10 เคสโทรศัพท์ iPhone แบรนด์เนม...หรูหราให้สุดทั้งโทรศัพท์และเคส!

10 เคสโทรศัพท์ iPhone แบรนด์เนม...หรูหราให้สุดทั้งโทรศัพท์และเคส!
pommypom
6 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:20 )
338
1

     หรูหราให้สุดทั้งโทรศัพท์และเคส! วันนี้เรามี 10 เคสโทรศัพท์ iPhone แบรนด์เนมมาแนะนำค่ะ สาวๆที่ใช้ iPhone และอยากได้เคสหรูๆซักอัน เพิ่มความปังให้กับโทรศัพท์ของคุณ อย่ารอช้า รีบเข้ามาเช็คเทรนด์เคสโทรศัพท์ออกใหม่ด่วนๆเลย รับรองได้เลยว่าใช้แล้วไม่ตกเทรนด์แน่นอน แถมยังนำเทรนด์ซะด้วยซ้ำ ใครเห็นก็ต้องชมว่าเคสสวย อยากใช้ตามเราบ้าง หรูหราสุดๆ หยุดไม่อยู่แล้วจริงๆ สายแฟต้องมีนะ!

 

 

1. เคสโทรศัพท์แบรนด์ Bottega Veneta

รุ่น Beige Intrecciato iPhone XS Case

ราคาประมาณ 14,300 บาท

     เคสโทรศัพท์แบรนด์ Bottega Veneta รุ่น Beige Intrecciato iPhone XS Case รุ่นนี้แม้จะไม่ได้มีโลโก้แบรนด์บ่งบอกเป็นตัวอักษร แต่แค่เห็นดีไซน์ก็ดูรู้แล้วว่าเป็นแบรนด์ Bottega Veneta แน่นอน การออกแบบมีเอกลักษณ์สุดๆ เห็นลายคล้ายตารางประสานกันเมื่อไหร่ ต้องเป็นแบรนด์ Bottega Veneta ชัวร์ค่ะ ใช้แล้วดูหรูหราสุดๆ

 

 

2. เคสโทรศัพท์แบรนด์ Prada

รุ่น Black Saffiano Ring iPhone XR Case

ราคาประมาณ 10,600 บาท

     เคสโทรศัพท์แบรนด์ Prada รุ่น Black Saffiano Ring iPhone XR Case รุ่นนี้ดีไซน์เรียบง่ายแต่หรูหรามากค่ะ มาพร้อมกับเอกลักษณ์แบรนด์สามเหลี่ยมและคำว่า Prada ใช้แล้วก็รู้ว่าเป็นแบรนด์ Prada แน่นอนค่ะ พิเศษด้วยตัวเคสเป็นหนัง Saffiano ซึ่งหนังแบบนี้เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Prada เค้าเลยล่ะ สาวๆคนไหนรักษ์โลก ไม่อยากใช้หนังสัตว์ เคสนี้เหมาะสุดๆ เก๋มาก

 

 

3. เคสโทรศัพท์แบรนด์ Miu Miu

รุ่น Madras Ring iPhone 8 Plus Case

ราคาประมาณ 10,600 บาท

     เคสโทรศัพท์แบรนด์ Miu Miu รุ่น Madras Ring iPhone 8 Plus Case รุ่นนี้หรูมาก ดีเทลหนังสวยงาม มาพร้อมกับแหวนติดหลังโทรศัพท์ ช่วยป้องกันโทรศัพท์ตกจนเสียหายได้ ตัวเคสยังมีโลโก้แบรนด์ Miu Miu อยู่ด้านหลังเคสอีกด้วย ใช้แล้วก็รู้เลยว่าเป็นแบรนด์อะไร ชิคสุดๆไปเลยค่ะ

 

 

4. เคสโทรศัพท์แบรนด์ Gucci

รุ่น Yellow Vintage Logo iPhone X Case

ราคาประมาณ 10,000 บาท

     เคสโทรศัพท์แบรนด์ Gucci รุ่น Yellow Vintage Logo iPhone X Case รุ่นนี้เป็นสีเขียวสดใส ใครที่ชอบสีเขียวต้องมีเลยนะคะ ตัวเคสหุ้มด้วยแคนวาส ดีเทลสวยงาม มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ GUCCI และลวดลาย สีแดงกับสีเขียวเข้ม อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ดีไซน์การออกแบบให้อารมณ์ของความวินเทจ ใช้แล้วหรูหรามากค่ะ

 

 

5. เคสโทรศัพท์แบรนด์ Dolce & Gabbana

รุ่น Black Bag Shape iPhone X Cover

ราคาประมาณ 8,600 บาท

     เคสโทรศัพท์แบรนด์ Dolce & Gabbana รุ่น Black Bag Shape iPhone X Cover รุ่นนี้ดีไซน์โดดเด่นมากค่ะ ออกแบบให้คล้ายกับกระเป๋า ชิคมาก เพราะสามารถหิ้วได้ ไม่หล่นแน่นอน ตัวเคสเป็นยาง มีความทนทาน ใช้แล้วดูหรูหราสุดๆ สาวๆที่ชอบเคสโทรศัพท์ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ต้องรุ่นนี้เลยค่ะ นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ Dolce & Gabbana ด้านหลังเคส ใช้แล้วรู้เลยว่าเป็นแบรนด์ดังแน่นอนค่ะ

 

 

6. เคสโทรศัพท์แบรนด์ Prada

รุ่น SSENSE Exclusive Tie-Dye iPhone XR

ราคาประมาณ 7,600 บาท

     เคสโทรศัพท์แบรนด์ Prada รุ่น SSENSE Exclusive Tie-Dye iPhone XR รุ่นนี้เก๋มาก เข้ากับเทรนด์แฟชั่นสุดๆ เพราะแฟชั่นมัดย้อมกำลังฮิตเลยล่ะค่ะ สายแฟที่อยากใช้เคสแบบมีสไตล์ ใช้แล้วอยากให้มีคนถามว่า “ซื้อเคสที่ไหนหรอแก?” ต้องใช้แบรนด์ Prada รุ่นนี้เลยค่ะ มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ Prada อันมีเอกลักษณ์ บ่งบอกได้ถึงความเป็น Prada ได้เป็นอย่างดี แถมรุ่นนี้ยังเป็นหนังวัวอีกด้วยนะ หรูหราสุดๆ

 

 

7. เคสโทรศัพท์แบรนด์ VETEMENTS

รุ่น Black Monsters iPhone XS Max Case (ซ้าย)
Black Logo iPhone XS Max Case (ขวา)

ราคาประมาณ 7,500 บาท

     เคสโทรศัพท์แบรนด์ VETEMENTS สองรุ่นนี้เก๋มากค่ะ ใครที่ชอบแนวการ์ตูนน่ารักๆ ต้องใช้รุ่น Black Monsters เลยล่ะ รุ่นนี้ลายกราฟฟิคดีงาม มีเอกลักษณ์ แถมเคสยังเป็นหนังเทียมอีกด้วยนะ รักษ์โลกสุดๆ ส่วนอีกรุ่น Black Logo เป็นดีไซน์เรียบๆ มาพร้อมกับโลโก้ VETEMENTS ค่ะ ใช้แล้วก็รู้เลยว่าเป็นแบรนด์อะไร เรียบง่ายแต่ดูดีมาก ชิคกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

 

 

8. เคสโทรศัพท์แบรนด์ Versace

รุ่น Green Glow-In-The-Dark iPhone X Case (ซ้าย)
Black Medusa iPhone X Case (ขวา)

ราคาประมาณ 3,100 บาท

     เคสโทรศัพท์แบรนด์ Versace สองรุ่นนี้ ชิคมากกกก สายแฟต้องมีเลยนะคะ มาพร้อมกับดีไซน์ Medusa ด้านหลังเคส บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ดูเป็นซิกเนเจอร์ของ Versace สุดๆ ไม่ต้องพูดถึงความหรูหรา เพราะว่าตัวเคสปังสุดๆ ผลิตจากยาง มีความทนทาน น้ำหยดใส่เคสก็ไม่เป็นไร สายแฟต้องมีนะคะ ราคาคุ้มค่ามาก แบรนด์เนมราคานี้หาไม่ได้แล้วนะคะ ไปหาซื้อด่วนๆเลย

 

 

9. เคสโทรศัพท์แบรนด์ Off-White

รุ่น Black Corals iPhone 11 Pro Case (ซ้าย)
White Cotton Arrows iPhone XS Max Case (ขวา)

ราคาประมาณ 2,800 บาท

     เคสโทรศัพท์แบรนด์ Off-White สองรุ่นนี้ชิคมากค่ะ ตัวเคสมาพร้อมกับโลโก้ X เอกลักษณ์ของแบรนด์ ใครเห็นก็รู้ว่าใช้ Off-White แน่นอน พร้อมด้วยการดีไซน์สุดเก๋รอบๆตัว X เห็นแล้วน่าใช้สุดๆ รุ่น White Cotton Arrows ทำจากยาง มีความทนทาน ทั้งสองรุ่นนี้บ่งบอกได้ถึงความเป็น Off-White ได้เป็นอย่างดี สายแฟคนไหนที่ชอบความคูล ต้องจัดเคสสองรุ่นนี้ซักหน่อยแล้วล่ะ!

 

 

10. เคสโทรศัพท์แบรนด์ Kenzo

รุ่น Tiger iPhone X Case (Silver, Gold)

ราคาประมาณ 2,400 บาท

     เคสโทรศัพท์แบรนด์ Kenzo รุ่น Tiger iPhone X Case รุ่นนี้มีสองสีคือ สีเงินและสีทองค่ะ สวยหรูสุดๆ เห็นหน้าเสือแบบนี้ที่ไหนก็จำได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Kenzo แน่นอน ตัวเคสเป็นดีไซน์ใสๆ มีกลิตเตอร์ด้านใน เป็นลูกเล่นน่ารักๆ ขยับเคสแล้วกลิตเตอร์ขยับตาม วิ้งวับสุดๆ สาวๆที่ชอบความวิ้ง กลิตเตอร์แน่นๆ ต้องใช้รุ่นนี้เลยนะ

 

 

ราคาแปลงจากค่าเงิน USD เป็นเงินบาท ทั้งนี้ยังไม่รวมภาษีเมื่อซื้อในช็อปไทยหรือสั่งซื้อจากต่างประเทศค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง