverse.in.th และดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok  โดยจะมีการถ่ายทอดรอบชุดว่ายน้ำ Best Swimsuit ที่ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ในวันที่ 19 ตุลาคม นี้ เวลา 18.00 - 19.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV รวมถึงการถ่ายทอดรอบ Preliminary Competition ที่จะถ่ายทอดสดให้ได้ชมพร้อมกัน ในวันที่ 22 ตุลาคม นี้ เวลา 18.00 – 20.00 น. และมาร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กัน รอบตัดสิน Final Competition เตรียมถ่ายทอดให้แฟนนางงามได้รับชมกันแบบสด ๆ จากเวทีประกวดนางงามสุดล้ำในรูปแบบ Virtual Technology ในวันที่ 24 ตุลาคม นี้ เริ่มเวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

 

ใครที่ไม่อยากพลาดชมคอนเทนต์สุดพิเศษจากทาง TrueID ก็สามารถซื้อ Miss Universe Thailand Package กันได้แล้ว

โดย กดซื้อได้ที่ภาพด้านล่างนี้เลย

🔽🔽🔽

 

ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2021 ก่อนใครได้ที่ https://exclusive.trueid.net/mut2021

#ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2021 #MUTxTrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง