TrueID

รวม 7 โทนเนอร์ ช่วยทำความสะอาดผิว ลดสิวอุดตัน

รวม 7 โทนเนอร์ ช่วยทำความสะอาดผิว ลดสิวอุดตัน
Beau_Monde
14 กรกฎาคม 2563 ( 13:17 )
54.1K

     ส่วนหนึ่งที่ถือว่าเป็นเสน่ห์ของผู้หญิงนอกจากรูปร่างและการแต่งตัวดีเท่านั้น การมีสุขภาพผิวที่ดีก็ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ค่ะ โดยเฉพาะผิวหน้า ที่สาวๆ คนไหนก็อยากจะมีผิวหน้าเรียบเนียน ซึ่งการจะมีผิวหน้าเนียนๆ ได้นั้นแน่นอนว่าก็ต้องมีการดูแลค่ะ การดูแลผิวหน้าให้มีสุขภาพดีและขาวใสได้นั้น แค่มี โทนเนอร์ ก็ช่วยให้ผิวหน้าของเราสะอาด แข็งแรงและขาวใสได้ รวมถึงยังช่วย ลดสิว โดยเฉพาะสิวอุดตันได้ด้วยค่ะ

     โทนเนอร์ มีความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้าและลดสิวอุดตันได้ โดยการใช้โทนเนอร์หลังจากล้างหน้าเสร็จ จะสามารถขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ปรับสมดุลผิวหน้าให้สามารถรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธภาพด้วย ซึ่งโทนเนอร์ที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองหามาใช้ มีดังนี้ค่ะ

 

 

รวม 7 โทนเนอร์ ช่วยทำความสะอาดผิว ลดสิวอุดตัน

Neutrogena Alcohol Free Toner

Neutrogena Alcohol Free Toner เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ลดสิวผดและสิวอุดตัน ทำให้ใบหน้าเรียบเนียนขึ้น เช็ดแล้วจะรู้สึกเย็นๆ สบายผิวค่ะ โทนเนอร์ตัวนี้เป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ จึงอ่อนโยนต่อผิว สาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ นอกจากนี้ยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นในผิว ให้ผิวไม่แห้งตึงค่ะ

Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

โทนเนอร์ที่บอกเราว่าสามารถ จบปัญหาสิวภายใน 30 วัน ซึ่งเมื่อใช้แล้ว Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว แก้ไขปัญหาสิวเสี้ยน ลดรอยแดง และลดความมันส่วนเกิน นอกจากนี้ยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกและกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม และยังอ่อนโยนเป็นมิตรกับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย ช้วยปรับสมดุลบนผิวและช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียด้วยค่ะ

 

Clean&Clear Essentials Oil-Control Toner

โทนเนอร์ สูตรปราศจากน้ำมัน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า กำจัดฝุ่นละอองหรือเมคอัพที่ตกค้างและอุดตันในรูขุมขน พร้อมควบคุมความมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวอักเสบ สิวอุดตันและสิวเสี้ยน ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสพร้อมปรับสภาพผิวให้รับการบำรุงได้ดีมากขึ้น

 

Thayers Natural Remedies Facial Toner Witch Hazel Rose Petal

โทนเนอร์ผสมน้ำดอกกุหลาบและว่านหางจระเข้ตัวดังจากอเมริกา ด้วยส่วนผสมจากออแกนิค ไม่ผสมแอลกอฮอล์และพาราเบนจึงทำให้อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง แต่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดสิวอย่างเห็นได้ชัด กระชับรุขุมขน และความพิเศษของโทนเนอร์ตัวนี้คือช่วยสมานแผลซึ่งเกิดจากสิวอักเสบ และช่วยต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยบนใบหน้าค่ะ

 

ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

     เรียกได้ว่ากำลังฮิตอยู่ตอนนี้เลยค่ะ สำหรับ ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner หรือที่เราเรียกกันว่า โทนเนอร์พี่จุน ซึ่งมาจากการที่ซูโฮ EXO ได้แนะนำโทนเนอร์ตัวนี้ไว้ ซึ่งความดีงามของโทนเนอร์ตัวนี้ก็คือมีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์กับผิวแบบเน้นๆ ช่วยลดรอยแดง ผดผื่น ลดสิวอักเสบได้ด้วยค่ะ ซึ่งพอใช้ไปอย่างต่อเนื่องผิวก็จะแข็งแรง อิ่มฟู และเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคนและพาราเบนเลย สาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ตัวนี้ได้เลยแบบไม่ต้องกังวลค่ะ

 

Herb Ministry Tea Tree Oil Balancing Toner

Herb Ministry Tea Tree Oil Balancing Toner ตัวนี้ช่วยลดสิว ลดความมัน กระชับรูขุมขนทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ช่วยลดสิวได้โดยการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย กำจัดสิ่งสกปรกและผลัดเซลล์ผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวอุดตันได้ด้วย นอกจากนี้ยังช่วยเตรียมผิวเพื่อให้พร้อมรับกับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มที่ค่ะ

 

Boots Vitamin C Brightening Toning Water

     โทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ และอุดมไปด้วยวิตามินซี 2 เท่า รวมถึงมีสารสกัดจากส้มยูซุด้วย โทนเนอร์ตัวนี้ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว ลดการระคายเคืองและอาการแพ้ ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนและกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดความหมองคล้ำ และช่วยปรับผิวให้ดูขาวใสได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังราคาไม่แพง นักเรียนนักศึกษาก็สามารถใช้ได้ค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รีวิว 7 โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน เช็ดแล้วหน้าสะอาดเกลี้ยง สิวหาย!


รวม 9 โทนเนอร์ ตัวเด็ด! เช็ดเครื่องสำอางเกลี้ยง หน้าใส ไม่ทิ้งร่องรอย


บทความที่เกี่ยวข้อง