รีเซต

รวมลิสต์ไอเทมกันน้ำ กันเหงื่อ ใช้ดี จะเปียกน้ำ เปียกฝน ก็ไม่ต้องกลัว

รวมลิสต์ไอเทมกันน้ำ กันเหงื่อ ใช้ดี จะเปียกน้ำ เปียกฝน ก็ไม่ต้องกลัว
Faii_Natnista
22 เมษายน 2564 ( 16:30 )
6.7K

     อากาศบ้านเราบอกเลยว่าเอาแน่นเอานอนไม่ได้จริงๆ ค่ะ ไหนจะร้อน ไหนจะฝน ทั้งเปียกเหงื่อเปียกฝนแบบนี้ ต้องมี ไอเทมกันน้ำ กันเหงื่อ ติดตัวไว้เลย! ซึ่งไม่แค่ฝนเท่านั้นนะคะ ที่ทำเอาเมคอัพไหลเยิ้มได้ แต่เหงื่อที่ออกระหว่างวันก็ยังทำให้เมคอัพหลุดร่อน ไม่ติดทนบนใบหน้าอีกด้วย งานนี้ใครที่ไม่อยากเสี่ยงกับอากาศที่ไม่แน่นอน แถมเหงื่อที่ไหลเป็นน้ำระหว่างวัน เราก็ได้รวบรวมไอเทมกันน้ำ กันเหงื่อ มาให้สาวๆ ได้ช้อปมาใช้กันแล้ว แต่ละไอเทมบอกเลยว่าต้องมีติดตัวติดบ้านไว้จริงๆ !

 

 

1. ครีมกันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ

      อากาศร้อนๆ บ้างก็แดดออก บ้างก็ฝนตก ทำเอากันแดดหลุดได้ง่ายๆ เลย งานนี้ใครที่มองหากันแดดที่กันน้ำกันเหงื่อเหงื่อได้ เราก็คัดมาให้แล้วค่ะ แต่ละตัวบอกเลยว่ามาด้วยสูตรกันน้ำกันเหงื่อโดยเฉพาะ จะเหงื่อออก โดนฝน โดนน้ำขนาดไหน หน้าก็สวยสู้แดด แถมไม่หมองง่ายๆ แน่นอนค่า

 

2. รองพื้น กันน้ำ กันเหงื่อ

     สเต็ปต่อมาจากครีมกันแดด ก็คือขั้นตอนของการลงรองพื้นค่ะ ถ้ารองพื้นกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ก็ช่วยให้หน้าเราผ่องได้ตลอดวันค่ะ ซึ่งใครที่มองหารองพื้นที่แม้ว่าจะโดนน้ำ โดนฝนขนาดไหน ก็ยังสวยติดทนบนใบหน้า เราก็รวบรวมมาให้แล้ว!

 

3. แป้งพัฟ กันน้ำ กันเหงื่อ

     สำหรับใครที่ไม่ได้ใช้รองพื้น แต่ยังอยากให้หน้าเนียนผ่องตลอดวัน ก็ต้องพึ่งแป้งพัฟ ที่ช่วยกันน้ำกันเหงื่อเลยค่ะ สำหรับแป้งพัฟบางตัวก็บอกเลยว่านอกจากจะไม่หลุดง่ายระหว่างวัน ช่วยกันน้ำได้ดีแล้ว ยิ่งโดนน้ำก็ยิ่งช่วยให้ผิวผ่องขึ้นอีกด้วยนะ จะมีตัวไหนบ้างตามไปอ่านกันเลยค่ะ

 

4. ที่เขียนคิ้ว กันน้ำ กันเหงื่อ

     น้ำมา เหงื่อมา ฝนมา คิ้วจะหายไม่ได้! ถ้าไม่อยากให้คิ้วหลุดหายระหว่างวัน ก็ยังมีที่เขียนคิ้วกันน้ำให้สาวๆ เลือกใช้หลากหลายแบรนด์ด้วยกันค่ะ มีทั้งแบบดินสอ แบบเนื้อครีม แบบเมจิก และแบบ Tattoo เลยด้วย จะมียี่ห้อไหน ตัวไหนเด็ดบ้าง ตามไปส่องกันเลยค่ะ

 

5. อายไลเนอร์ กันน้ำ กันเหงื่อ

     บอกลาความเยิ้มที่ทำให้ตาแพนด้าระหว่างวันด้วยอายไลเนอร์กันน้ำกันดีกว่า! ไหนจะเหงื่อ ไหนจะฝน บอกเลยว่าถ้าไม่ได้อายไลเนอร์กันน้ำ ก็ทำให้ตาดำปิ๊ดปี๋เป็หมีแพนด้าได้ง่ายๆ เลยค่ะ ฉะนั้นรีบมาส่องกันดีกว่าว่าจะมีอายไลเนอร์กันน้ำตัวไหน ที่จะติดทน ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวันกันบ้าง

 

6. สเปรย์ฉีดกันน้ำ

     นอกจากเครื่องสำอางที่เราต้องเลือกแบบกันน้ำแล้ว อย่าลืมดูแลรองเท้าและกระเป๋าให้รอดพ้นจากน้ำจากฝนกันด้วยนะคะสาวๆ ซึ่งใครที่กังวลว่ารองเท้าหรือกระเป๋าของเราจะเปียกน้ำหรือเปื้อนสิ่งสกปรกต่างๆ ต้องรีบไปหาสเปรย์ฉีดกันน้ำมาใช้กันให้ไวเลยค่า

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

4

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง