รีเซต

ความสวย! ส่องประวัติ อูลี่ พิมพ์ณารา นางแบบหน้าเก๋ อีกหนึ่งตัวเต็งชิงมง MUT 2021

ความสวย! ส่องประวัติ อูลี่ พิมพ์ณารา นางแบบหน้าเก๋ อีกหนึ่งตัวเต็งชิงมง MUT 2021
Faii_Natnista
2 กันยายน 2564 ( 11:45 )
3.7K

      ยิ่งใกล้วันแถลงข่าวการประกวด Miss Universe Thailand 2021 (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021) มากเท่าไหร่ กระแสตัวเต็งที่มาลงประกวดชิงมง ก็ยิ่งมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ อย่างล่าสุดก็มีการคอนเฟิร์มมาแล้วว่า สาว อูลี่ พิมพ์ณารา ฟอนซูร์มูห์เล็น (Uli Pimnara Vonzurmuehlen) นางแบบสาวหน้าเก๋ จากสังกัด Kiss Model ก็จะมาร่วมคว้ามง MUT 2021 นี้ด้วย!

 

 

     ว่าแต่สาว อูลี่ พิมพ์ณารา ฟอนซูร์มูห์เล็น คนนี้เธอเป็นใคร และมีประสบการณ์ในการประกวดมามากขนาดไหน วันนี้เราจะพาไปรู้จักเธอกันค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าแฟนนางงามหลายๆ คนพร้อมเชียร์สาวหน้าเก๋คนนี้แบบสุดพลัง และหลายเสียงก็คิดว่าเธอต้องเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่เข้ารอบลึกในการประกวด MUT 2021 นี้แน่นอน!

 

ประวัติ อูลี่ พิมพ์ณารา ฟอนซูร์มูห์เล็น

     อูลี่ พิมพ์ณารา ฟอนซูร์มูห์เล็น หรือ อาทิติยา ฟอนซูร์มูห์เล็น สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ซึ่งปัจจุบันเธอเป็นนางแบบสาวหน้าเก๋ในสังกัด Kiss Models ที่มีนางแบบชื่อดังอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น จิงจิง วริศรา ยู, หลิน มชณต สุวรรณมาศ รวมไปถึงสาว แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2015 (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015) ด้วย!

 

 

เส้นทางการประกวดของ อูลี่ พิมพ์ณารา

     ในปี 2012 อูลี่ พิมพ์ณารา หรือที่ขณะนั้นเธอใช้ชื่อว่า อาทิติยา ฟอนซูร์มูห์เล็น ได้เข้าร่วมการประกวดเวที Miss Thailand World 2012 (มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012) ซึ่งในปีนั้นสาวอูลี่ก็สามารถทำได้ดี เธอผ่านเข้ารอบลึกไปได้ จนติด Top 5 Miss Thailand World 2012 นอกจากนี้เธอยังคว้ารางวัลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชนมาครองอีกด้วย

     ต่อมาในปีเดียวกันนั้นสาวอูลี่ยังได้เข้าร่วมประกวด Elite Model look Thailand 2012 เวทีที่ค้นหานางแบบไทยก้าวสู่เวทีนางแบบระดับโลก ซึ่งสางอูลี่ก็คว้ารางวัลรองอันดับ 1 มาครอง

     และในปี 2021 นี้ เธอก็ได้ตัดสินใจเข้าร่วมประกวด Miss Universe Thailand 2021 (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021) ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะว่า สาวอูลี่จะสามารถคว้ามงมาได้หรือไม่

 

 

     เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าสนใจไม่น้อยในฐานะผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2021 (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021) ค่ะ ได้รู้ประวัติของเธอกันไปแล้ว คราวนี้ก็มาส่องความสวยของเธอกันซะหน่อย บอกเลยว่าด้วยเครื่องหน้าเก๋ๆ บวกกับหุ่นโมเดลเป๊ะๆ แบบนี้ จะทำให้เราได้เห็นเธอในรอบลึกๆ ของการประกวด MUT 2021 นี้แน่นอนล่ะ!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง