รีเซต

7 เซรั่มไฮยาลูรอน แก้ปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ คืนความชุ่มชื้น นุ่มฟู ดูอิ่มน้ำ ไร้ริ้วรอย!

7 เซรั่มไฮยาลูรอน แก้ปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ คืนความชุ่มชื้น นุ่มฟู ดูอิ่มน้ำ ไร้ริ้วรอย!
pommypom
20 สิงหาคม 2563 ( 11:00 )
34.3K

     สาวๆที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำต้องลองใช้เซรั่มไฮยาลูรอนค่ะ จะช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งได้อย่างตรงจุด เพราะตัวเซรั่มมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ซึ่งถือเป็นส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นได้ดีมากๆ เมื่อผิวของเราชุ่มชื้นแล้ว ก็บอกลาริ้วรอยได้เลย! พร้อมต้อนรับผิวใหม่ที่นุ่มฟู ดูอิ่มน้ำ ดุจผิวเด็กยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ มาดูแลผิวของเราให้มีสุขภาพดี ผิวไม่แห้งขาดน้ำ ด้วยการใช้เซรั่มไฮยาลูรอนกันค่ะ

 

 

  • เซรั่มไฮยาลูรอน : The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 Hydration Support Formula

     เซรั่มไฮยาลูรอนจากแบรนด์ที่สาวๆ รู้จักกันเป็นอย่างดี The Ordinary ซึ่งแบรนด์นี้เค้ามีสกินแคร์ตัวเด็ดๆ หลายตัวเลยก็ว่าได้ รวมถึงเซรั่มไฮยาลูรอนด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค 2% บวกกับวิตามิน B5 ที่มาช่วยทำให้ตัวเซรั่มทำงานได้ดีขึ้น สาวๆที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำต้องใช้ตัวนี้เลย เค้าจะช่วยทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ แถมยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้นอีกด้วยนะคะ

ราคาประมาณ 400 บาท
ขนาด 30 ml

 

 

  • เซรั่มไฮยาลูรอน : SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum

     สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มไฮยาลูรอนตัวใหม่ที่น่าสนใจสุดๆ ค่ะ เพราะเป็นเซรั่มไฮยา 4D สูตรเข้มข้นที่เค้าบอกเลยว่าใช้แล้วจะเห็นผลรวดเร็ว ผิวหน้าเด้ง ชุ่มชื้นขึ้นภายใน 10 วันเลย! โดยเซรั่มตัวนี้มาพร้อมสารสกัดเข้มข้นถึง 15 % ฉะนั้นในทุกๆ หยดของ SkinOxy จะช่วยจัดการปัญหาผิวแห้งเสีย ขาดน้ำได้แบบตรงจุดค่ะ นอกจากนี้เซรั่มตัวนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวอิ่มน้ำ แน่นฟู และกระชับขึ้นจริงๆ !

ราคา 590 บาท
ขนาด 30 ml

 

 

  • เซรั่มไฮยาลูรอน : THE INKEY LIST Hyaluronic Acid Serum

     แบรนด์ THE INKEY LIST ถือเป็นแบรนด์น้องใหม่จากอังกฤษ มาแนวๆเดียวกับ The Ordinary เลยก็ว่าได้ ซึ่งแบรนด์นี้ฮิตมากๆในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอกค่ะ เค้ามีสกินแคร์ตัวเด็ดๆหลายตัวเลยล่ะ รวมไปถึงเซรั่มไฮยาลูรอนด้วยเช่นเดียวกัน โดยเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค 2% ขนาดโมเลกุล 3 ขนาด ทำให้ตัวเซรั่มซึมลึกลงสู่ชั้นผิวได้ดีกว่า บวกด้วย Matrixyl 3000 ที่มาช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใช้แล้วผิวหน้าดูชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย คุ้มค่าแน่นอนค่ะตัวนี้

ราคาประมาณ 500 บาท
ขนาด 30 ml

 

 

  • เซรั่มไฮยาลูรอน : La Roche-Posay Hyalu B5 Hyaluronic Acid Serum

     เซรั่มไฮยาลูรอนตัวนี้ถือเป็นเซรั่มตัวเด็ดตัวดังเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งมีส่วนผสมจากน้ำแร่ La Roche-Posay มาช่วยลดการระคายเคืองผิว มี Hyaluron High Molecular Weight มาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนชั้นผิว มี Hyaluron Low Molecular Weight มาช่วยทำให้ผิวกระชับขึ้น มีวิตามิน B5 มาช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว และมี Madecassoside มาช่วยเซลล์ผิวใหม่ สาวๆคนไหนมีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำและมีริ้วรอย ต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ เอาอยู่จริงๆ

ราคาประมาณ 1,500 บาท
ขนาด 30 ml

 

 

  • เซรั่มไฮยาลูรอน : VICHY Mineral 89 Hyaluronic Acid Face Moisturizer

     อีกหนึ่งเซรั่มตัวดัง ตัวนี้เป็นพรีเซรั่มที่มีกรดไฮยาลูรอนิค และ น้ำแร่ VICHY จากแหล่งภูเขาไฟในฝรั่งเศสเข้มข้นถึง 89% ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวทั้งหมด 15 ชนิด ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น นุ่มฟู ดูอิ่มน้ำ และช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดี เผยผิวเนียนนุ่มดุจผิวเด็ก พร้อมปรับสมดุล pH ให้ผิว และสร้างเกราะป้องกันผิวได้ดีมากๆ ถือเป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่คุ้มค่าต่อการลงทุนเพื่อผิวสวยสุขภาพดีของสาวๆค่ะ

ราคาประมาณ 1,700 บาท
ขนาด 75 ml

 

 

  • เซรั่มไฮยาลูรอน : Glossier Super Bounce

     สาวๆ สายบิวตี้คงรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดี Glossier ซึ่งเซรั่มไฮยาลูรอนของเค้าก็ดีไม่แพ้ตัวอื่นๆ เลยค่ะ มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคและวิตามิน B5 ตัวเซรั่มซึมลงสู่ผิวได้ดีมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วผิวแลดูสุขภาพดี นุ่มนวล ดูอิ่มน้ำ สาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ และง่ายต่อการเกิดริ้วรอย ต้องลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ

ราคาประมาณ 800 บาท
ขนาด 30 ml

 

 

  • เซรั่มไฮยาลูรอน : ALPHA-H Hyaluronic 8

     อีกหนึ่งเซรั่มไฮยาลูรอนแนะนำที่สาวๆสายบิวตี้ต้องรู้จักแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี ALPHA-H ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างเร่งด่วนเลยล่ะค่ะ มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคที่มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมด้วยสารเพิ่มความชุ่มชื้นอีก 8 ชนิด ที่มาช่วยทำให้ผิวแลดูอิ่มน้ำจากภายในมากยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็น Ultrafiller และ Hydranov ที่มาช่วยทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น Cureberry มาช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย Pollushield™ และ Lumicease™ มาช่วยลดเลือนริ้วรอย เผยผิวอ่อนเยาว์และแลดูสุขภาพดี เป็นเซรั่มที่คู่ควรต่อสาวๆผิวแห้งเลยล่ะค่ะ


ราคาประมาณ 1,050 บาท
ขนาด 15 ml

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง