รีเซต

10 กระเป๋าใส่บัตรสวยหรู สาวออฟฟิศต้องมี พอดีไม่พกเงินสด พกแต่บัตรเครดิตอ่ะค่ะ

10 กระเป๋าใส่บัตรสวยหรู สาวออฟฟิศต้องมี พอดีไม่พกเงินสด พกแต่บัตรเครดิตอ่ะค่ะ
pommypom
5 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:00 )
18.4K

     ไหนสาวๆคนไหนไม่ชอบพกเงินสดบ้าง? วันนี้เรามี 5 กระเป๋าใส่บัตรสวยหรูมาแนะนำ สาวออฟฟิศในยุค Cashless Society ต้องมีเลยล่ะค่ะ สมัยนี้การทำธุรกรรมทางการเงินหรือการช็อปปิ้งซื้อของสามารถทำแบบออนไลน์ได้แล้ว สะดวกสุดๆ แม้แต่ร้านสตรีทฟู้ดบางร้านก็ยังสามารถจ่ายด้วย True Money Wallet ได้อีกนะคะ เงินสดแทบไม่ต้องพกเลยล่ะ แถมยังไม่ต้องกลัวเงินหายอีกด้วย ...หมดยุคพกกระเป๋าตังค์หนาๆแล้ว ไปพกกระเป๋าใส่บัตรใบเล็กๆพกง่ายกันดีกว่า! เพราะแค่มีบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเพียงไม่กี่ใบก็เอาอยู่ได้ ไม่ว่าจะไปช้อปปิ้งที่ไหนค่ะ

 

 

 

1. กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ BOTTEGA VENETA

รุ่น Intrecciato leather cardholder

ราคาประมาณ 15,000 บาท

     กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ BOTTEGA VENETA รุ่น Intrecciato leather cardholder รุ่นนี้ดีไซน์สวยหรูดูดีถือเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์เลยล่ะค่ะ ก็คือจะเป็นลายแบบตารางประสานกัน เห็นที่ไหนก็รู้เลยว่าเป็นแบรนด์ BOTTEGA VENETA แน่นอน รุ่นนี้ทำจากหนัง มีความทนทาน มาพร้อมกับช่องใส่บัตรที่เยอะพอสมควรเลยนะคะ ส่วนด้านหลังของกระเป๋าใส่บัตรรุ่นนี้ เป็นแบบซิป สามารถเก็บเหรียญได้อีกด้วย ถึงใบจะเล็ก แต่ฟังก์ชั่นเยอะมากเลยล่ะค่ะ

 

 

2. กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ BALENCIAGA

รุ่น Everyday printed textured-leather cardholder

ราคาประมาณ 11,000 บาท

     กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ BALENCIAGA รุ่น Everyday printed textured-leather cardholder รุ่นนี้มาพร้อมกับสกรีนโลโก้แบรนด์ BALENCIAGA ที่ใครเห็นก็ต้องจำได้ว่าเป็นแบรนด์อะไร กระเป๋าทำจากหนังสวยหรูดูคูล มาพร้อมกับช่องใส่บัตรทั้งด้านหน้าและด้านหลังเลยนะคะ บัตรเยอะแค่ไหนก็ใส่พอแน่นอนค่ะ

 


3. กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ BURBERRY

รุ่น Textured-leather cardholder

ราคาประมาณ 9,600 บาท

     กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ BURBERRY รุ่น Textured-leather cardholder รุ่นนี้มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ TB อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ BURBERRY บ่งบอกถึงความเป็นแบรนด์ได้อย่างหรูหรา มาพร้อมกับช่องใส่บัตรที่สามารถใส่ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พิเศษด้วยฟังก์ชั่นซิป ทำให้สามารถใส่เหรียญได้อีกด้วย แค่กระเป๋าใส่บัตรใบเดียวก็เอาอยู่ค่ะไม่ว่าจะไปช็อปปิ้งที่ไหน

 


4. กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ LOEWE

รุ่น Puzzle color-block leather cardholder

ราคาประมาณ 9,500 บาท

     กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ LOEWE รุ่น Puzzle color-block leather cardholder รุ่นนี้ดีไซน์ของช่องใส่บัตรเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร มีลูกเล่นให้ดูสนุก ไม่น่าเบื่อ มาพร้อมกับการสลักโลโก้แบรนด์ LOEWE ด้านบนกระเป๋า เห็นแล้วก็รู้ว่าเป็นแบรนด์ LOEWE แน่นอน นอกจากนั้นช่องใส่บัตรยังสามารถใส่ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังด้วยนะคะ แถมยังมีสีสันให้เลือกหลากหลายเฉดอีกด้วย ใบนี้สาวๆออฟฟิศต้องมีเลยล่ะค่ะ

 


5. กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ SAINT LAURENT

รุ่น Monogramme quilted textured-leather cardholder

ราคาประมาณ 9,300 บาท

     กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ SAINT LAURENT รุ่น Monogramme quilted textured-leather cardholder ใบนี้ดูสวยหรูมาก สาวๆต้องมีเลยล่ะค่ะ แค่กระเป๋าใส่บัตรใบเดียวก็ทำให้สาวๆดูแพงได้ ไม่ต้องใช้เงินสด ใช้แต่บัตรเครดิตเก๋ๆ รุ่นนี้มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ YSL ด้านหน้ากระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์ ดีเทลของหนังก็สวยหรูดูดีมาก อีกทั้งยังสามารถใส่บัตรได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังเลยนะคะ ใบเดียวเอาอยู่จริงๆค่ะ

 


6. กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ GUCCI

รุ่น GG Marmont quilted leather cardholder

ราคาประมาณ 9,000 บาท

     กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ GUCCI รุ่น GG Marmont quilted leather cardholder รุ่นนี้ก็ป็นอีกรุ่นที่สวยหรูดูแพงมาก สาวๆที่ชอบ GUCCI ต้องมีเลยนะคะ มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ GG ดูดีมีซิกเนเจอร์ เห็นแล้วก็ต้องรู้ว่าใช้แบรนด์ GUCCI แน่นอน ดีเทลการเย็บกระเป๋าก็ดูดีมีเอกลักษณ์ ช่องใส่บัตรก็สามารถใส่ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังด้วยนะคะ

 

 

7. กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ GIVENCHY

รุ่น Two-tone leather cardholder

ราคาประมาณ 8,200 บาท

     กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ GIVENCHY รุ่น Two-tone leather cardholder รุ่นนี้สวยเก๋ไปอีกแบบค่ะ เป็นสองสี Two Tone มีให้เลือกหลายเฉดเลย มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ GIVENCHY อยู่บริเวณด้านหน้ากระเป๋า ใช้แล้วดูแพงมาก ใครเห็นก็รู้ว่าเป็นแบรนด์ GIVENCHY ค่ะ ที่พิเศษกว่าใครคือมีอะไหล่ห้อยสุดชิคอยู่ด้วย ดูแพงมาก ส่วนช่องใส่บัตรก็สามารถใส่ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังเลยค่ะ

 


8. กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ PRADA

รุ่น Textured-leather cardholder

ราคาประมาณ 8,700 บาท

     กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ PRADA รุ่น Textured-leather cardholder รุ่นนี้ก็เป็นอีกใบที่ดูสวยหรูดูดีมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร แม้ช่องใส่บัตรจะน้อย แต่ถ้ามีบัตรเครดิตเจ๋งๆ วงเงินเยอะมากซักใบ-สองใบ กระเป๋าใส่บัตรใบนี้ก็เอาอยู่ค่ะ ดูเป็นสาวสวยสุดหรูดูแพงที่แท้ทรู สาวๆคนไหนชอบความหรูหรา แบรนด์ PRADA ตอบโจทย์มากค่ะ

 


9. กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ CHLOE

รุ่น Chloe C leather cardholder

ราคาประมาณ 7,600 บาท

     กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ CHLOE รุ่น Chloe C leather cardholder รุ่นนี้สวยมากค่ะ มีสีสันที่เข้ากัน ลงตัวสุดๆ สาวๆที่เบื่อความเรียบง่ายขาว-ดำ ลองจัดใบนี้ดูนะคะ มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ตัว C ด้านหน้ากระเป๋า อะไหล่ใหญ่มาก มองไกลๆก็รู้ว่าใช้ CHLOE แน่นอน นอกจากนั้นยังมีให้เลือกหลายเฉดสีด้วยนะคะ อีกทั้งบัตรก็สามารถใส่ได้ทั้งสองด้านเลย ตอบโจทย์จริงๆค่ะ

 


10. กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ VALENTINO

รุ่น Valentino Garavani The Rockstud leather cardholder

ราคาประมาณ 7,130 บาท

     กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์ VALENTINO รุ่น Valentino Garavani The Rockstud leather cardholder รุ่นนี้แม้จะไม่ได้มีโลโก้แบรนด์เขียนว่า VALENTINO แต่ดูก็รู้ว่าเป็นแบรนด์ VALENTINO ค่ะ เพราะด้วยดีเทลแบบหมุดอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ใครเห็นก็ต้องจำได้แน่นอน เพราะรองเท้าหรือกระเป๋าแบบอื่นๆก็มีดีเทลแบบนี้เช่นกัน สวยหรูสุดๆ สาวๆต้องมีเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคาแปลงจากค่าเงิน USD เป็นเงินบาท ทั้งนี้ยังไม่รวมภาษีเมื่อซื้อในช็อปไทยหรือสั่งซื้อจากต่างประเทศค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง