รีเซต

10 กระเป๋าสตางค์สุดหรู...ถึงเงินจะมีไม่มาก แต่ราคากระเป๋าต้องมากไว้ก่อน!

10 กระเป๋าสตางค์สุดหรู...ถึงเงินจะมีไม่มาก แต่ราคากระเป๋าต้องมากไว้ก่อน!
pommypom
8 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:00 )
22.9K
1

     ไหนใครกำลังมองหากระเป๋าสตางค์ใบใหม่อยู่บ้างคะ? วันนี้เรามี 10 กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมสุดหรูมาแนะนำ รับรองได้เลยว่าโดนใจสุดๆ หยุดไม่อยู่จริงๆ สาวๆคนไหนชอบความหรูหราประมาณว่า ถึงเงินจะมีไม่มาก แต่ราคากระเป๋าต้องมากไว้ก่อน ก็ต้องจัดซักใบนะคะ เพราะสายแฟอย่างเราจะต้องดูดีมีสไตล์ตั้งแต่การแต่งตัวไปจนถึงกระเป๋าสตางค์ที่ใช้เลยค่า ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้วววววว

 


1.กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Givenchy

รุ่น Black Croc GV3 Bifold Wallet

ราคาประมาณ 21,000 บาท

     กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Givenchy รุ่น Black Croc GV3 Bifold Wallet ดีเทลกระเป๋าดูหรูหรา มาพร้อมกับอะไหล่โลโก้แบรนด์สีทองตัว G ดูดีมีเอกลักษณ์ สาวๆคนไหนใช้กระเป๋าใบนี้แล้ว ใครเห็นก็ดูออกว่าเป็นแบรนด์ Givenchy แน่นอนค่ะ ด้านในกระเป๋ามีช่องใส่บัตรจำนวน 5 ช่อง พร้อมช่องใส่เหรียญชิคๆ แค่ใช้กระเป๋าสตางค์ใบนี้ใบเดียวก็เอาอยู่ ไม่ว่าบัตรและแบงค์จะเยอะแค่ไหน จัดไปค่าสาวๆ

 


2.กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Saint Laurent

รุ่น Black Small Compact Monogramme Wallet

ราคาประมาณ 19,400 บาท

     กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Saint Laurent รุ่น Black Small Compact Monogramme Wallet รุ่นนี้หรูหรามาก ดีเทลสวยงาม มาพร้อมกับอะไหล่โลโก้แบรนด์สีเงิน YSL ดูดีมีซิกเนเจอร์สุดๆ ใช้แล้วก็รู้ว่าเป็นของแบรนด์อะไร ใครเห็นก็ต้องจำได้ สาวๆที่ชอบความหรูหรา ต้องใช้กระเป๋าสตางค์ใบนี้ของแบรนด์ Saint Laurent นะคะ ด้านในมีช่องใส่บัตรมากถึง 10 ช่อง บัตรเครดิตเยอะแค่ไหนก็ใส่ได้ในกระเป๋าสตางค์ใบเดียว ด้านหลังกระเป๋ามีช่องใส่เหรียญพร้อมซิป ช่วยให้หยิบจับได้ง่ายกว่าเดิม ไม่ต้องเปิดกระเป๋าด้านในให้เสียเวลาเลยค่ะ

 


3.กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Gucci

รุ่น Pink Small GG Marmont Trifold Wallet

ราคาประมาณ 15,200 บาท

     กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Gucci รุ่น Pink Small GG Marmont Trifold Wallet รุ่นนี้มีสีชมพู เหมาะกับสาวหวานสุดๆ ใช้แล้วดูเป็นผู้ดีม๊าก ด้านหน้ากระเป๋าสตางค์มีอะไหล่ GG สีทอง บ่งบอกถึงความเป็นแบรนด์ Gucci ได้เป็นอย่างดี มีช่องใส่บัตรจำนวน 4 ช่อง พร้อมช่องใส่เหรียญ ใบนี้สวยหรูดูแพงมาก (ก็แพงจริงๆอ่ะเนอะ) สาวๆที่่หลงรักแบรนด์ Gucci ต้องมีแล้วล่ะค่ะ

 


4.กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Alexander McQueen

รุ่น Black Croc Skull Bifold Wallet

ราคาประมาณ 14,600 บาท

     กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Alexander McQueen รุ่น Black Croc Skull Bifold Wallet รุ่นนี้ชิคมาก ดีเทลดี๊ดี มีอะไหล่รูปหัวกะโหลกด้านหน้ากระเป๋า ซึ่งหัวกะโหลกนี้ถือเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ Alexander McQueen เลยล่ะค่ะ ใครเห็นก็ต้องจำได้ ส่วนด้านหลังกระเป๋ามีสกรีนโลโก้แบรนด์ Alexander McQUEEN ไว้ ไม่ว่าจะถือไปไหน ก็ต้องมีคนจำได้ว่าใช้แบรนด์อะไรแน่นอน ที่สุดของความปัง! ด้านในมีช่องใส่บัตรจำนวน 3 ช่อง พร้อมช่องใส่เหรียญ ใบนี้ชิคมาก สายแฟต้องมีนะคะ

 


5.กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Valentino

รุ่น Blue Valentino Garavani Small Rockstud Wallet

ราคาประมาณ 13,900 บาท

     กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Valentino รุ่น Blue Valentino Garavani Small Rockstud Wallet มาพร้อมกับกระดุมรูปทรงพีระมิด ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Valentino ใครดูก็รู้ว่าใช้แบรนด์อะไร ไม่ต้องพูดเยอะ สวยหรูที่แท้ทรู! นอกจากนั้นด้านหน้ากระเป๋ายังมีโลโก้แบรนด์ Valentino บ่งบอกอย่างชัดเจนอีกด้วย ไม่ต้องกลัวคนอื่นไม่รู้ว่าใช้แบรนด์อะไรนะคะ สาวปังๆเค้าต้องใช้ใบนี้กัน จัดด่วนๆเลยค่า

 


6.กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Prada

รุ่น Pink Saffiano Print Bifold Wallet

ราคาประมาณ 13,700 บาท

     กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Prada รุ่น Pink Saffiano Print Bifold Wallet รุ่นนี้ก็เป็นสีชมพูดูหรูหราอีกเช่นกัน เป็นหนัง Saffiano ซึ่งหนังแบบนี้คือซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Prada เลยล่ะค่ะ สาวๆคนไหนไม่อยากใช้หนังสัตว์ ต้องลองใบนี้นะคะบอกเลย ที่เก๋ยิ่งไปกว่านั้นอีกคือด้านในกระเป๋ามีลวดลายหัวใจน่ารักสดใสสุดๆ สาวที่เบื่อความคลาสสิกเรียบง่าย อาจจะลองขยับมาเล่นกระเป๋าสีสันพร้อมลวดลายดูก็ได้ค่ะ ชิคสุดๆหยุดไม่อยู่แล้วจ้า ด้านหน้ากระเป๋ายังมีอะไหล่แบรนด์ Prada อีก หรูกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

 


7.กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Balenciaga

รุ่น Black Croc Mini BB Wallet

ราคาประมาณ 13,200 บาท

     กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Balenciaga รุ่น Black Croc Mini BB Wallet รุ่นนี้สวยหรูดูแพงมาก มาพร้อมกับอะไหล่ตัว B โลโก้ของแบรนด์ Balenciaga ใช้แล้วก็รู้ว่าเป็นแบรนด์อะไรแน่นอน แถมด้านในกระเป๋ายังออกแบบให้ดูเรียบๆแต่เก๋มาก มีช่องใส่บัตร จำนวน 3 ช่อง เป็นกระเป๋าสตางค์ที่ตอบโจทย์สายแฟสุดๆไปเลยค่า

 

 

8. กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Miu Miu

รุ่น Black Quilted Crystal Wallet

ราคาประมาณ 13,100 บาท

     กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Miu Miu รุ่น Black Quilted Crystal Wallet รุ่นนี้เป็นกระเป๋าหนัง ดีเทลการออกแบบสวยหรูดูดีมีซิกเนเจอร์สุดๆ ดูเข้ากับความเป็น Miu Miu อย่างมาก ด้านหน้ายังเพิ่มความหรูหราด้วยคริสตัล ขนาบข้างด้วยชื่อแบรนด์ Miu Miu ดูดีมีเอกลักษณ์สุดๆ ใครเห็นก็รู้ว่าใช้แบรนด์ Miu Miu แน่นอนค่ะ ด้านในกระเป๋ามีช่องใส่บัตร จำนวน 4 ช่อง พร้อมกับช่องใส่เหรียญ สวยครบจบในใบเดียวจริงๆ

 

 

9. กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Versace

รุ่น Black Leather Icon Bifold Wallet

ราคาประมาณ 10,900 บาท

     กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Versace รุ่น Black Leather Icon Bifold Wallet ใบนี้ชิคมาก มาพร้อมกับอะไหล่ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Versace เห็นแบบนี้ก็ต้องบอกได้เลยว่าเป็นแบรนด์ Versace แน่นอน สวยหรูดูคลาสสิกสุดๆ ให้อารมณ์แบบวินเทจๆ สาวๆสายแฟคนไหนชอบความมีสไตล์ ตั้งแต่การแต่งตัวยันกระเป๋าสตางค์ที่ใช้ ต้องเลือกใบนี้แล้วล่ะค่ะ ส่วนด้านในกระเป๋ามีช่องใส่การ์ดจำนวน 4 ช่อง พร้อมกับช่องใส่เหรียญอีกด้วย เงินเยอะแค่ไหนก็เก็บหมดแน่นอนค่า

 


10.กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Marc Jacobs

รุ่น Black Mini Softshot Compact Wallet

ราคาประมาณ 4,500 บาท

     กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Marc Jacobs รุ่น Black Mini Softshot Compact Wallet รุ่นนี้สวยหรู ราคาไม่แรง มีอะไหล่โลโก้แบรนด์อยู่ด้านหน้า มีเอกลักษณ์สุดๆ ใช้แล้วก็รู้ว่าเป็น Marc Jacobs แน่นอน ด้านในกระเป๋ามีช่องใส่บัตรจำนวน 4 ช่อง และช่องใส่เหรียญพร้อมซิป ตอบโจทย์การใช้งานสุดๆ การออกแบบดูเรียบง่ายแต่หรูหรามาก ไม่มีไม่ได้เลยน้าใบนี้อ่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง